Số 79 thường được xem là “Thần Tài Lớn” mang đến nhiều sự may mắn, tài lộc. Đây là con số mà nhiều người chơi sim số đẹp luôn mong muốn sở hữu. Nhưng số 79 có ý nghĩa gì mà lại được ưa chuộng đến như vậy. Dưới đây sẽ là bài viết luận giải ý nghĩa số 79 theo góc nhìn của chuyên gia chính xác nhất.

Bedeutung Zahl 79 Deutung der Schutzengelbotschaft >

Giải thích số 79 có nghĩa là gì theo quan niệm dân gian

Mọi người đều tin rằng những con số cũng có linh hồn. Chúng mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt, có khả năng kích hoạt năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn cho người sử dụng và ngược lại. Dân gian thường cho rằng con số 79 gắn liền với những điềm lành, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa số 79 theo quan niệm dân gian, cùng xét về những yếu tố cấu thành nên:

 • Số 7: Con số đại diện cho sức mạnh hiện hữu của thần linh, gắn liền với 7 sắc cầu vồng, hình ảnh là đóa sen bên Đức Phật. Vốn được coi là một con số đen đủi, khi đọc con số 7 sẽ phát âm là thất, nghĩa là thất bại. Tuy nhiên, thực tế thì lại hoàn toàn khác, số 7 là con số ẩn chứa sức mạnh của cả vũ trụ, số 7 cũng là con số trọn vẹn mang lại nhiều sự may mắn và những điều tích cực. Con số 7 cũng được xem là con số của chòm sao Fuvi mang lại những sự bình yên trong cuộc sống. Hơn nữa, số 7 tượng trưng cho cả 7 sắc cầu vồng, 7 kỳ quan của toàn thế giới, 7 bộ phận quan trọng trên khuôn mặt một con người và nó ẩn chứa những điều bí ẩn mà chính con người chưa thể giải mã được.
 • Số 9: Theo Hán Việt, số 9 có nghĩa là Cửu, con số trường thọ, sức sống mạnh liệt bất diệt. Nó còn tượng trưng cho sự quyền lực, sức mạnh và thể hiện được quyền lực tối cao. Đây là con số được xem là đại diện cho số mệnh trường thọ. Người ta cũng thường gọi con số này là một con số trường thọ may mắn. Bởi cách phát âm của con số này theo tiếng Hán là “cửu” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn mãi theo thời gian. Nó cũng có ý nghĩa là vua của các con số vì nó được đứng đầu trong các con số.

Thâm ý qua hình tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Sự kết hợp giữa số 7 và 9 chính là sự hội tụ sức mạnh cho “Thần tài lớn”. Dân gian quan niệm con số 79 là con số biểu trưng cho sự may mắn, được nhiều thần linh phù trợ, làm việc gì cũng suôn sẻ. Nó chứa đựng trong mình nhiều quyền lực tối thượng, giúp việc làm ăn thuận lợi suôn sẻ, luôn nằm ở vị trí trung tâm cao nhất. Vì vậy, dân gian luôn coi số 79 là số lớn Thần Tài, là biểu tượng chính của sự may mắn, luôn được thần linh phù trợ.

Giải thích số 79 có nghĩa là gì trong thần số học

Trong thần số học thì con số 79 được diễn giải theo nghĩa như thế nào? Để biết được câu trả lời thì mời bạn đọc theo dõi ngay phần luận giải cụ thể dưới đây.

Những người mang con số 7 đặc biệt tràn đầy năng lượng, họ vẫn luôn tự tin vào bản thân. Chính sự tự tin đó sẽ giúp những người này đương đầu với những trải nghiệm ở trong cuộc sống mà không phải than vãn. Nhưng người này thường thuộc nhóm người năng động nhất trong cuộc sống, trải qua nhiều những thử thách khó khăn sẽ tự rút ra được những bài học kinh nghiệm cho bản thân nên họ thường rất thích hợp làm việc trong ngành luật.

Nhìn chung trong lĩnh vực thần số học thì con số này cũng thường mang đến cho cuộc sống của người sở hữu nhiều điều tốt lành, khiến cho tâm trạng thoải mái, tập trung để phát triển sự nghiệp. Hạnh phúc sẽ có thể trở nên viên mãn hơn nếu người dùng biết cách tận dụng con số. Những người sở hữu con số 79 thường rất thông minh, hiểu biết rộng và có được tài cai trị. Con đường học vấn của họ cũng khá rộng mở, đạt nhiều thành tích cao.

Thần số học là gì? Ý nghĩa các con số trong thần số học?

Số 79 trong Tiếng Trung vốn dĩ mang ý nghĩa không được tốt. Theo quan niệm của người Trung Quốc xưa thì con số 7 đọc là “Thất” sẽ có nghĩa là thất bát, thất bại, còn số 9 đọc là số “Cửu” nghĩa là trường cửu, mãi mãi. Ghép 2 con số này lại với nhau thì thành số 79 có ý nghĩa như là “Thất Cửu”, vì vậy họ cho rằng đây là một con số xui xẻo, làm gì cũng gây ra thất bại, thất bại vĩnh cửu.

Tuy nhiên, thực tế thì ngược lại, nếu chiêm bao thấy số 79 thì đây chính là một điềm báo tốt dành cho người dùng. Thần Tài lớn nên ngụ ý của giấc mơ chính là tiền tài, danh vọng đang đến với người sở hữu. Những có kinh nghiệm còn cho rằng giấc mơ về con số 79 còn là niềm tin vào những dự án người dùng đầu tư sẽ thành công như mong đợi.

Những người đang sở hữu xe máy, xe ô tô hay thậm chí là những siêu xe đều mong muốn sở hữu cho mình biển số xe đem lại may mắn cũng như tài lộc. Con số 79 là con số có nhiều ý nghĩa đặc biệt nên chính là một trong những biển số được nhiều người săn đón.

Thần Số Học Số 33: Ý Nghĩa Số 33 Thần Số Học

Biển số đuôi 79 cũng có nghĩa là “Thần tài lớn”, khi kết hợp 2 lần số 79 lại với nhau mang ý nghĩa đại phát đại tài. Ý nghĩa cụ thể của những con số này được nhiều người đam mê số xe đặc biệt quan tâm và được nhiều người tin tưởng, tìm kiếm những vận may muốn tìm hiểu.

Do đó, trên thị trường biển số xe đuôi 79 là số có mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên, rất nhiều người cũng sẵn sàng chi một số tiền lớn để có thể sở hữu được cho mình biển số thần tài. Đây là một quan niệm mong muốn nhận được may mắn, tài lộc của nhiều người Việt đã từ xa xưa. Biển số xe đuôi là số 79 tạo cho người dùng một tâm lý thoải mái, an tâm trên những chuyến đi. Tâm lý cũng có ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nữa trong cuộc sống và góp phần mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho mọi người.

Giải thích số 79 nghĩa là gì trong tình yêu

Ý nghĩa số 79 trong tình yêu thường sẽ tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, bền chặt qua từng năm tháng. Theo quan niệm thì trong tình yêu con số 7 nghĩa là nụ hôn còn số 9 nghĩa là vĩnh cửu. Vì vậy số 79 trong tình yêu được ví như một nụ hôn kéo dài, sự ngọt ngào, hạnh phúc thật trọn vẹn, viên mãn. Cả hai sẽ cùng nắm tay nhau đi đến cuối con đường.

Stockfotos Zahl 79 Bilder, Stockfotografie Zahl 79 - lizenzfreie Fotos | Depositphotos

Giải thích số 79 có nghĩa là gì trong phong thuỷ

Phong thủy là một bộ môn khoa học tính toán theo cách lý luận của người phương Đông chứ không phải là một phép dự đoán mê tín dị đoan và không có lập luận chính đáng. Vì vậy thì việc tìm hiểu ý nghĩa số 79 trong phong thủy sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu rõ ai là người thích hợp sử dụng con số này và ai là người nên tránh con số 79.

Xét theo Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, con số 79 có quẻ là Sơn Thiên Đại Súc, quẻ này sẽ là đại diện cho năng lực bá đạo của con người, khả năng gia tăng về sức mạnh, phát huy tối đa tham vọng, phát triển một cách tính cách độc lập, thành công theo thời gian và có thêm uy quyền của kẻ mạnh. Chưa kể, những người nào có liên quan đến con số này còn được cấp trên thường che chở, sự nghiệp hanh thông, thăng quan tiến chức, con đường phát triển sự nghiệp rộng mở, nhận được nhiều tài lộc. Nhìn chung quẻ này là một quẻ cát trong 64 quẻ Kinh Dịch.

Xét theo quy luật Ngũ hành

Mỗi con số tương ứng với một hành khác nhau, mà con số 9 thuộc Hỏa khí nên con số 79 cũng sẽ thuộc về hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc thì trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Hỏa khắc Kim. Vì vậy thì những người có hành Thổ nên chọn lấy con số này để sử dụng, nó sẽ giúp người dùng rất nhiều trong cuộc sống, mọi chuyện được thuận lợi bình an. Còn những người nào mang hành Kim thì lại không nên lựa chọn số này, nếu không sẽ có thể gặp nhiều xui xẻo.

Ngũ hành là gì? Ứng dụng ngũ hành trong phong thủy nhà ở - CafeLand.Vn

Xét theo cân bằng Âm Dương

Một cách đơn giản khác để biết được con số 79 có ý nghĩa gì chính là thông qua sự cân bằng Âm Dương mà nó mang lại. Sự cân bằng âm dương được thể hiện qua sự cân bằng hài hòa trong cuộc sống. Số 79 là số mang trong mình 2 số lẻ nên mang nhiều yếu tố Dương. Tuy không có được sự cân bằng nhưng lại mang đến nhiều sự thịnh vượng và phát triển.

Sim điện thoại đuôi 79 có ý nghĩa gì

Sim, số điện thoại có sỗ đuôi 79 có ý nghĩa gì? Đây là 2 con số chủ yếu đại diện cho Thần Tài – vị thần mang đến tài lộc, phú quý cũng như thịnh vượng cho gia đình. Chính vì vậy mà dãy số sim chứa số đuôi 79 được mệnh danh là sim thần tài chuyên được lựa chọn trong kho sim số đẹp Đại Phát. Dòng sim này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

Tài lộc của con số 9 đang ở đỉnh cao, người sử dụng con số này sẽ càng gặp nhiều may mắn. Con số 7 có thiên hướng ổn định về mặt tài chính, kết hợp với con số 9 tạo nên số 79 sẽ giúp người dùng làm ăn phát đạt, thành công, thuận buồm xuôi gió. Nếu người sở hữu là người có chức quyền, có địa vị trong xã hội, người đó sẽ càng giàu có và được mọi người kính trọng.

SIM thường, Micro SIM, Nano SIM, eSIM là gì? Có gì khác nhau?
Nguồn tham khảo: mua sim viettel đại phát

Bởi con số 79 được mệnh danh như là con số thần tài lớn nên rất hợp với những người kinh doanh, buôn bán. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người nào muốn tài lộc vĩnh cửu, may mắn hoàn hảo và có thể giữ vị trí của mình. Sở hữu số 79 nghĩa là bạn đang mang lại tài lộc, tiền tài cho chính bản thân và gia đình.

 • Số 7: Con số này chính là đại diện cho thành tựu sinh hóa của toàn vũ trụ là phía đông, tây, nam, bắc. Thời gian là từ thời điểm quá khứ, hiện tại, tương lai. Và là một biểu hiện của sự thịnh vượng và giàu có.
 • Số 9: Con số này chính biểu tượng cho sự sung túc đầy đủ, tượng trưng đặc biệt cho sức mạnh và quyền lực, nó cũng được mọi người tôn sùng và sùng bái.

Do đó, khi kết hợp cả hai con số 7 và 9 lại với nhau thành một con số có sự may mắn. Mang đến nhiều tài lộc cho mọi người. Đặc biệt là đối với những người làm ăn buôn bán. Trong cuộc sống hằng ngày, hầu hết người kinh doanh buôn bán cùng với nhiều gia đình đều thờ trong nhà một vị Thần Tài với mong muốn có thể mang đến sự may mắn và xin lộc làm ăn phát đạt. Việc sử dụng sim thần tài có số đuôi 79 luôn may mắn kinh doanh có sức lan tỏa lớn giúp người dùng khẳng định được vị trí, đẳng cấp và giá trị của bản thân.

79 Sim

Ý nghĩa số 79 trong số đuôi sim điện thoại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người chơi sim. Theo đó, nếu người dùng sở hữu sim số đuôi 79 sẽ nhận được những điều sau đây:

 • Thuận lợi và suôn sẻ trong công việc làm ăn, đầu tư kinh doanh, ở vị trí trung tâm cao nhất.
 • Đem lại nhiều sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu.
 • Sự phù hộ, bảo vệ của thần tài sẽ giúp mang đến sự an toàn, hóa giải vận hạn.
 • Đẳng cấp của những người chơi sim số, quyền lực tối cao.

Khi con số “Thần tài lớn” kết hợp với những con số khác cũng sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Cần hiểu ý nghĩa để có thể chọn lựa sim số phù hợp:

 • 079: Thần Tài phù trợ, cuộc sống được tròn đầy, viên mãn phú quý.
 • 179: Nhất Thần Tài, tài lộc thường xuyên gõ cửa, gặt hái thành công.
 • 279: Mãi Thần Tài, con đường sự nghiệp luôn có thần linh tương trợ.
 • 379: Tam Thần Tài, thần linh thường xuyên phù trợ ngày càng thăng tiến.
 • 479: Bốn mùa luôn luôn thịnh vượng, bình an và thuận lợi.
 • 579: Sinh phúc, sinh tài.
 • 679: Lộc thần tài, tài lộc vô cùng dồi dào, của cải dư dả.
 • 779: Tài lộc phất lên lên nhanh như diều gặp gió.
 • 879: Phát Thần Tài.
 • 979: Cửu Thần Tài, đắc tài đắc lộc, may mắn mọi lúc mọi nơi.

SIM số đẹp là gì? Con số trong SIM có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa về thần tài lớn thần tài nhỏ của sim điện thoại đuôi 79

Theo như tín ngưỡng dân gian, Thần Tài chính là vị thần mang lại may mắn, tài lộc, bình an. Vì vậy, những vị thần này thường được nhiều nhà thờ cúng, mà con người thì vẫn luôn muốn những điều tốt đẹp, chính vì vậy mà họ sử dụng nhiều loại sim thần tài mang bên mình như một vị thần hộ mệnh. Hiện nay sim điện thoại có đuôi 79 và 39 là sim Thần Tài đang được rất nhiều khách hàng chú ý, đặc biệt là giới doanh nhân đón nhận mạnh mẽ.

Con số 79 cũng được biết đến là Thần tài lớn ở trong lĩnh vực xổ số. Những người tham gia chơi lâu năm đã tích góp kinh nghiệm cho mình đó là số 79 thường xuất hiện theo những chu kỳ và tần suất đều đặn. Điều này giúp người mua có thể tính toán một cách dễ dàng và có kế hoạch chơi xổ số phù hợp.

Tần suất xuất hiện của 79 ở các công ty, các nhà đài đều khá đều đặn tạo nên một khung nuôi thuận lợi. Đây chính là một mẹo của những chơi có nhiều kinh nghiệm nhưng cũng cần chuẩn bị một nguồn tài chính vững vàng, có kế hoạch thật cụ thể để nhận thưởng với giá trị lớn.

Những ai đang sở hữu các phương tiến xe máy, ô tô đều có mong muốn sở hữu một biển số xe mang lại may mắn và tài lộc và con số 79 cũng chính là một trong những biển số được săn lùng nhiều nhất.Số Thần Tài là số mấy? Ý nghĩa số Thần Tài lớn, Thần Tài nhỏ

Biển số chứa đuôi 79 cũng có nghĩa là “Thần tài lớn”, khi ghép 2 lần con số 79 lại với nhau thì sẽ có nghĩa là phát tài lớn. Vì vậy con số này cũng được nhiều người đam mê ô tô đặc biệt quan tâm cũng như được nhiều người may mắn tin tưởng tìm hiểu. Ngoài ra việc sở hữu một biển số xe 79 sẽ cho người dùng sự thoải mái, an tâm trên những chuyến đi. Tâm lý có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố trong cuộc sống và góp phần mang lại sự may mắn, tài lộc cho mọi người.

Nhờ đó mà sim thần tài có số đuôi 79 và 39 được gọi là thần tài lớn và thần tài nhỏ, đây là dòng sim số đẹp thuộc bộ sim phong thủy cao, sim có số đuôi là 39 và 79 sẽ có thể giúp chủ nhân luôn bình an may mắn trong cả về công việc, cũng như hạnh phúc gia đình.

Gia chủ nào phù hợp để sử dụng sim đuôi số 79?

Theo ngũ hành, số 79 là một thuộc hành Kim. Luận theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim và Thủy là người nếu sử dụng sim đuôi số 79 sẽ gặp may mắn, thuận lợi. Sự phù trợ của Thần Tài sẽ giúp bạn đạt được thành tích cao, thể hiện được khả năng và quyền lực, thăng tiến trên con đường theo đuổi công danh sự nghiệp.

Âm dương ngũ hành là gì? Những điều cần biết về âm dương ngũ hành

Luận theo ngũ hành tương khắc thì mệnh Kim khắc Mộc. Người mang mệnh Mộc lại tuyệt đối không sử dụng sim số đuôi 79. Kế hoạch hay sự đầu tư vào dự án nào đó của gia chủ đều thất bại, tài vận bị cản trở, làm việc gì cũng không xong.

Sim Đại Phát – địa chỉ bán sim đuôi 79 uy tín

Sim Đại Phát luôn nổi tiếng là một đại lý bán sim số đẹp nhận được nhiều đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Đây là một đơn vị có nhiều uy tín, với kho sim khổng lồ có khoảng hơn 30 triệu số đến từ các nhà mạng khác nhau đáp ứng được nhu cầu sở hữu những sim số đẹp có đuôi 79 của khách hàng.

Sim của Đại Phát luôn có giá bán ưu đãi, cạnh tranh nhất thì trường hiện nay cùng với đó đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ người ta mọi lúc mọi nơi. Chính sách đổi trả vô cùng linh hoạt, cam kết bán hàng cực kỳ uy tín, hoàn tiền 100% nếu như sim bị thất lạc, hỗ trợ trả góp 0 đồng.

Sim Đại Phát – Thương hiệu Sim số đẹp giá rẻ danh tiếng tiếng cung cấp sim đuổi 79 trên phạm vi toàn quốc, kinh doanh viễn thông về mảng sim điện thoại có đầy đủ các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, …

Thông tin liên hệ Sim Đại Phát:

 • Địa chỉ làm việc: Văn Phòng Tầng 3, Tòa nhà VSMB, 275 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: từ 08h00 đến 18h00 hoạt động tất cả các ngày trong tuần
 • Số điện thoại (+84)16455555.
 • Email: khosimdaiphat@gmail.com.
 • Website: Simdaiphat.vn
 • Facebook: Facebook.com/khosimdaiphat
 • Twiter: Twitter/simdaiphat

Tìm hiểu con số 79 mang ý nghĩa Thần Tài, May Mắn - ListSim.vn

Bài viết trên đây đã chia sẻ về vấn đề số 79 có ý nghĩa gì để giúp cho bạn đọc có thể chọn được một sim điện thoại số đẹp và phù hợp với bản thân, giúp phát tài phát lộc. Hi vọng con số 79 “Thần tài lớn” sẽ có thể mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *