Đàn ông thường để ý khuôn ngực đầy đặn hay vòng mông căng tròn của phụ nữ khi bất chợt nhìn thấy một cô gái quyến rũ lướt ngang qua. Trong khi đó, phụ nữ lại có xu hướng bị hấp dẫn bởi cơ bắp vạm vỡ hay thậm chí là… dương vật đẹp của đàn ông khi lâm trận! Vậy hãy cùng Vương Lực Đan tìm hiểu bên dưới nhé.

Dương vật là một bộ phận nhạy cảm của nam giới mà ngay cả chính bản thân bạn cũng có rất nhiều điều muốn khám phá. Tiêu chuẩn về một dương vật đẹp có thể tùy thuộc vào cách cảm nhận khác nhau của mỗi người.

Thế nào là dương vật đẹp?

Tạp chí Y học tình dục The Journal of Sexual Medicine đã xuất bản báo cáo của nghiên cứu mới được thiết kế để trả lời câu hỏi khá thú vị: “Thế nào là dương vật đẹp?”.

Các nhà nghiên cứu người Thụy Sỹ đã tiến hành cuộc điều tra với 105 phụ nữ (tuổi từ 16 đến 45) để đánh giá tầm quan trọng của các đặc điểm dương vật khác nhau.

Trong số 8 đặc điểm của một dương vật đẹp, chu vi và chiều dài dương vật nằm ở giữa “bảng xếp hạng”, tương ứng với vị trí thứ 4 và thứ 6 trong khi 3 đặc điểm hàng đầu theo thứ tự là hình dáng chung, lông mu và da dương vật.

Các đặc điểm khác được xếp vào dưới cùng của danh sách là hình dạng của đầu dương vật xếp thứ 5, bìu xếp thứ 7 và cuối cùng là vị trí và hình dạng của lỗ mở niệu đạo.

Thật ra, bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp là một khái niệm mang tính tương đối. Không có một dương vật nào được gọi là hoàn hảo cũng như không có một âm đạo hoàn hảo hay một bộ ngực hoàn hảo. Vậy phụ nữ nghĩ thế nào về dương vật đẹp của các đấng mày râu?

Quan điểm của phụ nữ về dương vật đẹp

Đấng mày râu có lẽ rất quan tâm đến suy nghĩ của phụ nữ về dương vật. Sau đây là một vài ý kiến của phụ nữ về dương vật đẹp được chia sẻ trên các cộng đồng mạng:

Tâm trạng quyết định dương vật đẹp hay không

Một phụ nữ cho rằng nếu một người đàn ông gửi cô một bức ảnh về dương vật nhiều lần cũng không làm cô thật sự ấn tượng. Nhưng dương vật có thể hấp dẫn cô ấy nếu lúc đó tâm trạng của cô thoải mái. Cô ấy sẽ không ngồi hàng giờ để ngắm nhìn mấy bức ảnh về “cậu nhỏ” trên Google như những mấy gã đàn ông thích nhìn những cô gái khỏa thân.

Dương vật quyến rũ hơn khuôn mặt

Khi được phỏng vấn, một người phụ nữ lại cho biết cô ấy lúc nào cũng cảm thấy dương vật kích thích và hấp dẫn hơn… khuôn mặt! Một khoảng thời gian ngắn trong đời, cô ấy được trải nghiệm với nhiều dương vật khác nhau mỗi ngày. Cô nhận định rằng dương vật luôn quyến rũ hơn một khuôn mặt đẹp.

Dương vật đẹp khi cương cứng

Một phụ nữ khác bật mí rằng hầu hết dương vật đối với cô ấy đều rất tuyệt nhưng sẽ càng tuyệt hơn nữa nếu cô nhìn thấy dương vật cương cứng và to ra.

Khi “súng lên nòng” mới là thú vị nhất

Một cô gái cho biết cô chưa bao giờ phải lên Google để tìm hình ảnh của dương vật để tự thỏa mãn. Bạn trai hay gửi cô ấy những tấm hình chụp dương vật của anh ta khi tắm và cô cảm thấy rất phấn khích. Vì vậy, cô nói rằng 50% sự thu hút của đàn ông là đến từ dương vật.

Dương vật chỉ là một bộ phận cơ thể bình thường

Khi được hỏi, một cô gái cho biết dương vật chỉ là một bộ phận bình thường của cơ thể.

Tinh hoàn hấp dẫn hơn dương vật

Cô gái khác lại cho biết cô lại có cảm hứng với tinh hoàn hơn.

Dương vật của bạn tình lúc nào cũng đẹp

Một cô gái nghĩ rằng dương vật của bạn tình nói chung rất hấp dẫn. Cô thực sự bị thu hút bởi những bức ảnh dương vật nếu đó là của một chàng trai mà cô đã biết, thích và đang ngủ cùng.

Dương vật đẹp không hấp dẫn phụ nữ như đàn ông thích ngực

Một người phụ nữ khác lại cho biết cô không hề quan tâm đến các bức ảnh dương vật, trừ khi dương vật dài, cứng, một màu và của một chàng 6 múi. Cô cho biết thêm dương vật đẹp chẳng hấp dẫn phụ nữ như đàn ông thường phát cuồng lên khi thấy một bộ ngực quyến rũ.

Hóa ra, phụ nữ không phải lúc nào cũng quan tâm đến dương vật đẹp như đàn ông vẫn tưởng!

Mặc dù vậy, các đấng mày râu vẫn nên biết cách chăm sóc dương vật đẹp và khỏe để tự tin hơn khi thể hiện bản lĩnh chăn gối với người mình yêu.

Đường kính dương vật trung bình của người Việt Nam

Sự khác biệt kích thước dương vật ở nam giới ở mỗi khu vực sẽ không giống nhau. Nghiên cứu tại Thái Lan cho thấy người gốc Ấn có chiều dài dương vật khi cương cứng là 13,8cm, gốc Hoa là 11,6cm và gốc Mã Lai là 12,3cm. Còn ở Việt Nam thì sao?

Kích thước dương vật có sự khác nhau giữa các khu vực, các quốc giaKích thước dương vật có sự khác nhau giữa các khu vực, các quốc gia

Ở Việt Nam kích cỡ dương vật trung bình như sau:

 • Chiều dài dương vật khi cương cứng là 11,2 +/- 1,7cm
 • Chu vi dương vật bình thường là 6,6 +/- 1,7cm.
 • Chu vi dương vật khi cương là 8,8 +/- 1,8cm.

Trong đó, nếu dương vật khi cương có chiều dài ngắn hơn 5,5cm thì sẽ được xếp vào nhóm dương vật ngắn. Lúc này các bạn nam có thể tới khám, tư vấn và được hỗ trợ từ các chuyên gia, bác sĩ tại những bệnh viện uy tín.

Theo bản khảo sát quốc tế thì người Việt nam có kích thước dương vật trung bình ở Châu Á. Campuchia là nước có kích thước dương vật trung bình nhỏ nhất với chiều dài khoảng 10,4cm và chu vi vào khoảng 6,8cm. Còn Ấn Độ là nước có kích cỡ dương vật lớn nhất Châu Á với chiều dài trung bình là 13,71cm, kích thước chu vi là 10cm.

Cách giúp nam giới có dương vật đẹp và khỏe

Chúng ta đều ngầm hiểu rằng không phải ai sinh ra cũng sở hữu ngay dương vật đẹp. Nếu anh em chưa sở hữu “súng ống” đẹp và ngon nghẻ như bản thân mong muốn thì những cách dưới đây có thể giúp các bạn thay đổi cậu nhỏ của mình một cách hiệu quả nhất.

Cải thiện kích thước dương vật đạt chuẩn

Kích thước cậu nhỏ to lớn luôn thu hút mắt nhìn của mọi cô gái Kích thước cậu nhỏ to lớn luôn thu hút mắt nhìn của mọi cô gái

Để thay đổi chiều dài của dương vật, cánh mày râu có thể áp dụng các phương pháp, biện pháp giúp kéo dài “cậu nhỏ” tự nhiên bằng cách áp dụng các bài tập thể dục kết hợp với những thực phẩm. Với những bạn nam còn trẻ mà chưa đi cắt bao quy đầu thì nên cân nhắc đi cắt sớm để “cậu nhỏ” có cơ hội dài thêm. Bởi vì bao quy đầu dài hoặc hẹp có thể làm ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật, ngoài ra nếu bạn đã qua độ tuổi dậy thì mà dương vật vẫn còn quá nhỏ thì bạn có thể tham khảo qua một số sản phẩm như: Tengsu, Zextor, Penirum A+,…

Cải thiện dương vật cong

Với những bạn nam có hình dáng dương vật thẳng hoặc cong nhẹ thì chúc mừng bạn đã có một thân hình dương vật quá tuyệt. Nhưng với những bạn dương vật cong vẹo quá thì nên đến gặp bác sĩ để được can thiệp bằng y khoa. Nếu để lâu dài thì việc chữa trị sẽ trở nên khó khăn hơn và khi quan hệ có thể làm đau bạn tình.

Cải thiện những vấn đề yếu sinh lý

Với nhiều chị em để có một dương vật đẹp mà gặp phải tình trạng chưa ra đến chợ đã hết tiền thì hỏng rồi. Nếu anh em nam giới để có dương vật quyến rũ thì nên cải thiện ngay vấn đề này bằng cách bổ sung thuốc, hoạc nên đến cơ sở y tế để thăm khám và kiểm tra để được hỗ trợ điều trị nhé.

Giữ gìn vệ sinh bộ phận vùng kín để có một dương vật đẹp và khỏe

Giữ vệ sinh, chăm sóc cẩn thận cho bộ phận sinh dục giúp làm giảm nguy cơ tiến triển về các vấn đề như kích ứng da và một số bệnh nhiễm trùng. Bạn có thể áp dụng các nguyên tắc cơ bản này ngay cả khi bạn đã hoặc chưa cắt bao quy đầu. Một số mẹo cần lưu ý khi chăm sóc để có dương vật đẹp cụ thể như sau:

Khám dương vật định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe cho cậu nhỏKhám dương vật định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe cho cậu nhỏ

 • Nên rửa nhẹ dương vật mỗi ngày, trong khi rửa hãy cẩn thận kéo dương vật và làm sạch bên dưới bao quy đầu cũng như đầu “cậu bé”. Bạn chỉ nên sử dụng nước và xà phòng xoa rửa nhẹ nhàng không nên chà xát khu vực nhạy cảm này.
 • Khi khi rửa xong hãy lau khô đầu dương vật và khu vực bên dưới bao quy đầu, phần còn lại của dương vật một cách nhẹ nhàng.
 • Hãy giặt đồ lót thật sạch và phơi khô hoàn toàn trước khi mặc.
 • Không nên sử dụng quần lót đã cũ quá lâu, nên thay quần lót thường xuyên và sử dụng những loại quần lót thoải mái, không nên mặc quá chật.
 • Hãy rửa tay trước khi đi tiểu hoặc khi cần chạm vào dương vật, điều này đặc biệt quan trọng bởi khi tay bạn tiếp xúc với bất kỳ đồ vật hay chất hóa học, hóa chất nào cũng có thể dễ gây nên tình trạng kích ứng dương vật.

Cách chăm sóc dương vật đẹp và khỏe

Giữ gìn vệ sinh và chăm sóc tốt bộ phận sinh dục làm giảm nguy cơ tiến triển các vấn đề như kích ứng da và một số bệnh nhiễm trùng thông thường. Các nguyên tắc cơ bản này có thể được áp dụng dù bạn vẫn còn bao quy đầu hoặc đã cắt bao quy đầu.

Bạn nên lưu ý những điều sau khi chăm sóc dương vật:

 • Bạn nên rửa nhẹ dương vật mỗi ngày, cẩn thận kéo dương vật và làm sạch bên dưới bao quy đầu cũng như đầu dương vật chỉ sử dụng nước và xà phòng nhẹ. Bạn đừng chà xát khu vực nhạy cảm này.
 • Hãy lau khô đầu dương vật, khu vực bên dưới bao quy đầu và phần còn lại của dương vật một cách nhẹ nhàng.
 • Bạn nên giặt đồ lót thật sạch và phơi khô hoàn toàn trước khi mặc.
 • Đừng quên rửa tay trước khi đi tiểu hoặc chạm vào dương vật. Điều này đặc biệt quan trọng vì khi tay bạn đã tiếp xúc với bất kỳ đồ vật hay hóa chất nào cũng có thể gây kích ứng dương vật.

100+ Hình Ảnh Dương Vật Đẹp Nhất Thế Giới Nhìn Là Mê

Chiều dài dương vật ~12cm khi chưa cương cứng. Một con cu dài nhất có thể đánh gục các quý côChiều dài dương vật ~12cm khi chưa cương cứng. Một con cu dài nhất có thể đánh gục các quý cô

Tư thế ngồi nhưng vẫn thấy cậu nhỏ của anh ấy có thể chạm đến eo. Bạn đoán xem nó dài bao nhiêu cm?Tư thế ngồi nhưng vẫn thấy cậu nhỏ của anh ấy có thể chạm đến eo. Bạn đoán xem nó dài bao nhiêu cm?

Hình ảnh của quý của anh ấy đang cụp xuống. Khi cương cứng ắt hẳn rất đẹp trai rồi[Hàng khủng của đàn ông] Hình ảnh của quý của anh ấy đang cụp xuống. Khi cương cứng ắt hẳn rất đẹp trai rồi.

Một chàng trai châu âu có kích thước cậu nhỏ cân đốiMột chàng trai châu âu có kích thước cậu nhỏ cân đối

Quay lại Châu Á với chàng trai 6 múiQuay lại Châu Á với chàng trai 6 múi với cái buồi đẹp

Kích thước tuyệt vời đối với một người Châu Á, tuy nhiên nên cắt tỉa lông mu để cậu nhỏ trông sạch sẽ hơnKhoe của quý với Kích thước tuyệt vời đối với một người Châu Á, tuy nhiên nên cắt tỉa lông mu để cậu nhỏ trông sạch sẽ hơn

Xem chàng trai với con cu bự. Rất ít người Việt Nam có được kích thước tuyệt vời nàyCậu nhỏ của boy này có kích thước cỡ bự. Rất ít người Việt Nam có được kích thước tuyệt vời này

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

hình ảnh cậu nhỏ đẹp

hình ảnh cậu nhỏ đẹp

Đẹp từ người đến dương vậtXem hình đàn ông Đẹp từ người đến dương vật

Không cần nhìn mặt cũng biết anh ấy rất đẹp trai rồiChỉ cần nhìn chim con trai, Không cần nhìn mặt cũng biết đẹp trai rồi

Cậu nhỏ khi cương cứng có chiều dài và chu vi cân đốiCủa quý đàn ông khi cương cứng có chiều dài và chu vi cân đối

Hãy so sánh với cậu nhỏ của mình

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn về thế nào là một dương vật đẹp. Hãy tìm hiểu và thực hành để có một dương vật to đẹp mỗi khi lâm trận nhé. chúc các bạn thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *