Bạn muốn biết liệu một cô gái có thực sự thích bạn qua tin nhắn thì là một điều đơn giản. Tuy nhiên, bởi mỗi người có một tính cách khác nhau nên điều này có nghĩa là việc thích ai đó với mỗi một cô gái lại không giống nhau hoàn toàn. Vậy làm thế nào để nhận biết dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua 12 dấu hiệu dưới đây, ngoài ra đây cũng là một trong những bí kíp tán gái cực kỳ “đỉnh” mà các chàng phải lưu tâm. 

12 Dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn

Cô nàng là người chủ động nhắn tin cho bạn trước

Thực tế, không phải cô nàng nào nhắn tin cho bạn trước cũng có nghĩa là cô ấy thích bạn. Nhưng trong trường hợp cô ấy nhắn tin cho bạn trước nhiều lần, trong một khoảng thời gian dài thì đây chính là tín hiệu cực kỳ tích cực. Nó biểu hiện được rằng cô nàng đang quan tâm đến bạn và có mong muốn được tâm sự, gần gũi với bạn nhiều hơn.

Trong trường hợp cô ấy là người nhắn tin cho bạn trước mà không vì một lý do cụ thể nào. Chẳng hạn như chỉ hỏi bạn định làm gì hôm nay? Khả năng cao là cô ấy thích nói chuyện và tâm sự với bạn.

Theo nhiều khảo sát, phần lớn các cô gái sẽ không thích nhắn tin trước và thường ở thế thụ động, vì vậy nếu như bạn thấy được những nỗ lực to lớn của cô ấy để có thể bắt đầu liên lạc với bạn, thì điều này chứng tỏ rằng cô ấy đang muốn tiếp cận và muốn gần gũi với bạn nhiều hơn. Hãy để ý chi tiết này nhé bởi rất có thể rằng cô ấy đang crush bạn rồi đó. 

Nàng thường xuyên hỏi thăm về bạn 

Nếu nội dung tin nhắn của hai bạn chủ yếu có liên quan đến vấn đề thực tiễn cuộc sống như chuyện học hành, chuyện công việc thì không có gì đặc biệt giữa hai bạn. Tuy nhiên, nếu cô gái ấy thường xuyên hỏi han về các vấn đề nhỏ nhặt xoay quanh cuộc sống hay chuyện cá nhân của bạn thì điều này chứng tỏ cô ấy đang quan tâm đến bạn đấy nhé!

Đặc biệt hơn, nếu như bạn thấy nàng hỏi mình rất nhiều thông tin có liên quan đến kế hoạch, dự định mà bạn đã từng kể với cô ấy thì nàng đang cực kỳ để ý đến mọi thứ liên quan đến bạn đó. Hãy nắm bắt cơ hội hiếm có này ngay các chàng nhé.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chỉ cho bạn một số mẫu câu hỏi mà con gái thích bạn sẽ thường xuyên lặp lại chúng trong suốt cuộc trò chuyện như: 

– Ngày hôm nay của anh cảm thấy thế nào?

– Công việc của anh vẫn đang tiến triển thuận lợi chứ?

– Hôm nay anh có điều gì đặc biệt vui không?

Đây là những câu hỏi thể hiện rằng cô ấy đang thực sự hướng toàn bộ sự quan tâm và chú ý đến bạn. Nếu như cô nàng không có bất kỳ hứng thú với bạn thì nàng sẽ chẳng mất công, tốn sức để dành thời gian ra mà hỏi thăm về cuộc sống của một ai đó không quan trọng đâu.

Lưu ý những tín hiệu này để biết đường tiến tới hoặc cưa cẩm, ngỏ lời yêu nàng ngay chàng nhé. Ngoài ra, nếu nàng thường xuyên nhắn cho bạn những câu quan tâm đến sức khỏe của bạn, muốn biết bạn đang làm gì, đang đi đâu, liên tục cổ vũ hay động viên bạn thì điều này chứng tỏ nàng đang thích bạn và muốn biết tất cả mọi điều về bạn. Nếu bạn cũng đang fall in love với nàng thì đừng ngại ngần để chia sẻ và hỏi thăm lại nhé.

Cô ấy gửi cho bạn những biểu tượng cảm xúc đặc biệt

Nhìn chung thì dấu hiệu này không đặc biệt quan trọng. Thực tế thì có những cô gái họ không thích bạn nhưng khi nhắn tin cho bạn thì họ vẫn sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc như một thói quen. Ngược lại thì những cô gái thích bạn nhiều đến mức nào thì họ không có thói quen sử dụng biểu tượng, bạn cũng chẳng nhận biết được rõ ràng. 

Tuy nhiên, nếu như bạn bắt gặp những icon có chứa hình trái tim hoặc đơn giản là hình môi hôn mà lại kèm với một lời chúc ngủ ngon thì điều này chứng tỏ rằng rằng cô ấy đang thích bạn nhé.

Nhìn chung, bạn không cần thiết phải đếm xem nàng đã gửi tổng số là bao nhiêu biểu tượng tin nhắn cho mình. Đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào cuộc trò chuyện mà hai bạn trao đổi gần đây để nhận biết được nàng thường sử dụng biểu tượng tin nhắn gì. Thông thường, những biểu tượng có icon mặt cười lớn hay nháy mắt, tỏ mặt… thì đây chính là một tín hiệu tốt mà bạn cần nắm bắt.

Một dấu hiệu nghe có vẻ hơi vô lý nhưng bạn cũng cần chú ý đến dấu câu để có thể nhận biết được nàng có thích bạn hay không. Cụ thể xem nàng có hay sử dụng dấu chấm than hay không bởi vì loại dấu câu này biểu thị rằng cô ấy cảm thấy hứng thú khi nói chuyện với bạn.

Ngoài ra, khả năng mà cô ấy gửi cho bạn những tin nhắn cười cũng là một tín hiệu tốt. Tuy nhiên, những tin nhắn cười dạng haha, hihi, hehe thì điều này chứng tỏ cô ấy đang cười thực sự ngoài đời chứ không phải là những dấu hiệu cho vui. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nàng đang cảm thấy thích thú với câu chuyện của bạn đó. 

Cô ấy cố tình kéo dài cuộc trò chuyện

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có giới hạn thời gian nói chuyện và công việc riêng tư cần thực hiện. Nhưng nếu cô nàng chịu bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để nhắn tin với bạn mỗi ngày, thậm chí có lúc nhắn tin đến 2, 3h sáng thì chứng tỏ cô ấy chịu chơi và cô ấy đang dành rất nhiều sự quan tâm rất lớn đến bạn rồi.

Nếu như bạn đặt ra một vài câu hỏi nhưng cô ấy lại bày tỏ thái độ không muốn trả lời thì chứng tỏ như cô ấy không hề thích bạn. Nhưng nếu như tất cả mọi điều bạn hỏi mà cô ấy đều dành thời gian trả lời từng câu một thì rất có khả năng là cô ấy đang để ý tới bạn và muốn bạn chú ý về cô ấy

Đặc biệt, cô ấy sẽ không bao giờ muốn câu chuyện giữa hai bạn kết thúc. Trong trường hợp bắt buộc phải kết thúc câu chuyện thì chắc chắn cô ấy sẽ là người mở lời tạm biệt trước.

Chú ý thêm đến hững dòng tin nhắn đang nói nửa chừng và thêm dấu “…” vào cuối đuôi thì đây chính là một ẩn ý đối với các chàng trai. Chẳng hạn như: “ Ước gì bây giờ cậu đang ở đây thì…”, “Anh ơi,”. Những dạng tin nhắn này sẽ khiến đối phương phải suy nghĩ và tò mò xem vế tiếp theo cô ấy định nói gì? Tuy nhiên, trên thực tế, đây chính là một dạng biểu đạt tình cảm hết sức thông minh với mong muốn bạn hãy chú tâm đến cảm xúc của cô ấy nhiều hơn.

Cô ấy rep tin nhắn rất nhanh

Một trong những dấu hiệu cho thấy cô nàng đang thích bạn đó chính là cô ấy là trả lời tin nhắn rất nhanh. Hầu như khi bạn nhắn tin hỏi là cô ấy sẽ phản hồi ngay lập tức.

Nếu như bạn đang cảm nắng một cô gái nào đó thì chúng ta thường sẽ có xu hướng trông chờ tin nhắn từ đối phương, lòng bạn sẽ cảm thấy phơi phới và trả lời thật nhanh mỗi khi nhận được tin nhắn của cô ấy. Cả con trai và con gái cũng như vậy thôi.

Cô ấy thường xuyên thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện và biểu tượng cảm xúc

Chức năng thay đổi màu sắc và biểu tượng cảm xúc trên facebook messenger chắc hẳn không xa lạ với bạn rồi đúng không nào. Nếu như cô ấy liên tục thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện và biểu tượng cảm xúc thì chắc chắn rằng nàng đang tương tư về bạn đấy. Cô ấy muốn bạn dồn sự chú ý về phía mình và từ từ chuyển qua chế độ “tình yêu”.

Cô nàng thường xuyên gửi hình cho bạn

Tâm lý con gái thường rất ngại khi gửi những tấm hình riêng tư của mình cho bạn khác giới. Tất nhiên là ngoại trừ những cô nàng có cá tính mạnh và không ngại điều này rồi. Nếu một cô gái cảm thấy thoải mái khi gửi cho bạn những tấm hình đời tư thì điều này có nghĩa rằng nàng đã quan tâm đến bạn rồi nhé.

Nàng đòi xem hình của bạn 

Điều này tương tự với việc cô nàng gửi ảnh cho bạn vậy, nó như một mong muốn có sự đáp trả. Cô ấy ngắm bạn mỗi tối để ngủ ngon hơn, lấy động lực theo đuổi bạn nhiều hơn. Bạn thử đặt mình vào tình huống của người ta, nếu như bạn thích một ai đó thì bạn có thích nhìn hình của người đó mỗi đêm không? 

Cô nàng thường xuyên khoe điều gì đó với bạn

Xu hướng chia sẻ khi  đạt được thành tích và niềm vui nào đó với những người yêu thương sẽ là dấu hiệu quan trọng chứng tỏ bạn đặc biệt với cô ấy rồi đó. Những người yêu thương ở đây sẽ bao gồm có gia đình, bạn bè, người yêu, crush của bạn nhé.

Vì vậy nếu như một cô gái nào đó liên tục thông báo với bạn về những niềm vui, những thành tích hay bất kỳ một thành công nào mà cô ấy đạt được thì việc cô ấy thích bạn rất là có căn cứ rõ ràng. 

Trong lúc hai bạn đang nói chuyện, cô ấy sẽ rất hào hứng khoe với bạn những điều mà cô ấy đã chứng kiến trong ngày. Đơn giản như bạn thân của cô ấy vừa chia tay người yêu, cô ấy mới mua một chiếc đầm mới, ở cơ quan cô ấy đồng nghiệp cãi nhau, đi trên đường gặp những chuyện kỳ lạ và thú vị.

Khi nàng hào hứng kể thì bạn nên tỏ ra mình hứng thú với những gì mà nàng đang nói. Tuyệt hơn nếu như bạn thêm thắt chút bình luận để cho nàng cảm thấy bạn đang lắng nghe những gì mà nàng đang nói nhé. 

Thích gọi video call thay vì chỉ nhắn tin với bạn

Chắc hẳn bạn cũng biết rõ được rằng khi call video con gái thường chỉ show một góc mặt. Đơn giản bởi vì con gái rất ngại khi phải gọi video, nhất là khi bạn là con trai. Nhưng nếu cô nàng thực sự thích bạn thì việc call video là không phải là vấn đề to tát. Vì vậy, nếu như một cô gái đồng ý gọi video với bạn thì đây là dấu hiệu quá tốt chứng tỏ cô ấy thích bạn. 

Hãy để ý xem tin nhắn có ẩn ý gì không

Sau một thời gian trò chuyện, chắc hẳn rằng hai bạn sẽ mong muốn gặp được nhau phải không nào? Thế nhưng nếu như nàng chủ động hẹn gặp bạn trước thì chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời hơn rất nhiều.

Chỉ cần một tin nhắn kiểu như: “ Cuối tuần này mình định đi mua cây cảnh. Bạn có muốn đi cùng mình đến cửa hàng cây cảnh không?”. Một tin nhắn trông có vẻ bình thường nhưng thực tế  là nàng đang cực kỳ muốn gặp bạn đó. 

Con gái thường sẽ nhí nhảnh hơn rất nhiều so với cánh đàn ông, thậm chí họ còn thích được trò chuyện nhiều hơn với những người họ thực sự dành toàn bộ tin tưởng. Khi một cô gái thích bạn thì những câu nói của cô ấy sẽ có phần dài dòng, đầy đủ chi tiết và có những câu hỏi mở để cuộc trò chuyện được duy trì lâu dài hơn. 

Cô ấy đặc biệt lưu tâm nếu bạn không nhắn tin cho cô ấy

Khi cô ấy hỏi rằng dạo gần đây anh có ổn không? Em thấy anh đã không nhắn tin mấy ngày liền. Thì đây chính là một số dấu hiệu chắc chắn rằng cô ấy đang nhớ và thích bạn rồi đấy.

Nếu như cô ấy chú ý được rằng bạn không có hứng thú tiếp tục cuộc trò chuyện, sau đó liên tục nhắn cho bạn hỏi nguyên nhân thì tin tôi đi, đây là một trong những dấu hiệu chứng tỏ rằng một cô gái thích bạn qua tin nhắn rồi đấy. 

Cô ấy tò mò xung quanh cuộc sống cá nhân và tình yêu của bạn

Một cô gái thường xuyên  hỏi nhiều câu hỏi cá nhân, điều đó có nghĩa là cô ấy đang thực sự quan tâm đến bạn. Các cô gái có cách tiếp nhận thông tin có liên quan đến một chàng trai mà họ quan tâm theo kiểu đặc biệt như thế. Vì vậy, nếu như bạn thấy cô ấy hay hỏi han về những thông tin cá nhân, bạn cần nhanh chóng thăng hạng mối quan hệ thân mật hơn ngay nhé.

Cô ấy thường xuyên hỏi bạn về chuyện tình cảm như bạn có đang gặp ai đó không, bạn mong muốn có người bạn đời thế nào, hoặc bất kỳ những câu hỏi nào có liên quan đến sở thích cá nhân của bạn hoặc điều mà bạn muốn làm cho con gái là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang tiến hành thăm dò bạn để đánh giá xem bạn có thực sự trở thành ứng cử viên sáng giá cho một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài hơn không.

Ngoài ra, nếu như nàng chủ động chào tạm biệt bạn trước thì cũng không nên quá lo lắng vì đây chính là dấu hiệu thực sự cho thấy nàng thích bạn qua tin nhắn.

Chúng ta ai cũng có những mối quan tâm khác nhau vì vậy việc nàng chủ động tạm biệt là để ngầm thông báo với bạn rằng nàng đang có việc, điều này vô cùng lịch sự để bạn không phải chờ đợi. Yên tâm là nàng sẽ nhắn lại sau.

Các cách tiến xa hơn đến tình yêu

Lên tiếng

Để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài thì cả hai bạn đều phải vạch định một ranh giới cho chính mình. Nếu mối quan hệ của bạn diễn ra quá nhanh, bạn sẽ cảm thấy không thực tế và có cảm giác không an toàn. Hãy mạnh dạn lên tiếng để dành thời gian cho việc tìm hiểu, thay vì những bước nhảy quá đột ngột trong quan hệ tình cảm.

Đưa ra sự chân thành

Khi được hỏi về lần hẹn hò đầu tiên chẳng hạn như: “Bạn có phải là một chàng trai thích động vật?”. Hãy thành thật và cởi mở chia sẻ về cuộc sống của bạn. Tuy nhiên bạn nên hạn chế nói về người yêu cũ của mình, mức lương hoặc các vấn đề có liên quan sức khỏe. Đến một thời điểm thích hợp khi bạn cảm thấy ổn và mối quan hệ đã đi đến giai đoạn tốt đẹp hơn, đó sẽ là lúc bạn nên chia sẻ cuộc sống với một nửa của mình

Tạo tình huống lãng mạn

Có thể cô ấy sẽ rất hạnh phúc khi được bạn mời đi ăn, sau đó nghe bạn chơi guitar những giai điệu mà cô ấy thích. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng hoàn toàn phương pháp này một cách liên tục để chiếm trọn tình cảm của cô ấy được. Thay vào đó, hãy dành thời gian để trò chuyện với đối phương, chia sẻ về cuộc sống, hoặc một câu chuyện cười bạn chứng kiến để tạo sự gần gũi giữa hai người.

Hạn chế đề cập về kế hoạch tương lai 

Đừng vội vàng thiết lập kế hoạch tương lai cho cả hai. Chẳng hạn cả hai cùng thích đồ ăn Nhật nhưng điều này không đồng nghĩa là bạn sẽ lập kế hoạch chi tiết để đến thăm Nhật vào mùa thu khi mà bạn với người ấy chỉ mới hẹn hò được hai tuần.

Đương nhiên, bạn cũng đừng bao giờ lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho đến khi nào mà cả hai thực sự sẵn sàng và có một khoảng thời gian dài đủ để thấu hiểu nhau.

Đừng vội nói lời yêu

Bạn có thể cảm nhận được bạn yêu ai đó thật lòng nhưng điều đó không đồng  nghĩa rằng bạn cứ phải nói lời yêu tới cô ấy. Có thể bạn đang bị lôi vào cảm giác mới mẻ hoặc bạn đang ở chóp của một cuộc đua trong tình yêu. Hãy để thời gian có thể đưa mối quan hệ của bạn cho đến một thời điểm nhất định, bạn cảm thấy cả hai đều đồng lòng hướng tới một tình yêu đẹp.

Hãy chăm sóc cho cuộc sống của chính bạn

Khi bạn đã fall in love với một ai đó, bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì cô ấy, xem cô ấy là cả thế giới mà bạn có. Bạn sẽ hứa với cô ấy rằng bạn sẽ làm theo cô ấy trong cuộc sống, trong các mối quan hệ bên ngoài… để làm cô ấy hài lòng. Tuy nhiên đừng bao giờ để cuộc sống của chính mình bị chi phối quá nhiều bởi một đối tượng tình cảm mới.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn. Dựa vào những thông tin chia sẻ trên, bạn có thể biết được rằng nàng đang dành tình cảm cho mình như thế nào để triển khai các bước cưa cẩm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *