“Làm cách nào để bắt chuyện với con gái qua tin nhắn?”. Đây là câu hỏi khiến bao nhiêu chàng trai phải băn khoăn suy nghĩ vì ấn tượng ban đầu sẽ quyết định mối quan hệ của hai bạn có thể đi tiếp hay không? Mời các chàng trai cùng theo dõi bài viết sau để có thể biết được cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn một cách ấn tượng và hiệu quả cao nhất nhé.

Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Bắt Chuyện Với Con Gái Qua Tin Nhắn

Nhắn tin là cách thức giúp bạn tìm hiểu và tiến sâu hơn trong mối quan hệ giữa bạn và nàng. Nhưng không phải cứ nhắn tin nhiều là sẽ cưa đổ được các cô gái. Nhắn tin cũng là một nghệ thuật và nhắn sao đúng trọng tâm vấn đề thì mới có thể tự tin chủ động dẫn dắt tình hình.

  • Tránh việc nhắn tin nhiều, không có nội dung nói chuyện.
  • Tránh lặp đi lặp lại những câu hỏi, câu nói mang ý nghĩa giống nhau 
  • Tránh hỏi thăm quá nhiều vào thông tin đời tư của nàngBí Kíp Yêu Với 3 Cách Tỏ Tình Với Con Gái Qua Tin Nhắn “Đốn Tim” Crush - Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Các Trường Hợp Thường Gặp Khi Bắt Chuyện Với Con Gái Qua Tin Nhắn

Cách bắt chuyện với cô gái lạ 

Những cô gái lạ khi chỉ mới gặp một lần thì cách bắt chuyện qua tin nhắn sẽ khó thành công. Nhưng nhắn tin như thế nào để khiến nàng trả lời lại và trò chuyện thì bạn có thể sử dụng những cách dưới đây:

Hướng dẫn 6 cách nói chuyện với con gái không gây nhàm chán

Cách 1:

“Trông em quen quá, hình như anh gặp em ở đâu rồi?”

Để tạo cảm giác thân thuộc, thiện cảm khi nói chuyện. 

Cách 2:

Nhìn hình đoán ý: dựa vào hình ảnh và đoán địa điểm du lịch hoặc sở thích của nàng.

Để bắt chuyện và nhắn tin với người con gái bạn chưa quen một cách tự nhiên. 

“ Ảnh biển đẹp quá! Em chụp ở Đà Nẵng đúng không?”

Khi dùng cách này nàng sẽ có hai phản ứng. 

Đầu tiên, bạn bắt chuyện được với nàng, nàng sẽ thắc mắc tại sao bạn biết nàng và bắt đầu trả lời. Trong trường hợp bạn không biết, bạn có thể nói một địa danh nào đó bạn đã đến thật ấn tượng và giống với địa điểm của nàng. Khi đó đã có sự kết nối ngọt ngào giữa cả hai rồi nhé.

Cách 3: 

Hỏi về các thông tin của nàng

Bạn có thể hỏi thăm về nơi làm việc, quê quán,……  câu hỏi phải đơn giản và tinh tế như:

“ Bạn quê ở …… đúng không? Mình nghe nói có đặc sản …nổi tiếng lắm”

Tránh việc hỏi quá chi tiết khi nhắn tin lần đầu cho cô ấy vì sẽ tạo cho nàng cảm giác nghi ngờ, khó chịu vì bạn quá đào sâu, tò mò về đời tư của cô ấy và sẽ không tốt cho lần nói chuyện tiếp theo nhé.  

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn khi đã gặp vài lần

Đối với chuyện đã gặp nhau vài lần, cách bắt chuyện với con gái bằng tin nhắn sẽ đơn giản và thú vị hơn. Bạn sẽ nhắn tin đơn giản và hết sức nhẹ nhàng. Bạn có thể nhắn thoải mái hơn và vào thẳng câu chuyện.

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn giúp chàng dễ “ghi điểm” nhất

Làm Sao Để Bắt Chuyện Với Con Gái Qua Tin Nhắn Thú Vị Nhất

Bước đầu tiên bạn cần phải có số điện thoại hoặc thông tin facebook, zalo, app nào đó để có thể nhắn tin. Sau đó bằng một lời nhắn hài hước, gây cười lại là cách bắt chuyện với con gái dễ thương qua tin nhắn và giúp câu chuyện đi xa hơn.

Cách xin số điện thoại thông tin cá nhân hiệu quả nhất:

Cách 1

Bạn có thể đề cập tới một clip hoặc một hình ảnh mà cô ấy quan tâm hoặc bạn có thể chụp cho cô ấy một bức ảnh thật đẹp và nói với cô ấy.

 “Tấm ảnh của cậu đẹp lắm, nếu cậu muốn mình sẽ gửi đường dẫn video/ảnh cho cậu nhé. Nhưng mình chưa có số điện thoại hoặc thông tin của cậu! 

Hãy hỏi một cách thật tự nhiên và thoải mái, khả năng cao là cô ấy sẽ đưa số, thông tin cho bạn.

Trường hợp cô ấy không muốn cho bạn số điện thoại thì bạn đừng cố gắng xin số từ từ người nào khác. Vì như vậy sẽ khiến nàng cảm thấy bạn không tôn trọng giới hạn của cô ấy. Hãy cố gắng đợi để hỏi lại khi bạn đã tìm hiểu về cô ấy rõ hơn một chút.

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn giúp chàng dễ “ghi điểm” nhất

Cách 2

Bạn hãy nhớ lại không gian, thời gian, địa điểm khi đó? Điều gì mà bạn cảm thấy gây ấn tượng nhất với cả hai lúc đó? Ngoài ra, hạn chế nói đến ấn tượng ban đầu của bạn về cô ấy. Vì nếu bạn làm như vậy thì sẽ làm bạn không thú vị và chẳng khác gì mấy chàng trai  mà nàng đã gặp trước đây. Vậy bạn phải làm gì? Bạn nên gợi chuyện để cô ấy nói về ấn tượng của mình khi gặp bạn. 

Có thể dùng một khen nhẹ nhàng cho nàng là một trong những cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn thường được các chàng trai sử dụng. Khi là con gái nàng nào cũng thích những lời khen đặc biệt lời khen từ các chàng trai thì càng gây ấn tượng tốt. Hãy bắt đầu tin nhắn bằng một lời khen nhẹ nhàng sẽ khiến nàng dễ mở lòng và thoải mái tâm sự.

Cách bắt đầu một câu chuyện

Việc đầu tiên bạn cần làm sau khi có được số điện thoại, thông tin cá nhân về các trang mạng xã hội của nàng đó là Gửi lời chào. Nhưng chỉ gửi lời chào thì không có thể tạo ra một cuộc nói chuyện hấp dẫn. Thay vào đó hãy đặt câu hỏi và chờ cô ấy trả lời.

Nhưng đặt câu hỏi như thế nào cho thật thông minh ??

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn giúp bạn thành công ngay từ lần đầu tiên

Câu hỏi chung chung luôn luôn tốt hơn những câu nghi vấn bởi vì bạn luôn có thể nói nhiều hơn và nàng trả lời nhiều hơn.

Bạn nên nói những câu chuyện đúng thời điểm và thật sự phù hợp. Lần đầu tiên khi bạn cố gắng tạo sự thoải mái trong mối quan hệ, điều quan trọng là không để cô ấy cảm thấy rằng tin nhắn của bạn xuất hiện đột ngột mà chẳng có lý do hay mục đích gì. Hãy nói về những điều hai bạn cùng quan tâm hoặc bất cứ thứ gì có liên quan tới cả hai bạn.

Quan tâm và nói về sở thích của cô ấy nhiều hơn. Hãy hỏi xem cô ấy nghĩ gì về bộ phim mới nhất hay có muốn giới thiệu bài hát nào của ca sĩ nào không. Để nàng cảm nhận bạn rất muốn quan tâm tới ý kiến của cô ấy và ghi nhớ những điều cô ấy thích và không thích.

Nên sử dụng biểu tượng mặt cười thể hiện sự vui vẻ và có chút tán tỉnh, nhưng cũng đủ ngây thơ để không quá táo bạo hay xấc xược. Không nên dùng quá nhiều biểu tượng trong câu chuyện của bạn vì chúng có thể gây khó hiểu và phản cảm.

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn khiến nàng “đổ ngay"

Khi đã nói chuyện với nhau đủ nhiều, bạn có thể chủ động nhắn tin để sắp xếp một buổi gặp mặt trực tiếp. Mặc dù nhắn tin rất vui, mạnh dạn hơn và thoải mái hơn nhưng trò chuyện lại là mấu chốt trực tiếp đưa mối quan hệ của bạn đến bước tiếp theo.

Hãy ngưng nhắn tin cho cô ấy nếu cô ấy không thích. Nếu cô ấy không có hứng thú thì bạn nên cân nhắc không nhắn tin nữa; nếu cô ấy trực tiếp yêu cầu bạn dừng lại, hãy dừng. 

Bạn hãy gọi điện nói chuyện trực tiếp khi cần thiết. Mặc dù nhắn tin là cách đơn giản nhất để làm quen ai đó và khiến người bạn mới trở nên thoải mái hơn, nhưng sẽ có nhiều cuộc trò chuyện không phù hợp để nhắn tin. Vì thế hãy chủ động gọi điện nói trực tiếp nhé.

Hãy khôn ngoan khi nhắn tin. Hãy nhớ rằng tin nhắn là bản ghi bằng chữ có thể ghi bằng hình ảnh mà bạn không thể xóa đi được. Đừng bao giờ nhắn thông tin gì mà bạn phải đề phòng rơi vào tay kẻ xấu.

Mách bạn cách bắt chuyện với con gái mới quen đảm bảo hiệu quả | Bản Tin Tây Ninh

Trên đây là một số cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn gây ấn tượng nhất mà các chàng trai thường xuyên sử dụng. Nếu bạn thấy rằng nội dung chúng tôi đưa ra đã bỏ lỡ bất cứ điều gì hoặc muốn góp ý thêm lời khuyên về cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn thì hãy đặt ngay câu hỏi và đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *