Ông bà ta thường nói với con cháu rằng muốn làm giàu thì phải làm việc chăm chỉ vì vận may không tự nhiên mà đến. Tuy nhiên, nếu trên tay bạn xuất hiện những dấu hiệu sau thì Thần Tài sẽ “ghé thăm”. Đọc bài viết để biết những dấu hiệu bàn tay sắp trúng số là gì nhé.

Bàn tay có dấu hiệu trúng số là gì?

Theo quan niệm của nhân tướng học, ngoài chỉ tay, đường chỉ tay…, xem tướng tay còn có thể giúp chúng ta đoán biết những điều nhân duyên, đặc biệt là vận số tương lai của một người. Vì vậy, nếu một ngày bạn đột nhiên xuất hiện những dấu hiệu này trên tay thì đó là điềm báo rất có thể bạn sẽ gặp vận may trong chuyện tiền bạc, Thần tài “gõ cửa”, thậm chí dễ trúng số độc đắc.. Theo Nhân tướng học, nếu trên bàn tay bạn xuất hiện những dấu hiệu sau là điềm báo bạn có khả năng gặp vận may trong chuyện tiền bạc, Thần Tài “gõ cửa”, thậm chí dễ trúng số độc đắc. …

Những dấu hiệu tay sắp trúng xổ số

Có gò Mộc tinh trong lòng bàn tay

Dấu hiệu trên bàn tay báo hiệu may mắn: Bàn tay bỗng hồng hào, sắp trúng số

Nếu một ngày nào đó, trong lòng bàn tay bỗng xuất hiện gò Mộc tinh nằm ở gốc ngón tay trỏ thì đó cũng là điềm báo may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt, gò pha lê gỗ càng nổi bật, đỏ hoặc hồng hào thì tài lộc của gia chủ càng thuận lợi, vượng phát. Theo Nhân tướng học, gò Mộc Đức xuất hiện trong lòng bàn tay là điềm báo chủ nhân sắp được quý nhân phù trợ, mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền, giúp túi tiền rủng rỉnh nhanh chóng. Ngoài may mắn về tiền bạc, gò sao Mộc Đức còn giúp mang lại địa vị và quyền lực cho “chủ nhân”.

Xuất hiện ngôi sao trên gò thái dương

Dấu hiệu trên bàn tay báo hiệu may mắn: Bàn tay bỗng hồng hào, sắp trúng số

Gò thái dương trên lòng bàn tay thường xuất hiện ở gốc ngón áp út. Và theo nhân tướng học, nếu may mắn có gò thái dương trong lòng bàn tay cũng đồng nghĩa với việc chủ nhân có khả năng gặp nhiều may mắn trong công việc, đại phú đại quý, đại phú quý. Ngoài công việc thuận buồm xuôi gió, theo Nhân tướng học, những người may mắn có gò thái dương trên tay còn dễ thăng quan tiến chức. Đa số những người có nét tướng này khi bước sang tuổi 30 đều có công việc ổn định, cuộc sống sung túc, tiền bạc rủng rỉnh nên có thể thoải mái tiêu xài mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Lòng bàn tay bỗng căng mọng hồng hào

Dấu hiệu trên bàn tay báo hiệu may mắn: Bàn tay bỗng hồng hào, sắp trúng số

Nếu một ngày nào đó lòng bàn tay của bạn bỗng trở nên hồng hào và căng mọng thì xin chúc mừng vì đây cũng là một điềm báo tốt lành cho bạn. Theo Nhân tướng học, điềm báo này cho thấy Thần tài sắp “gõ cửa”, quý nhân “ghé thăm” sẽ mang đến cho bạn vận may với nhiều cơ hội kiếm tiền rõ ràng, thậm chí sắp trúng số độc đắc. Và nếu tận dụng tốt cơ hội, cuộc sống của chủ nhân của đường chỉ tay này sẽ thay đổi vô cùng ngọt ngào và viên mãn.

Ngoài ra, nếu thấy lòng bàn tay đột nhiên có màu hồng, nổi rõ các đường gân đỏ là điềm báo về cả tài lẫn tình của chủ nhân. Trong tương lai, người có tướng tay này vừa có “của quý giấu kín” để dành, vừa có một gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ, ấm no, hạnh phúc.

Trên tay xuất hiện đường tiền bạc

Nếu trên bàn tay của bạn xuất hiện đường chỉ tiền nằm ở dưới cùng của ngón tay cái. Thì đây là một điềm rất may mắn, nếu đường này sâu hơn, rõ hơn, đậm hơn thì bạn sẽ hút tài lộc vào nhà, cuộc sống vô cùng viên mãn. Trong thời gian tới, bạn làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng, thành công, sung túc, cuộc sống có nhiều thăng tiến, viên mãn vô cùng.

Xem KQXS hôm nay để biết giải độc đắc là con số nào.

Bàn tay xuất hiện đường quý nhân

Bàn tay xuất hiện dấu hiệu này: Chủ nhân chuẩn bị phát tài

Nếu một ngày bỗng nhiên trên bàn tay của bạn xuất hiện những đường như đường quý nhân hay còn gọi là đường sao Hỏa nằm bên trong và chạy dọc theo hướng của đường sinh mệnh, điều đó có nghĩa là bạn sắp gặp vận may. Thời gian tới trong công việc, họ có quý nhân phù trợ, dễ được lòng sếp lớn, cuộc sống của bạn vô cùng viên mãn.

Khi thấy hai đường quý nhân giao nhau, chắc chắn con đường sự nghiệp của bạn sẽ tiến tới viên mãn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận thấy sự nghiệp của mình sẽ dễ dàng được thăng tiến, thăng quan tiến chức, tiền bạc tìm đến cửa.

Có nhiều đường vân ngang ở đốt ngón tay cái thứ 2

Dấu hiệu trên bàn tay báo hiệu may mắn: Bàn tay bỗng hồng hào, sắp trúng số

Ngoài những dấu hiệu trên, nếu đột nhiên trên đốt ngón tay cái thứ hai xuất hiện nhiều đường vân ngang thì đây cũng là điềm báo trước những điều may mắn, điềm lành sắp đến với gia chủ. Nhân tướng học cho rằng, nếu may mắn sở hữu những đường vân ngang trên đốt ngón tay cái thứ hai như thế này thì trong thời gian sắp tới “chủ nhân” sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để thăng quan tiến chức nhanh chóng và bứt phá lên trên.

Nhân tướng học cho rằng, nếu may mắn có được đường vân ngang ở đốt thứ hai của ngón tay cái thì “chủ nhân” sẽ gặp nhiều cơ hội thuận lợi để thăng quan tiến chức đột phá. Hình minh họa: Thuật xem tướng. Cũng chính nhờ may mắn liên tiếp mà cuộc sống của những người này sẽ vô cùng sung túc, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Thậm chí, trong thời gian sắp tới, những người này sẽ dễ dàng đón nhận nhiều tin vui đến rất bất ngờ. Đặc biệt, nếu bạn đang kinh doanh, mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng vô cùng thuận lợi với nhiều hợp đồng làm ăn lớn và lợi nhuận cao.

Xem trực tiếp XSMN để xem mình có phải là người may mắn không nhé.

Hi vọng với những dấu hiệu bàn tay sắp trúng số trong bài viết trên sẽ góp phần mang đến cho bạn niềm tin vào một tương lai tươi sáng, giàu có và sung túc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *