Ban là một đấng mày râu và đang băn khoăn làm thế nào để tự sướng vừa đạt được cực khoái mà lại còn vừa lâu ra nhất? Mỗi lần bạn “quay tay” tối đa chỉ vài phút là không trụ nổi nữa rồi và bạn đang cần tìm ra giải pháp để duy trì lâu hơn thời gian tự sướng? Bài viết này vuonglucdancaocap sẽ chia sẻ đến các bạn một vài cách giúp thủ dâm lâu ra sung sướng và thỏa mãn nhất.

Những cách thủ dâm lâu ra nhất cho nam giới

Khái Niệm Thủ Dâm

Thủ dâm thật ra là một hành vi mang tính bản năng của cơ thể nam giới để giải toả nhu cầu quan hệ nam nữ khi không được đáp ứng bởi vì một số lý do nào đó. Chi tiết thì việc thủ dâm là hành động của một người tự kích thích bộ phận sinh dục của mình để đạt cao trào tình dực, cũng có thể hiểu là để đạt được cảm giác cực khoái.

Nói cụ thể hơn về đối tượng là quý ông thì việc thủ dâm có nghĩa là những tác động nhằm tạo ra  các khiêu gợi ở bên ngoài dương vậtbao hàm cả va chạm, vuốt ve hoặc bóp. Sau một thời gian thực hiện kích thích, các dây thần kinh đầu dương vật đạt niềm phấn khởi cực điểm sẽ dẫn đến sự phóng tinh. Giờ đây, bên cạnh việc thủ dâm bằng việc tự kích thức cơ quan sinh dục nam bằng tay truyền thống, một số nam giới cũng có thể dùng máy rungđồ giải trí dục tình hoặc âm đạo giả.

Theo các chuyên gia, bất kỳ đối tượng nào ngoài độ tuổi vị thành niên đều cũng có thể thực hiện hành vi tự sướng.

Chia Sẻ 5+ Cách Thủ Dâm Lâu Ra Dành Cho Nam Giới

Tự sướng là để được háo hứcVấn đề này là hiển nhiên. Nhưng nếu sự hoan lạc tới quá sớm thì hầu hết con trai sẽ không cảm thấy thực sự được toại nguyện cho lắm. Vậy làm sao để tự sướng trong thời gian dài và đạt cực khoái tốt nhất?

Những cách thủ dâm lâu ra nhất mà các chàng nên tham khảo bên dưới:

1. Thủ Dâm Với Cách Truyền Thống

Thủ dâm theo  thế truyền thống này còn được nhiều bạn gọi vui với cái tên “sóc lọ”. Đây là  thế thông thường nhất nhưng mà gần như hầu hết các quý ông khi tự sướng sẽ lựa chọn. Mà ít ai biết đây lại là  thế giúp nam giới lâu ra hơn nhiều so với những  thế thủ dâm khác mà các quý ông thường dùng.

Ở  thế này, bạn cũng có thể đứng hoặc nằm ngửa tùy ý (để ngây ngất hơn nữa thì nên khoả thân cơ thể khi hành sự). Tiếp theo người chơi sài tay thuận nhẹ nhàng  ôm trọn lấy hoàn toàn dương vật trong tay, di chuyển lên xuống dọc theo thân của dương vật. Bạn cũng có thể tăng tốc độ để đạt khoái cảm nhanh hơn.

Hướng dẫn cách thủ dâm lâu xuất tinh - Lâu ra và khoái cảm

Ưu điểm của cách thủ dâm này là rất dễ thực hiện, bên cạnh đó còn giúp bạn có được thời gian xuất tinh lâu hơn. Tuy nhiên nó có nhược điểm là dễ mỏi tay và cũng có thể gây đau nếu bạn ma sát dương vật quá mạnh . Để giảm thiểu các nhược điểm, bạn có thể sử dụng gel, chất bôi trơn và đổi tay khi mỏi để có được cảm giác thoải mái nhất.

2. Cách Thủ Dâm Với Ngón Trỏ Và Ngón Cái

Một cách tự sướng lâu ra cho nam nhi bằng tay vừa thuận lợi vừa mang lại khoái cảm mãnh liệt khác đó là thực hành bằng cách dùng hai ngón tay trỏ và ngón tay cái (tạo thành hình OK)  để nắm nhẹ nhàng vào “ cậu nhỏ”, sau đó di chuyển nhẹ  lên xuống theo thân dương vật.

Với những thao tác này, nam nhi sẽ cảm thấy được sự kích thích ở những dây thần kinh tại khu vực quy đầu của dương và tạo ra những kích thích sinh lý tới tận cùng  không dễ gì để phóng tinh được.

Hướng dẫn 5 cách thủ dâm để lâu ra 1

Nếu bạn lo lắng sẽ xuất tinh sớm thì bật mí cho bạn một mẹo đó là nên vận dụng chiến thuật dừng và tiến nhẹ nhàng để giúp kéo dài được thời gian khoái cảm. Sau khi đã kích thích nhẹ nhàng đủ lâu tiếp đến nên bắt đầu tăng tốc đồng thời kết hợp cọ sát cho đến khi đạt cực khoái và xuất tinh.

Thay  sử dụng cả bàn tay, chàng cũng có thể sử dụng ngón trỏ và ngón cái đặt vào giữa cậu bé của mình. Sau đó, di chuyển từ nhanh và sau đó chậm dần cho đến khi đạt cực khoái. Cách này ứng dụng với những chàng có cơ quan sinh dục  dễ kích thích, dễ đau.

3. Thủ Dâm Với Phần Thân Dương Vật

Đối với một số bạn nam, việc vuốt ve phần thân của dương vật, không chạm đến đầu cơ quan sinh dục nam sẽ mang lại khoái cảm tột đỉnh. Không những vậy,  phần đầu dương vật có nhiều dây thần kinh nên khi chỉ tập trung kích thích phần thân của cơ quan sinh dục nam mà không dụng chạm gì tới phần quy đầu sẽ giúp thời gian tự sướng được duy trì lâu hơnBên cạnh đó còn giúp tránh được những bệnh liên quan đến bao quy đầu.

6 tác hại nghiêm trọng do lạm dụng thủ dâm

Những chàng trong trường hợp đã nhịn “ làm chuyện ấy” trong thời gian dài nên vận dụng cách thủ dâm lâu ra cho nam này để tăng hào hứng và cảm giác  vẫn có thể làm chậm quy trình xuất tinh.

Khi gần xuất tinh thì các bạn nên dừng lại để có khoảng thời gian nghỉ, sau đó lại tiếp tục hội tụ vào phần thân cơ quan sinh dục namnỗ lực giữ khoảng cách với phần quy đầu để tránh kích thích quy đầu khiến xuất tinh sớm hơn.

4. Thủ Dâm Với Kỹ Thuật Đan Chéo Ngón Tay

Tác hại khi thủ dâm nhiều | Vinmec

Đối với cách tự sương lâu ra cho nam giới này, nếu đàn ông biết cách sử dụng khéo léo việc di chuyển hai lòng bàn tay lệch nhau, tuyệt vời nhất  là kết hợp một cái lên và một cái xuống thì bảo đảm sẽ mang lại hiệu quả kích thích tối đa nhưng lại không khiến bạn mau xuất tinh.

Cùng thời gian đó, các ngón tay sẽ đan chéo vào nhau và tiếp xúc với cậu nhỏ. Khi này “cậu bé” sẽ được kích thích để đạt tới khoái cảm cực đỉnh nhưng không cần hao tổn quá nhiều sức lực.

5. Thủ Dâm Lâu Ra Bằng Cách Chà Dương Vật Vào Quần Lót

Ở cách thủ dâm này các bạn sẽ thấy được ưu điểm là sau khi hành sự hoàn tất thì bạn chẳng cần phải quét dọn bãi trận mạc cũng không sợ tinh dịch dây ra áo quần hay ga trải giường.

Khi áp dụng cách thủ dâm này, đấng mày râu chỉ cần nằm thẳng sao cho thoải mái nhất với tư thế yêu thích, bắt đầu tiến hành kích thích để cơ quan sinh dục nam ngửng đầu lên, sau đó chà sát đầu cậu nhỏ vào lớp vải mềm của quần lót.

Điều này giúp dương vật được kích thích một cách nhẹ nhàng nhất có thể, mà không quá lố sẽ khiến cho cơn cực khoái của bạn được duy trì liên tục và kéo dài lâu hơn.

6. Thủ Dâm Với Đồ Chơi Tình Dục

Trên thị trường ngay thời điểm hiện nay có rất nhiều các công cụ giải trí phụ vụ việc quan hệ tình dục cho nam, thường được gọi là âm đạo giả do chúng được cấu tạo giống âm vật của phụ nữ, giúp cánh mày râu giải toả nhu cầu của mình với cảm giác khá giống với khi quan hệ tình dục thật với phụ nữ. Các kiểu dáng đồ chơi quan hệ tình dục được thiết kế, sáng tạo với nhiều kiểu dáng đa dạng, xinh đẹp và vật liệu ngày một thật hơn.

Việc dùng đồ chơi quan hệ nam nữ (sextoy) không chỉ mang lại cho nam giác mới mẻ mà với các kiểu dáng đồ chơi này còn giúp giải tỏa tinh thần rất tốt. Các món đồ chơi này có nhiều tích năng và mức độ tạo sự kích thích tăng dần nên quý ông cũng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với “sức chịu đựng” của mình trong từng gai đoạn của việc tự sướng.

7. Thủ Dâm Lâu Ra Cho Đấng Mày Râu Bằng Chân Gối

Thủ dâm bằng cách cọ xát cơ quan sinh dục nam vào chăn gối hẳn là được không ít đấng mày râu sử dụng và đa số đều mang đến kết quả rất tuyệt vời: vừa sung sướng lại vừa lâu ra.

Để thực hiện được cách thủ dâm lâu ra cho nam này, bạn hãy đặt gối nằm giữa hai chân và kẹp chặt,  mạnh, sau đó cố rướn cơ thể và di chuyển lên xuống, sử dụng tay chạm vào dương vật để tạo nên cảm giác sướng hơn.

Một Số Mẹo Giúp Nam Giới Thủ Dâm Lâu Ra Hơn

Ngoài ứng dụng những cách tự sướng lâu ra kể trên, có một số mẹo hay mà các anh em, nam nhi nên thử ứng dụng để có những cách quay tay phê pha nhất:

Tạo Cho Mình Môi Trường Tự Sướng Phù Hợp Nhất

Nhiều phái mạnh thường lạm dụng hoặc nghiện tự sướng quá trớn. Họ xem nó như một trong những cách để giải tỏa sức ép hoặc để làm khi chẳng biết làm gì để tiêu khiển.

Nhưng việc cố cưỡng ép bản thân phải “sướng” thật nhanh sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng, Có thể làm cho “cậu em” chai sạn cảm giác dẫn tới tình trạng tự sướng cho có chứ chẳng có vui vẻ, sung sướng chút nào. Điều này khiến quý ông vừa không thể thỏa mãn được nhu cầu của chính bản thân, vừa gây tổn thương tới cơ quan sinh dục nam.

Chính vì thế, các chàng hãy nỗ lực tạo ra  những cảm giác và ham muốn của bản thân vào một thời điểm nhất định, như thế khi  “sướng” thì đó mới là cảm giác  khoái cảm thực thụ.

Bởi vì không lạm dụng nên các anh em cần phải chuẩn bị mọi thứ thật kỹ cho lần “tự sướng” này từ không gian, đến thời gian, tinh thần, thể trạng cơ thể và cả những thiệt bị sử dụng cho việc thủ dâm (nếu có).

Có như thế, việc tự sướng của bạn mới có thể đạt được kết quả tốt và đem lại những lợi ích cho sức khỏe quý ông.

Một buổi “quay tay” của nam giới sẽ thoải mái và đạt tới cực khoái hơn bằng cách:

  • Môi trường thủ dâm riêng tư và yên tĩnh.
  • Giảm độ sáng đến mức tối thiểu trong phòng.
  • Tắm rửa vệ sinh và khi tự sướng thì tốt nhất nên khoả thân.
  • Giường nằm, chăn gối cũng phải thoáng mát, thoải mái, sạch sẽ.
  • Có cho mình một bộ phim khiêu dâm mà bạn yêu thích.
  • Từ từ và nhẹ nhàng trêu đùa “cậu em” của mình.
  • Thả lỏng cơ thể và từ từ đón nhận những kích thích và tận hưởng cảm giác mà việc thủ dâm mang lại.

Thủ dâm - nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

Thường Xuyên Thay Đổi Tư Thế  Thủ Dâm

Muốn học được cách thủ dâm lâu ra thì các bạn cũng nên thường xuyên thay đổi  thế khi thủ dâm. Bạn không có bất cứ một lý do gì để dính chặt vào một tư thế khi thủ dâm. Thay vào đó, bạn có thể linh hoạt trong việc thay đổi các  thế, giúp mang đến cảm giác hứng thú, sự mới lạ cho bản thân mình.

Nếu bạn luôn luôn chọ tư thế đứng khi thủ dâm, hãy thử chọn điểm tựa là tường với hông đẩy về phía trước. Còn nếu như bạn luôn luôn nằm, hãy thử ngồi dậy, trên đệm hoặc trên ghế đều được. Bạn thậm chí còn có thể thủ dâm trong  thế quỳ. Đây cũng sẽ là một trải nghiệm, khám phá cực kì mới mẻ dành cho bạn.

Các tư thế thủ dâm mới  khác nhau sẽ mang đến cho bạn những cảm giác khác nhau. Như vậy sẽ đem đến sự thỏa mãn cực độ cho bạn và không bị nhàm chán.

Việc thay đổi tư thế khi tự sướng sẽ tạo cho bạn một “khoảng nghỉ” mộtchút thời gian cho “cậu nhỏ” thư giãn sau thời gian “gồng mình” chịu đứng những kích  thích.

Hãy Đổi Tay Khi Thủ Dâm

Việc đổi tay trong quá trình thủ dẫm  cũng là một mẹo mà các chàng nên vận dụng nếu muốn buổi thủ dâm của mình diễn ra lâu hơn, phấn khích và sung sướng hơn.

Việc thay đổi tay cũng như việc chuyển đổi tư thế khi thủ dâm vậy. Nó sẽ tạo cho bạn những cảm giác mới mẻ, kết quả là dẫn đến sự bùng nổ tột đỉnh khi xuất tinh.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể mở rộng hơn vùng cảm giác sướng của mình bằng cách dùng tay không thuận để tự sướng. Hoặc nếu anh emn cảm thấy tức giậnbạn có thể áp dụng  kỹ thuật The Stranger, cụ thể: anh em hãy ngồi lên hoặc lấy cơ thể đè lên tay mình đến khi nó tê dại đi và sài bàn tay đang tê đó để kích thích “cậu nhỏ’ của mình.

Kỹ thuật này sẽ đem lại cảm giác na ná ai đó vuốt ve “cậu nhỏ” của bạn chứ không phải chính bản thân bạn tự làm nữa. Thật sự rất kích thích, các bạn nên thử kỹ thuật này ít nhất một lần trong khi thủ dâm.

Nếu các anh em cần một điều gì đó mạo hiểm hơn. Hãy thử giữ cơ quan sinh dục nam trên bụng của bạn và  vuốt ve mặt dưới của trục nhanh hơn bằng tay không thuận.

Đừng Nên Quá Nóng Vội!

Tự sướng không có nghĩa là càng nhanh thì càng tốt  đó còn là cả một quá trình nên được thực hiện để nó diễn ra theo từng giai đoạn. Cũng hao hao giống với  khi quan hệ nam nữ, sẽ có “màn dạo đầu” rồi sao đó từ từ tăng dần vận tốc “đưa đẩy”. Việc thẩm du cũng tương tự như điều này.

Hãy chậm lại một chút và dành thời gian để tìm hiểu điều khiến cho bạn thích nhất khi thủ dâmBạn  cũng có thể thử nghiệm với những vẫn tốc khác nhau, các  thế thủ dâm khác nhau, dùng tay hay đồ chơi tình dục trong mỗi lần tự sướng để có những trải nghiệm khác nhau.

Dành thời gian để tìm hiểu về cơ thể của mình cũng có thể dẫn đến cực khoái chất lượng hơn. Vì thế nếu cảm nhận không có đủ thời gian dành riêng cho sự riêng tư khoái lạc này, đừng nên nhanh chóng thủ dâm để cho “xong chuyện”. Hãy thu xếp để có đủ thời gian cho việc tận hưởng những hương vị, cảm giác sung sướng  việc quay tay đem đến.

Học Cách Di Chuyển Phần Hông Của Bạn Khi Thủ Dâm

Hãy chắc chắn rằng trong lúc “hành sự” bạn sẽ rất dễ quên việc di chuyển hông trong khi bạn tự sướng. Cơ mà nếu bạn muốn học được cách tự sướng lâu ra thì đấy là một trong những cách làm mà bạn phải thành thạo.

Suy cho cùng thì việc thủ dâm tuy là để giải toả nhu cầu thỏa mãn sinh lý nhưng mà  nó không giống với việc khi bạn quan hệ tình dục với đối tác của mình. Thế nhưng mà nó không phải hoàn toàn không thể mang lại cho bạn cảm giác giống với việc quan hệ thông thường,  nếu như bạn chịu khó di chuyển phần hông để “đưa đẩy” dương vật một cách nhịp nhàng.

 đó, nếu bạn dã chuẩn bị tự sướng, đừng quên việc di chuyển hông theo chuyển động tròn hoặc di chuyển qua lại hoặc bằng bất kỳ cách nào mà bạn có thể khi thủ dâm. Sau đó, hãy tăng tốc vận tốc tức thời khi bạn gần đạt đến cao trào.

10 cách thủ dâm cho nam khiến chàng sướng nhất - Hana Lady

Đừng Chỉ Tập Trung Vào Việc Kích Thích “Cậu Bé”

Thủ dâm thì phải tập trung vào việc kích thích “cậu bé” chứ nhỉ, sao lại không nên quá tập trung vào nó khi thủ dâm? Nghe thật vô lý đúng không nào? Thế nhưng bạn nên biết rằng, có nhiều điểm khác trên cơ thể cực kỳ nhạy cảm  bạn không nên bỏ qua mỗi khi thủ dâm một mình.

Nếu bạn cảm nhận được sự  hưng phấn đến phát điên khi bạn gái của mình vuốt ve, vân vê đùa nghịch với tinh hoàn, trục và đáy chậu hay còn gọi là dây thắng thì tại sao bạn lại bỏ qua việc kích thích những chỗ này khi “tự sướng” cơ chứ?

Tinh hoàn của bạn chứa hầu hết các đầu dây thần kinh tương tự như cơ quan sinh dục nam. Nếu bạn muốn tăng khoái cảm, hãy chú ý đến việc kéo quả bóng xuống ngay trước lúc bạn đạt đến cao trào.

Ngoài ra bạn cũng có thể mát xa hoặc chơi dây thắng của mình để tạo ra được một số cảm giác mãnh liệt. Và sau tất cả, đừng quên vuốt ve toàn thể dương vật để khoái cảm bùng nổ.

Thách Thức Sức Chịu Đựng Của “Cậu Nhỏ”

Nếu như bạn muốn học được cách thủ dâm lâu ra thì bạn hãy thử giải pháp bắt đầu và dừng lại vào lần tiếp theo. Bài tập này sẽ giúp kiểm soát được cơn cực khoái để bạn  có thể có được trải nghiệm lâu hơn, bùng nổ hơn khi thủ dâm.

Hãy thử phương pháp này bắt đầu bằng cách vuốt ve cơ quan sinh dục nam từ lúc nó “chào cờ” cho tới nó chuẩn bị ”phụt ra” thì dừng lại việc kích thích, chờ cho tới khi nó “nguôi ngoai” thì lặp lại các kích thích đó theo đúng trình tự.

Bài tập này sẽ giúp các bạn nâng cao được sức chịu đựng và thách thức giới hạn của cậu nhỏ của bạn. Nếu vượt qua, bạn sẽ kinh ngạc khi “cậu nhỏ” dai sức tới kỳ lạ khi quan hệ thật đấy.

Những Lợi Ích Cho Sức Khoẻ Mà Việc Thủ Dâm Mang Lại

Thủ dâm an toàn ở nam giới. - Tư Vấn Sức khỏe trực tuyến

Khi nhắc tới thủ dâm, đa số các bạn (kể cả những người có hoạt động thủ dâm) vẫn còn nghĩ suy rằng đây là một hành động riêng tư, đáng xấu hổ, không nên xảy ra.

Tuy vậy việc thủ dâm hay “tự sướng”, ở cả nam lẫn nữ, đều đã được các nhà khoa học chứng minh là một trong những hành động sinh lý thường nhật. Thậm chí nếu việc tự sướng được thực hiện đúng cách với một tần suất thích hợp cũng có thể đem đến nhiều ích lợi không ngờ. Những ích lợi của việc tự sướng ở cả nam và  nữ là:

Duy Trì Hạnh Phúc Cho Lứa Đôi

Khi có nhu cầu thì cần được phục vụ nhưng mà nếu đối phương không thể cho bạn được thì trong nhiều trường hợp, bạn sẽ tìm cách để giải toả nhu cầu sinh lý của mình ở một người khác.Nói nôm na là “vụng trộm. Nhưng mà nếu tự sướng thì bạn sẽ giải vây được nhu cầu của mình mà lại không phải áy náy khi “phản bội” người mình yêu.

Xả Stress

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì tự sướng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giúp thư giãn tinh thầnnhất là khi bạn nếu như chưa quan hệ tình dục trong một thời gian dài. Khi đó, cơ thể bạn sẽ được giải phóng khỏi sự bực bối, hụt hẫng và cảm giác cũng tốt hơn rất nhiều.

Cải Thiện Chất Lượng Tình Trùng

Nếu phái mạnh không xuất tinh trong một thời gian dài thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Bởi vì vậy nên việc thủ dâm sẽ giúp giải phóng tinh trùng bên cạnh đó còn giúp làm vệ sinh hệ thống dẫn tinh và bảo đảm chất lượng tinh trùng.

Cải Thiện Chất Lượng Đời Sống Tình Dục

Thủ dâm cũng là một cách để đấng mày râu tự tìm hiểu và thấu hiểu cơ thể của mình hơn. Bằng cách thủ dâm, các bạn sẽ nắm được những khu vực mẫn cảm trên thân thể, từ đó kiểm soát được việc xuất tinh sớm.

Ngăn Ngừa Các Bệnh Của Nam Giới

Theo một số nghiên cứu thì khi xuất tinh, tinh dịch được thoát ra ngoài sẽ tống khứ những độc tố tích tụ lâu ngày bên trong niệu đạo – là một trong những nguyên nhân  dẫn tới một số bệnh nam khoa.

Qua bài viết hôm nay vuonglucdancaocap mong rằng các bạn đọc hiểu rõ hơn về việc thủ dâm và cách thủ dâm lâu ra. Bên cạnh đó, còn nêu ra những mẹo để bạn có thể học được cách thủ dâm lâu ra. Những lưu ý, lợi ích của việc thủ dâm để các bạn có biết và qua đó áp dụng để giúp bạn có được những trải nghiêm, cảm giác khoái cảm, sung sướng nhất. Nhưng việc gì cũng cần có chừng mực và điều độ để không mang lại những hậu quả ngoài ý muốn. Chúc các bạn có một cuộc sống thỏa mái và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *