Buổi hẹn họ đầu tiên cực kỳ quan trọng vì nó là chìa khóa để mở ra một mối quan hệ mới sau này. Vậy, lần hẹn hò đầu tiên nên làm gì để có được ấn tượng tốt nhất? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Danh Mục Bài Viết

Chuẩn Bị Trước Cho Buổi Hẹn Hò Đầu Tiên

Trước khi đến buổi hẹn đầu tiên, bạn cần có những sự chuẩn bị thật chu đáo để gây ấn tượng với đối phương:

Top 5 Ý Tưởng Cho Một Buổi Hẹn Hò Lí Tưởng | Catherine Denoual Maison

  • Giữ tinh thần thoải mái
  • Chuẩn bị sẵn những câu hỏi đơn giản để giúp cuộc trò chuyện thêm sinh động
  • Tắm rửa sạch sẽ, thơm tho
  • Chuẩn bị trang phục phù hợp
  • Chọn một món quà nhỏ để gây ấn tượng với đối phương

10+ Việc Nên Làm Vào Buổi Hẹn Hò Đầu Tiên

Hãy là chính bản thân mình

Đây là quy tắc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ. Dù rằng bạn thích đối phương đến mức nào đi chăng nữa thì cũng phải giữ bình tĩnh trong buổi hẹn hò đầu tiên này. Ấn tượng đầu tiên là cực kỳ quan trọng, nhưng đừng bắt chước ai cả, hãy cứ là chính bản thân mình, thể hiện chừng mực tính cách của bản thân để đối phương biết bạn là người như thế nào

Lần đầu hẹn hò nên dẫn bạn gái đi đâu, là nam giới không thể bỏ qua bài viết này! - Cool Mate

Bạn có thể xem đây là một phép thử để biết đối phương có cảm thấy hứng thú với con người thật của mình không? Còn nếu không thì bạn và người ấy có thể làm bạn và chờ đợi một tình yêu đích thực khác. Trong trường hợp bạn cố gắng thành một người nào đó thật cool ngầu, khiến đối người ấy thích thú. Vậy, bạn định đóng vai đó đến bao giờ? Bạn có đóng được sướt đời chăng?

Do đó, hãy tỉnh táo và giữ trong đầu câu thần chú “Be yourself” nhé

Sẵn sàng một tâm lý thoải mái

Hãy xem buổi hẹn hò này quan trọng như buổi phỏng vấn đi xin việc làm của bạn vậy. Vì thế, cần chuẩn bị tâm lý và thể chất kĩ càng. Khí đó, bạn sẽ có được sự bình tĩnh, tự tin và thể hiện mình một cách tốt nhất. Hãy giữ tinh thần lạc quan, thoải mái nhất có thể chứ đừng mang vẻ mặt u sầu, buồn bã đến gặp người ấy nhé.

Thoải mái nghe nhạc, xem video khi điện thoại hết tiền

Đặc biệt, như đã nói ở trên, hãy là mình nhưng phải trong một “khuôn khổ” nhất định và phải biết tôn trọng người phụ nữ.

Tập trung vào buổi hẹn

Sẽ dễ dàng để tạo dựng một mối quan hệ cho cả hai nếu đối phương nhận thấy được bạn thật sự để tâm tới buổi trò chuyện của hai người. Tắt điện thoại hoặc để chế độ rung, thật sự lắng nghe những gì họ nói sẽ giúp bạn có cơ hội hiểu cô ấy hơn. Và đặc biệt, hãy nhớ gợi mở về những đề tài nàng thích hoặc cả hai cùng quan tâm, khéo léo chuyển sang vấn đề khác nếu như thấy câu chuyện gần đi vào “hồi kết”.

Hãy thể hiện rằng bạn là người có khiếu nói chuyện và biết lắng nghe để cô ấy cảm nhận được bạn là người đàn ông biết tôn trọng phụ nữ và dễ dàng đi đến cuộc hẹn tiếp theo

Cách nói chuyện với một cô gái trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Một phần quan trọng nữa chính là ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt của bạn sẽ nói lên việc bạn có quan tâm đến câu chuyện của nàng đang nói hay không. Một số câu hỏi không nên hỏi ngay vào buổi đầu hẹn hò, như quan điểm chính trị, tôn giáo, tài chính hay gia phả của nàng.

Làm chủ buổi hẹn đầu tiên

Bạn cần phải làm chủ buổi hẹn, đừng để nó đi vào ngõ cụt. Những yếu tố bên ngoài sẽ giúp bạn chủ động hơn như chọn nơi có phong cảng đẹp, đi xem phim hoặc nơi có sự trình diễn của ca sĩ phòng trà. Đó sẽ là “vị cứu tinh” của bạn trong lúc “bí” chuyện để nói đó.

4 Simple Looks for a First Date - Terraskills - Professional Training in Abuja | Skills to excel

Tuy nhiên, lưu ý, tránh những nơi quá yên tĩnh, nó sẽ dễ làm bạn căng thằng hơn và khiến buổi trò chuyện trở nên nhạt. Thay vào đó, hãy chọn những nơi có không khí nhộn nhịp, giúp cả hai cùng thoải mái để mở lòng chia sẻ hơn.

Không đi muộn

Buổi hẹn hò quan trọng như buổi phỏng vấn của bạn vậy. Do đó, hạn chế tối thiểu việc đi muộn. Là đàn ông, nên đến sớm khoảng 15 phú. Nếu được, bạn có thể qua tận nơi để đón cô gái của mình nhé!

Chủ động bắt chuyện

Hãy luôn chủ động “kiếm chuyện” để nói. Cố gắng hết sức để cuộc hẹn đừng đi vào “sự im lặng đáng sợ”. Để cuộc hẹn không thiếu chuyện để nói, bạn có thể rủ cô ấy đi xem phim, đi coi ca nhạc để lấy cớ bàn về những diễn viên đó và nói chuyện với nhau.

What Is the Best Setting for a First Date? – Executive Fantasy Hotels | Executive Motel Miami | Theme Hotels In Miami | Romantic Miami Motel

Chủ động thanh toán các hóa đơn

Dù cho tình huống như thế nào đi nữa thì là đàn ông, trong cuộc hẹn đầu tiên này bạn nên là người trả tiền để thể hiện sự galand với đối phương. Bạn cần giữ cho mình quả đầu tỉnh táo khi cô ấy đề nghị muốn share tiền thanh toán, vì có thể đây chỉ là một phép thử mà họ đã đặt ra mà thôi.

Tinh thần lạc quan, tích cực

Đừng suy nghĩ quá nhiều hay đặt nặng sự quan trọng của cuộc hẹn. Hãy nói về những điều tích cực, vui vẻ để cô ấy thấy rằng người bạn tràn đầy năng lượng và thật thoải mái khi ở bên bạn nhé!

Đàn ông tuổi 30 và 10 câu hỏi lớn cần trả lời | ELLE Man

Hãy thoải mái và thong thả

Hãy dành trọn một buổi tối cho buổi hẹn hò đầu tiên này. Thoải mái, thong dong, đừng để công việc hay bất cứ thứ gì vướng bận nào ảnh hưởng đến cả hai. Mọi người đã từng được khuyên rằng: thứ quan trọng nhất trong first date chính là đừng nên hấp tấp. Hãy để cảm xúc của cả hai trôi chậm rãi, tự nhiên. Có như vậy, hai bạn mới có thể cảm nhận được sự đồng điệu trong nhịp đập của nhau.

Lên kế hoạch cho buổi hẹn hò thật cẩn thận

Hãy lên sẵn cho mình một kế hoạch tuyệt vời và thật chu đáo. Kiểu như sau khi ăn thì mình sẽ đi dạo phố, hóng mát để cả hai có thể thoải mái và có nhiều thời gian trò chuyện, tìm hiểu nhau nhiều hơn

How To Plan the Perfect First Date | P.S. I Love You

Không “bùng kèo” phút 90

Đây là điều tối kỵ trong first date nhé. Việc này sẽ làm bạn mất uy tín và có ấn tượng cực kỳ xấu trong mắt đối phương. Trừ khi là trường hợp bất khả kháng, nếu vậy, bạn cần dành thời gian để giải thích cho người ấy hiểu lý do để tránh “ghi điểm trừ” trong mắt cô ấy.

Không nói về bản thân trong suốt buổi hẹn

Trong Marketing, điều người ta hạn chế nhất là nói về bản thân mình quá nhiều với khách hàng. Và trong cuộc gặp gỡ lần đầu này cũng vậy, bạn không nên nói quá nhiều về mình cho họ thấy. Vì nếu bạn ấy đã quan tâm bạn thì chắc chắn sẽ tự tìm hiểu và để ý từng cử chỉ, hành động của bạn.

Advancing The Relationship: What To Text After First Date | ReGain

Nếu nói quá nhiều, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn là người khoe khoan, tự cao đấy. Thay vào đó, hãy làm nhiều hơn, thể hiện sự galand của mình, tập trung chia sẻ về điểm chung của cả hai, trò chuyện như những người bạn trước tiên để lấy được thiện cảm từ đối phương nhé.

Lựa chọn trang phục sang trọng, thoải mái

Hãy chọn một bộ đồ thật chỉn chu và lịch sự để thể hiện sự nghiêm túc của bạn đối với cuộc hẹn này. Đừng đi dép lê hay sandal. Nó sẽ làm cho đối phương cho rằng họ không quan trọng với bạn và nghĩ bạn là người luộm thuộm, không ngăn nắp đấy.

Đừng quên lựa cho mình bộ đồ thấy thoải mái nhất nhé! Vì bạn sẽ rất khó để gồng mình trong suốt mất tiếng đồng hồ đấy.

Hãy khen đối phương nhưng đừng quá đà

Lời khen luôn giúp mọi người trở nên tự tin và thoải mái hơn. Vì thế, đừng tiếc lời khen cho bạn gái của mình nhé. Hãy “thả” những lời thật khéo léo để thể hiện sự tinh tế của mình, tránh gây khó chịu cho cô ấy.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, đừng khen quá nhiều và lộ liễu. Nó chỉ làm cho họ thấy bạn là người nịnh nọt, dẻo miệng và không chân thật mà thôi.

Không nhắc tới những gì đã “cũ”

Dù là người yêu cũ hay chuyện cũ gì bạn cũng không nên kể ra trong buổi hẹn đầu tiên này. Điều này sẽ khiến họ nghĩ rằng bạn đang tiếc nuối những thứ đã qua và xem họ như người thay thế. Điều này không hề hay chút nào, đúng không?

Không nên tỏ tình ngay lần đầu gặp mặt

Dù bạn có tin vào “tình yêu sét đánh” đi chăng nữa thì cũng không nên vội vàng tỏ tình ngay trong lần gặp đầu tiên. Hãy tìm hiểu thật kỹ đối phương thông qua các cuộc trò chuyện và gặp gỡ nhiều hơn để cả hai cùng hiểu nhau hơn. Một tình yêu chân thành chắc chắn sẽ khiến cả hai hạnh phúc và sẵn sàng nắm tay nhau đi trên một chặng đường dài phía trước.

Top Tips for an Unforgettable First Date in Medellin - Casacol

Không để ý ai khác ngoài đối phương

Trong lần gặp đầu tiên, hãy tỏ ra mình là người chín chắn và trưởng thành, tập trung toàn bộ sự chú ý vào đối phương. Đừng vô tư liếc nhìn hay tán tỉnh một cô nàng nóng bỏng nào đó trong quán cà phê vì nó sẽ khiến cô ấy “khai trừ” ngay. Điều đó thể hiện bạn chẳng hề xem trọng mối quan hệ này rồi.

Hỏi những vấn đề về cuộc sống của người ấy

Đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm của bạn đối với cô ấy. Hỏi hỏi những vấn đề dễ dàng gọi mở những câu chuyện tiếp theo chứ đừng hỏi những chuyện tế nhị như tài chính, nguồn gốc, chính trị hay tôn giáo nhé!

Tặng cô ấy một bó hoa hồng tươi

Đây là một hành động thể hiện sự khéo léo và tinh tế của phải mạnh. Nó sẽ là một điểm cộng khá lớn trong mắt các bạn nữ đấy. Vì hầu hết, con gái rất yêu hoa và đó sẽ là món quà phổ biến nhất giúp họ hài lòng.

How to Plan Your First Tantric Date Night - PairedLife

Đưa nàng về tận nhà

Hầu hết mọi cuộc hẹn đều kết thúc rất trễ. Vì thế, để đảm bảo sự an toàn cho cô gái của mình, đồng thời cũng thể hiện sự galand của bản thân, bạn nên đưa cô ấy về tận nhà. Chắc chắn cô ấy sẽ thực sự cảm động với sự chân thành của bạn đó.

Giữ liên lạc cho lần sau

Nếu bạn đã trải qua một cuộc hẹn thực sự tuyệt vời thì đừng quên gọi cho cô ấy vào ngày hôm sau nhé. Cảm ơn người ấy vì đã dành thời gian đi chơi cùng bạn và gợi ý việc bạn muốn gặp lại họ. Nếu họ không trả lời điện thoại, bạn có thể để lại tin nhắn

Nghệ Thuật Gọi Điện Cho Bạn Gái Nên Nói Những Gì, Trò Chuyện Điện Thoại: Đừng Làm Cô Ấy Buồn Ngủ

Dành thời gian để nghĩ về những thứ đã làm tốt và chưa tốt

Cuối cùng, sau buổi hẹn, hãy dành thời gian để nghĩ về những thứ bạn đã làm được và chưa được trong buổi hẹn vừa rồi để có thể lưu ý và khắc phục cho những lần sau nhé!

Một Số Lưu Ý Khác Đối Với Con Gái

Makeup “vừa phải”

Ai cũng muốn nhìn rõ mặt người yêu của mình trong cuộc hẹn đầu tiên cả. Vì thế, hãy là chính mình và trang điểm đừng quá lố. Lựa chọn những tone màu makeup nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng phải thật khéo léo để che đi những khuyết điểm trên gương mặt của bạn nhé.

Chọn trang phục đẹp một cách an toàn

Trang phục là yếu tố cực kỳ quan trọng trong buổi hẹn đầu tiên. Để tạo ấn tượng với đối phương, bạn cần lựa chọn những trang phục phù hợp với địa điểm hẹn hò nhưng nó cũng phải khiến bạn thoải mái nhất để không phải “gồng” suốt buổi hôm đó.

6 bí quyết mặc đẹp cho buổi hẹn đầu tiên khó quên cùng người ấy | ELLE

Hãy lựa chọn những chiếc váy không quá hở hang nhưng cũng phải thể hiện được tính cách và “chất” riêng của bạn.

Tìm hiểu về người ấy

Để có thể có nhiều câu chuyện để nói hơn trong buổi hẹn hò, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đối phương, xem họ thích gì, quan tâm đến những gì để có thể gợi chuyện một cách tự nhiên và khéo léo

Quan sát đối phương

Như chúng ta đã biết, tin nhắn và lời nói hoàn toàn khác nhau. Có thể trong tin nhắn anh ấy sẽ nói rằng rất yêu bạn nhưng thực tế thì anh ấy không thể hiện một chút gì quan tâm bạn cả. Vì thế, hãy quan sát kỹ từng lời nói và hành động của anh ta để có thể lựa chọn người phù hợp nhất với bản thân mình.

Fourth Date: 10 Best Tips And Tricks To Successfully Plan It

Hơn nữa, việc quan sát đối phương còn giúp bạn hiểu họ hơn và dễ dàng kết nối, đồng cảm với nhau hơn. Khi đó, bạn sẽ tìm thấy được người bạn đời đích thực của mình.

Cách nhận biết bạn đã thành công sau buổi hẹn đầu tiên

Những biểu hiện trước khi hẹn hò

Đầu tiên là những việc xảy ra trước buổi hẹn hò này. Có lẽ, ngay từ ban đầu, bạn đã có thể đo được mức độ “nồng nhiệt” của cô nàng đến đâu rồi thì mới tiến tới buổi hẹn quan trọng này đúng không nào?

7 Pro Tips for a Successful First Date: Conquer Your Love - Go Get Yourself

Bạn có thể quan sát tâm trạng cô ấy với buổi hẹn hò thế nào? Hào hứng hay chán nản? Cô ấy có đến đúng hẹn không? Khi đồng ý hẹn hò với bạn, nét mặt của cô nàng thế nào, có thoải mái chấp nhận không?

Hãy liên kết tất cả những thông tin liên quan để đưa ra kết luận cuối cùng rằng đó là dấu hiệu tích cực hay tiêu cực. Hơn ai hết, bạn phải là người hiểu rõ những vấn đề này nhất.

Cuộc trò chuyện có khởi đầu tốt

Trong cuộc hẹn, mọi thứ có diễn ra tốt đẹp không? Bạn và cô nàng có cảm thấy dễ dàng trò chuyện với nhau không?  Hay mọi thứ cứ diễn ra trong sự “căng thẳng” của cả hai đến tận phút ra về?

Trong buổi trò chuyện, cô ấy là người cố gắng giúp mọi thứ tốt đẹp hơn hay bạn là người thực hiện tất cả những công việc này?

Dating Etiquette: Who Should Pay Dinner On the First Date? – Manners Advisor

Nếu không cảm thấy thoải mái với cuộc hẹn, chắc chắn cô nàng sẽ không hỏi hay nói quá nhiều. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng phần cuối của buổi hẹn hò sẽ diễn ra thế nào.

Người ta vẫn nói: “Đầu xuôi thì đuôi lọt” nên bạn sẽ có bắt đầu tốt khi nhanh chóng dẫn dắt cô nàng theo hướng mình muốn.  Đây là bước đệm quan trọng nhất trong việc quyết định buổi hẹn hò đầu tiên có thành công hay không?

Tìm thấy nhiều điểm tương đồng khi hẹn hò

Tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa 2 người là yếu tố tuyệt vời để hai bạn tiến tới xa hơn trong tương lai.

Nó có thể đơn giản là việc cả 2 người cùng thích 1 thương hiệu thời trang, diễn viên hay tựa đề của cuốn truyện tranh nhí nhố nào đó cúng có thể trở thành “cái cớ” để hai người trò chuyện với nhau nhiều hơn

34 people reveal their biggest first date horror stories — prepare to cringe | The Independent | The Independent

Từ việc nhận thấy nhiều điểm tương đồng, hai bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều để có thể mở lòng hơn với người còn lại.

Thế nên, bạn và cô ấy có càng nhiều điểm tương đồng thì cả 2 càng nhanh chóng “bén duyên” bấy nhiêu.

Cuộc nói chuyện diễn ra “không có hồi kết”

Nếu buổi hẹn đầu tiên diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp, chắc chắn hai bạn sẽ có cuộc trò chuyện sâu sắc hơn thông thường.

Ngược lại, nếu trong cuộc hẹn, bạn và cô ấy chỉ nói chuyện về thời tiết hay công việc thì hiển nhiên có thể hai bạn vẫn chưa thực sự hiểu được nhau.

First date tips for men: 6 foolproof ways to charm the girl on your first date! | India.com

Một cuộc nói chuyện có chiều sâu là khi hai người gần như không để ý đến yếu tố thời gian và không gian. Thế nên, việc hai bạn ngạc nhiên khi trời đã tối mau trong buổi hẹn hôm đó là một dấu hiệu cực kỳ tích cực

Nhận được sự chú ý của cô ấy trong buổi hẹn đầu tiên

Nếu đối phương thực sự tận hưởng buổi hẹn hò, đồng nghĩa với việc bạn đã nhận được chú ý từ phía cô ấy. Còn ngược lại, nếu cô ấy thường xuyên sử dụng điện thoại để nhắn tín với bạn bè hầu hết thời gian, hay làm việc riêng hoặc tệ hơn là thường xuyên nhìn đồng hồ thì đó là một tín hiệu vô cùng xấu.

7 First Date Hacks | Thought Catalog

Quan sát ngôn ngữ hình thể

Ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp bạn biết rằng cô nàng có đang thực sự thích thú với buổi hẹn đầu tiên hay không. Một vài dấu hiệu tích cực đó là: mắt giữ liên lạc tốt, cơ thể hơi nghiêng về phía trước khi nói chuyện, đặc biệt là tư thế ở trạng thái “mở” và thường xuyên cười khi trò chuyện. Nếu cô ấy muốn thu hút bạn, về cơ bản bạn sẽ nhìn thấy những điểm tốt xuất phát từ phía cô ấy.

Những chi tiết nhỏ trong buổi hẹn đầu tiên được nàng nhắc lại sau đó

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của bạn trong buổi hẹn đầu tiên đó là việc phát hiện ra cô nàng ghi nhớ những điều nhỏ nhặt trong câu chuyện mà bạn kể ở buổi hẹn. Hoặc là những chi tiết nhỏ liên quan tới bạn.

8 Things You Should Never Wear on a First Date – One Country

Vì thế, nếu cô nàng nhớ từng chi tiết nhỏ, đó là câu trả lời cho việc cô ta đang cực kỳ để tâm đến bạn. Đây là dấu hiệu tích cực mà ai cũng muốn có được trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Thời gian hẹn hò lâu hơn dự kiến

Một chi tiết nữa cho việc buổi hẹn có diễn ra thành công hay không đó là thời gian mà hai bạn đã dành cho buổi hẹn. Sau khi đi ăn tối, bạn và cô ấy có tiếp tục đi uống nước hay dạo phố? Cô nàng có tận hưởng thời gian cùng bạn không hay tìm cách kia để rút lui?

23 People On Their Ideal First Date

Tất nhiên phụ nữ sẽ luôn tế nhị trong việc dành thời gian cho đàn ông. Tuy nhiên, một buổi hẹn hò thành công sẽ kéo theo việc thời gian diễn ra dài hơn dự định ban đầu.

Nói về buổi hẹn thứ 2

Nếu cô nàng tận hưởng khoảng thời gian trên, hiển nhiên 1 buổi hẹn tiếp theo chắc chắn sẽ diễn ra sớm thôi. Và có lẽ bạn nên chuẩn bị tinh thân cho buổi gặp gỡ đó. Tuyệt nhiên, khi thực sự cảm thấy cô nàng có hứng thú thì bạn mới nên mở lời để có cuộc hẹn tiếp theo nhé.

Sau khi về nhà

Nếu sau khi về nhà, cô ấy đáp lại tin nhắn của bạn một cách cụt ngủn, thì nó có thể đó chỉ là dấu hiệu của phép lịch sự. Và dĩ nhiên, nếu tin nhắn đó pha trộn chút lãng mạn hoặc hài hước thì chắc chắn cô ấy đã “chấm” bạn rồi đó.

Cách Làm Quen Con Gái Qua Tin Nhắn Với Một Cô Gái: 9 Bước, 2 Cách Nhắn Tin Làm Quen Gái Pro Nhất Năm

Cần chuẩn bị gì cho buổi hẹn tiếp theo

Đừng nhiều tới nó nữa vì có thể nàng đã thích bạn rồi

Nếu mọi thứ diễn ra xuông xẻ trong dự định của bạn thì rất có thể cô ấy đã có chút cảm tình với bạn rối đấy. Buổi hẹn hò đầu tiên giống như việc bạn đã có được con dao rồi. Bậy giờ, bạn chỉ cần mài con dao này sắc thêm mà thôi. Do đó, việc bạn phải làm bây giờ là nghỉ ngơi, giữ sức khỏe và lên kế hoạch cho những cuộc hẹn tiếp theo.

Gây ấn tượng mạnh hơn trong lần hẹn hò tiếp theo

Những việc gì bạn nghĩ mình chưa làm tốt ở lần hẹn trước thì hãy tiếp tục làm lại. Và với những việc đã làm tốt rồi thì bạn có thể làm nó tốt hơn nữa. Tóm lại đây là lúc để cải thiện những việc mình làm.

Romantic Dinner | Cooking Dinner For A Date, 3rd Date Tips, Cooking

Chia buổi hẹn thành nhiều phần nhỏ

Một trong những cách để gây ấn tượng mạnh hơn với cô ấy đó là chia nhỏ buổi hẹn hò lần 2 ra thành nhiều phần. Nếu được, hãy làm cô ấy bất ngờ bằng việc đưa tới 1 nơi nào đó thú vị mà bạn cô ấy sẽ thích và thực hiện những việc cô ấy hứng thú để kéo dài thời gian ở cạnh nhau của hai người nhé!

Tìm hiểu cô ấy nhiều hơn nữa

Hãy nhớ rằng, nếu có buổi hẹn thứ hai nghĩa là bạn đã vượt qua “vòng gửi xe” rồi đó. Vì thế, bạn cần đầu tư thêm nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về người con gái này để có thể dễ dàng chia sẻ và trò chuyện hơn

Như vậy, bài viết đã giúp bạn giải quyết câu hỏi lần hẹn hò đầu tiên nên làm gì. Hy vọng sau khi tham khảo, bạn có thể có được một buổi hẹn hò tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *