Nam giới thường rất quan tâm đến kích thước dương vật của người Việt Nam. Nhiều người cũng tin rằng kích thước của dương vật cho biết nam tính của họ. Kích thước dương vật (hoặc kích thước dương vật) từ lâu đã là biểu tượng của những phẩm chất như sức mạnh, khả năng sinh sản và lòng dũng cảm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người đang tìm cách để tăng kích thước dương vật của họ. Nhưng có thực sự cần thiết để làm như vậy? Kích thước dương vật lý tưởng của người Việt Nam là bao nhiêu? hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết chiều dài trung bình của cậu bé Việt Nam và các thông tin thú vị khác nhé.

Chiều Dài Dương Vật Trung Bình Trên Thế Giới

Các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc nghiên cứu trên gần 15.000 nam giới và cung cấp dữ liệu phân tích. Kết quả là có tới 95% nam giới có kích thước dương vật dưới 16 cm. Điều này có nghĩa là cứ 100 người thì chỉ có 5 người có dương vật dài hơn 16 cm. Tương tự như vậy, chỉ có khoảng 5% dương vật của nam giới ngắn hơn 10 cm.

Cách Đo Chiều Dài Cậu Nhỏ Đơn Giản

Theo y học, đó là tiêu chuẩn để xem dương vật dài bao nhiêu cm, và kích thước dương vật chính xác có thể được đo bằng thước, theo y học. Chiều dài của dương vật được đo từ gốc dương vật đến đầu dương vật. Gốc dương vật là nơi tiếp giáp với xương mu, còn đỉnh dương vật là phần tròn của phần cuối dương vật. Ngoài ra, chiều dài của dương vật không bao gồm bao quy đầu. Bạn cũng có thể đo chu vi của gốc dương vật hoặc xung quanh tâm của cơ thể.

Dương vật bao nhiêu tuổi? Dưới tác động của hormone tăng trưởng, dương vật của các bé trai từ 10-14 tuổi bắt đầu phát triển. Sau đó, khi bạn bước qua tuổi 16-21, dương vật ngừng phát triển. Tuy nhiên, những con số này chỉ là gần đúng. Một số nam thanh niên vẫn có thể phát triển kích thước dương vật sau khoảng 16-21 tuổi và ngược lại.

Chiều Dài Trung Bình Của Cậu Nhỏ Việt Nam Là Bao Nhiêu?

Chiều cao chuẩn của đàn ông Việt Nam là bao nhiêu? Có rất ít số liệu tiêu chuẩn về chiều dài trung bình của các bé trai Việt Nam, vì kích thước dương vật thay đổi theo độ tuổi. Trong độ tuổi dậy thì, thường ở độ tuổi từ 11 đến 18, dương vật và tinh hoàn phát triển nhanh hơn và không ngừng phát triển cho đến khi nam giới 21 tuổi.

Theo một nghiên cứu năm 2015 trên 15.000 nam giới, kích thước dương vật trung bình của người trưởng thành Việt Nam là:

 • Chiều dài dương vật: 13,12cm khi cương cứng
 • Chu vi: 11,66cm khi thẳng đứng.
 • Chiều dài dương vật khi xìu là 5,2 – 8cm;
 • Chiều dài dương vật khi cương là 9,5 – 12,9cm;
 • Chu vi dương vật khi xìu là 9,9 – 8,3cm;
 • Chu vi dương vật khi cương là 7 – 10, 6cm.

Chiều hướng cương cứng của dương vật cũng khác nhau ở mỗi người. Một số người có dương vật cương cứng và một số người có dương vật thẳng. Một số người hơi cúi người sang trái hoặc phải. Do đó, không có hình dạng chuẩn cho dương vật. Bạn chỉ nên quan tâm và đến gặp bác sĩ nếu có bờ cong lớn khiến quá trình giao hợp đau đớn hoặc khó khăn. Đôi khi, đây có thể là triệu chứng của bệnh Peyronie (dương vật cong).

Dương Vật Nhỏ Là Như Thế Nào?

Kích thước dương vật ở mỗi quốc gia, mỗi vùng sẽ khác nhau. Vì vậy khi đánh giá kích cỡ lớn, nhỏ hay vừa cần dựa vào kích thước trung bình mỗi nước cũng sẽ khác nhau.

Dương vật nhỏ

Đối với kích thước tiêu chuẩn của mỗi quốc gia sẽ có một kích thước nhất định (cụ thể ở phần tiếp theo), vì vậy dương vật được coi là nhỏ nếu nó nhỏ khi nó có độ cương cứng dưới mức trung bình hoặc dưới mức trung bình.

Ngoài ra, một số dấu hiệu bệnh lý bất thường sau đây cũng có thể khiến dương vật nhỏ lại:

 • Cậu nhỏ có hình dạng bất thường và có các ống da ngắn hoặc thiếu.
 • Bao quy đầu căng.
 • Cậu bé bị vùi dưới da và thấp hơn bình thường.
 • Tinh hoàn và bìu không phát triển bình thường so với lứa tuổi.

Nguyên Nhân Khiến Cậu Nhỏ Khiêm Tốn

Tự hỏi tại sao dương vật lại nhỏ như vậy? Học sau để rút ra bài học kinh nghiệm cho con cháu. Sau đây là những lý do điển hình cho sự khiêm tốn ở các bé trai:

 • Bước vào tuổi dậy thì mà không được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng: Việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt là những chất cần thiết cho sinh lý nam là vô cùng quan trọng. Điều này giúp tăng lượng testosterone, từ đó giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng.
 • Những thói quen sinh hoạt không tốt không khoa học như ít vận động, thể dục thể thao khiến cơ thể kém phát triển và ảnh hưởng đến sự phát triển của các bé trai.
 • Lý do bệnh lý: Các bệnh lý về bao quy đầu cũng có thể khiến dương vật không thể phát triển được kích thước. Ngoài ra còn có một số bệnh lý khác như viêm tinh hoàn, rối loạn nội tiết… cũng gây cản trở sự phát triển của các bé trai trong độ tuổi dậy thì.

Dương vật nhỏ

Dương vật to hơn hay dài hơn là tốt hơn?

Nam giới thường quan tâm đến kích thước dương vật của mình. Người Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Nhiều người cũng tin rằng kích thước của dương vật cho biết nam tính của họ. Kích thước dương vật từ lâu đã trở thành biểu tượng của những phẩm chất như sức mạnh, khả năng sinh sản và lòng dũng cảm. Vì vậy việc nhiều người cảm thấy khó chịu với “dương vật nhỏ” của mình và tìm mọi cách để tăng kích thước cho dương vật là điều dễ hiểu.

“Dương vật to thì tốt hơn hay dương vật dài?” Đây là câu hỏi được các đấng mày râu trăn trở. Hầu hết nam giới đều cho rằng dương vật càng dài càng tốt. Tuy nhiên, nếu dương vật chỉ đáp ứng được 1 trong 2 yếu tố thì dương vật to sẽ khiến phụ nữ dễ đạt khoái cảm hơn. Tốt nhất là xoa vào các thành âm đạo. Tất nhiên, một dương vật cân đối, to và dài là phụ nữ hài lòng nhất. Kích thước chỉ quyết định một phần nhỏ thành công, và chính sự khéo léo, linh hoạt mới làm hài lòng phái đẹp.

Có Nên Tự Ti Về Dương Vật Của Mình Không?

Hầu hết nam giới lo lắng về việc liệu dương vật của họ có đáp ứng được tình dục cho bản thân và bạn tình hay không. Tuy nhiên, sự thật là khi quan hệ, không phải lúc nào kích thước dương vật cũng như ý.

Trong một nghiên cứu về kích thước dương vật trung bình được công bố trên tạp chí PLOS One, các nhà nghiên cứu đã hỏi 75 phụ nữ đang hoạt động tình dục mà họ muốn dương vật của bạn tình có kích thước như thế nào. Những anh chàng này đã được cho xem và bình luận về 33 mẫu dương vật 3D bằng nhựa khác nhau.

Do đó, kích thước dương vật trung bình được phụ nữ ưa thích là chiều dài 16,25 cm và chu vi 12,7 cm. Để quan hệ lâu ra, phụ nữ thường thích dương vật dài 16 cm và chu vi 12 cm. Một nghiên cứu tương tự về sở thích của phụ nữ cho thấy phụ nữ quan tâm đến kích thước dương vật hơn là chiều dài.

Nhận thức của một người đàn ông về kích thước dương vật của anh ta có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và sức khỏe của anh ta. Vì vậy, nếu bạn luôn tự ti về kích thước dương vật của mình, bạn có thể bị rối loạn cương dương do lo lắng và các vấn đề cảm xúc khác nhau.

Kích thước dương vật có ảnh hưởng đến khoái cảm không?

Một số người cho rằng dương vật nhỏ không mang lại khoái cảm cho phụ nữ khi quan hệ tình dục. Thực ra, suy nghĩ như vậy là sai lầm, vì khả năng giao cấu là một hành vi phức tạp liên quan đến tâm lý, thần kinh và nội tiết.

Hầu hết âm đạo của phụ nữ thường đóng và chỉ mở ra khi giao hợp, thành âm đạo nhăn nheo và co giãn nên có thể chứa được dương vật ở mọi kích cỡ khi quan hệ.

Khi nói đến hoạt động tình dục, cũng cần nhớ rằng lớn-nhỏ và dài-ngắn là như nhau, và hầu hết phụ nữ thích màn dạo đầu nhẹ nhàng, uyển chuyển và đầy cảm xúc.

Phụ nữ nghĩ gì về kích thước “dương vật” của nam giới

Theo các nhà khoa học, nam giới và nữ giới có quan niệm khác nhau về kích thước của dương vật người Việt Nam. Tỷ lệ phụ nữ (85%) cao hơn nhiều so với nam giới (55%) hài lòng với kích thước dương vật của bạn tình. Trên thực tế, phụ nữ quan tâm đến sức hấp dẫn của nam giới hơn là kích thước dương vật.

Bạn có thể ngạc nhiên nhưng hầu hết phụ nữ không quan tâm đến kích thước dương vật của bạn tình, điều này đã được nhiều nghiên cứu chứng minh. Ngược lại, nam giới rất quan tâm đến kích thước dương vật, trong khi phụ nữ quan tâm nhiều hơn đến việc liệu một người đàn ông có lãng mạn, dịu dàng và nhạy cảm với nhu cầu và mong muốn của họ hay không.

Trên đây là những thông tin về chiều dài trung bình của cậu bé Việt Nam. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thông tin về của quý của mình để tự tin khẳng định bản lĩnh phái mạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *