Không biết bắt đầu từ bao giờ, cánh đàn ông thường rỉ tai nhau câu: “Trai hư thì gái mới yêu”. Tất nhiên chúng ta không ép mình trở thành trai hư, trai đểu nhưng nếu muốn tán gái bạn phải ít nhiều học hỏi từ họ. Vậy trai hư có điều gì khiến phụ nữ mê mẩn? Hãy cùng tìm hiểu các cách tán gái của trai hư là như thế nào nhé.

Thế nào là trai hư chính hiệu?

Luôn tự tin vào bản thân

Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ mềm lòng trước một chàng trai cứng rắn, đặc biệt rất tự tin. Sự tự tin thể hiện họ là người xuất sắc, dám nghĩ dám làm, dám quyết định và khiến phụ nữ tin rằng đây là chỗ dựa vững chắc cho mình.

Những chàng trai nhút nhát đừng hóng tán tỉnh các cô gái. Một người đàn ông làm mọi việc mà không dám đưa ra quyết định khiến phụ nữ chán ngán và coi thường. Nhưng tự tin khác với kiêu ngạo. Một người đàn ông cho rằng mình rất tốt sẽ chỉ khiến phụ nữ ghét anh ta nếu anh ta cư xử quá lố.

Bậc thầy tinh tế

Nhiều cô gái thấy rằng họ bị ấn tượng bởi những người đàn ông chu đáo, tính tế. Phụ nữ thích quan tâm đến người đàn ông của mình, dù chỉ là những thay đổi nhỏ trên mái tóc, đôi môi, làn da, trang sức, v.v.

Sự nhạy cảm đúng mực khiến phụ nữ cảm giác như mình được quan tâm, chăm sóc đặc biệt, được chia sẻ. Trai hư nắm những điều đó trong lòng bàn tay.

Trai hư luôn tạo ra cảm giác bí ẩn, một màn sương mờ nửa thực nửa hư, khiến phụ nữ dường như bị cuốn hút và không thể dứt ra được. Trai ngoan luôn thể hiện hết mình, càng lộ liễu càng dễ khiến người ta chán. Ngược lại, trai hư khiến phụ nữ tò mò, tưởng bắt được nhưng lại bó tay, gợi tâm lý khao khát thèm muốn.

Vậy nên để tán gái, nếu tạo được sự bí ẩn bạn sẽ dễ dàng hấp dẫn được phụ nữ.

Vô cùng phóng khoáng

Hầu hết trai hư muốn tận hưởng cuộc sống của mình, không muốn bị ràng buộc bởi một mối quan hệ. Nhưng thường thì trai ngoan không hiểu điều này, họ cố gắng kéo phụ nữ vào mối quan hệ với họ, coi họ quá nghiêm túc và khiến phụ nữ có xu hướng phản ứng và trốn tránh.

Trai hư thì khác họ luôn trốn tránh cảm giác ràng buộc, thậm chí còn tìm đến với các sugar baby. Họ cũng muốn tự do nên điều này vô tình gây thiện cảm thu hút cho các thiếu nữ. Họ không có những nguyên tắc khắt khe trong chuyện chăn gối, điều này khiến phụ nữ cảm thấy tù túng, ngột ngạt. Trai hư luôn tạo ra sự tự do nhất định giữa hai người để khiến người phụ nữ thoải mái, và đó chính là điều kéo họ lại gần nhau.

Mang chất lãng tử

Hầu hết các trai hư, nếu không muốn nói là đẹp trai, đều có phong cách khiến phái đẹp ấn tượng. Họ luôn chải chuốt kỹ lưỡng và có mùi nước hoa, hoặc là sẽ kiểu phong trần giang hồ.

Một người phụ nữ gặp phải điều này chỉ đơn giản là say mê đến chết. Nhưng những người như vậy chứng tỏ họ là người có cá tính mạnh mẽ, biết cách chăm sóc bản thân, biết cách thể hiện bản thân một cách ấn tượng nhất. Đây là những gì thực sự thu hút phụ nữ.

Khiến phụ nữ hoang tưởng

Phụ nữ đôi khi thật kỳ lạ. Họ biết anh ta là một chàng trai hư, nhưng họ vẫn yêu anh tha thiết. Họ sẵn sàng hy sinh tất cả vì một người đôi khi chả ra gì. Bởi phụ nữ nuôi hy vọng rằng với sự chân thành của mình có thể cảm hóa được “con ngựa bất kham” trong lòng trai hư.

Dù thực tế có cảm hóa được hay không thì họ vẫn hy vọng. Trai hư tạo cho phái đẹp tâm lý phải đuổi theo, phải sở hữu bằng được.

Họ cứ lúc thì nồng nhiệt lúc thì lạnh lùng, họ làm cho cảm xúc của người phụ nữ thăng trầm. Trai ngoan thì lại cứ phải đuổi theo phụ nữ khiến họ làm cao, coi thường vì thế trai ngoan rất khó tán gái.

Tại sao trai hư lại hấp dẫn?

Thu hút hơn trai ngoan

Đúng vậy – trai hư thực sự đẹp trai một cách đáng ngạc nhiên. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người có đặc điểm tính cách cư xử không đúng chuẩn mực xã hội – thường hấp dẫn về thể chất hơn so với những người khác.

Trai hư được cho là “ấn tượng hơn, với ngôn ngữ cơ thể tự tin hơn và biểu cảm hấp dẫn hơn” so với những chàng trai bình thường. Nói tóm lại, chàng trai hư tạo ấn tượng đầu tiên tốt hơn.

Điều này có lợi cho anh ấy, bởi vì theo nghiên cứu, khi chúng ta nhìn thấy ai đó đẹp trai, chúng ta có xu hướng nghĩ rằng họ cũng thông minh, tốt bụng và tự tin (ngay cả khi điều đó không đúng). Chẳng trách trai hư lại có sức hút khó cưỡng với các cô gái đến vậy.

Do nội tiết tố nữ

Nếu bạn thấy mình phải lòng một chàng trai hư trong quán bar, bạn có thể đổ lỗi cho nội tiết tố. Theo nghiên cứu được xuất bản trên Tạp chí Nhân cách và Tâm lý Xã hội vào năm 2012, phụ nữ, trong tuần rụng trứng, “có suy nghĩ rằng những chàng trai hư sẽ trở thành người bạn đời tuyệt vời và là một người cha tốt hơn”.

Theo nhà nghiên cứu Christina Durant của Đại học Texas. “Khi một người phụ nữ đang rụng trứng, những chàng trai hư trông giống hệt những chàng trai tốt. Có nghĩa là, có những thời điểm nhất định trong tháng mà phụ nữ bị thu hút bởi những chàng trai hư.

Mặc dù trai hư có khả năng thu hút phụ nữ, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là phong cách quyến rũ của họ có thể nhanh chóng biến mất. Mặc dù trai hư thấy tương đối dễ dàng để bắt đầu những mối quan hệ mới, nhưng theo thời gian, họ có thể thấy khó duy trì ấn tượng ban đầu.

Bên cạnh trai hư vui hơn

Từ những chiếc mô tô phân khối lớn cho đến những chuyến đi mạo hiểm, những chàng trai hư biết cách tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ. Ngoài sự phá vỡ quy tắc và nổi loạn, họ còn dũng cảm, cứng rắn, độc lập và tự định hướng, họ sống một cuộc sống đam mê, trọn vẹn nhất. Đây là những điều khiến việc đi chơi với trai hư trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đối với phụ nữ.

Các cách tán gái của trai hư

Kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Việc không thể kiểm soát được cảm xúc là dành cho phụ nữ. Nếu bạn không biết cảm giác của mình, bạn giống như 90% phụ nữ trên hành tinh này. Bạn chỉ có thể là em gái của họ.

Hãy học cách hành động theo lý trí, bớt phàn nàn, kể chuyện nhiều hơn và dũng cảm đối mặt với những cảm xúc yếu đuối. Lúc nào cũng tỏ ra ủ rũ, buồn bã chỉ khiến cô ấy cảm thấy bạn không thể là chỗ dựa tốt cho cô ấy.

Không quá dễ dãi

Một người đàn ông tốt hào nhoáng, luôn xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo thực chất lại là một chàng trai rất dễ tính, anh ta có thể nhanh chóng chấp thuận “lên giường” với bất kỳ cô gái nào trên đời. Nhưng ngược lại, “trai hư” thường có thói quen lựa chọn bạn đời rất kỹ càng. Họ thậm chí chỉ chọn người mà họ nghĩ là thực sự phù hợp.

Vì vậy, những chàng trai tốt hãy học cách nói không với phụ nữ. Đừng nghĩ rằng phụ nữ luôn đúng nên hãy ngừng đáp ứng mọi yêu cầu vô lý của cô ấy.

Không để ai biết tất cả về mình

Bí hiểm là vũ khí mạnh của những chàng “trai hư”. Họ hiểu rằng bí mật tạo nên sự hấp dẫn và kích thích đối phương phải khám phá. Nhất là với những người tò mò như phụ nữ.

Đàn ông tốt thường mắc sai lầm khi cố tình khoe khoang mọi thứ mình biết từ đầu đến cuối để thể hiện sự thông minh và tài năng của mình, đồng thời họ luôn sợ người khác đánh giá sai giá trị của mình. Nhưng hãy thử nghĩ xem, nếu cô ấy đã biết mọi thứ về bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên, sẽ rất khó để gây ấn tượng với cô ấy vào lần sau.

Sống thật với chính mình

Trên thực tế, “Trai hư” là những người luôn sống thật. Họ không che giấu cái xấu của mình, người khác có chấp nhận hay không không phải việc họ quan tâm. Điều này thực sự rất hấp dẫn đối với phụ nữ. Con gái cho rằng người đàn ông đích thực là người đàn ông có thể tin tưởng và dựa dẫm cả đời.

Thỏa sức làm điều bản thân thích

Trai hư không bao giờ làm điều gì vừa lòng người khác. Họ chỉ làm những gì họ thích. Hơn nữa, họ luôn hiểu rằng cuộc đời ngắn ngủi, cơ hội làm điều mình thích có thể chỉ đến một lần trong đời. Vì vậy, họ luôn nỗ lực 200% sức lực

Nếu nàng là cô gái mà “trai hư” đang nhắm đến thì ngay lập tức anh ta sẽ làm quen, xin số và hẹn hò với nàng mà không cần phải đắn đo quá nhiều. Thậm chí họ sẽ cho cô nàng mới quen biết fwb là gì? theo cách của riêng họ.

Bài viết trên là tổng hợp các cách tán gái của trai hư để bạn có thể tham khảo mà có thêm nhiều kinh nghiệm tán gái cho mình. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *