Quan hệ tình dục là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người, việc quan hệ tình dục đều đặn còn giúp duy trì mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Tuy nhiên, để tránh gây nhàm chán thì việc áp dụng và thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ với các cặp đôi là rất quan trọng, điều này giúp đem lại những cảm giác mới lạ cho các cuộc làm tình. Trong các tư thế làm tình thì có lẽ tư thế úp thìa là một trong những tư thế quan hệ tình dục sướng nhất mà bất cứ cặp đôi nào cũng nên thử. Cùng Vương Lực Đan tìm hiểu thêm nhé.

Tư thế úp thìa là gì?

Tư thế úp thìa là một trong những tư thế quan hệ tình dục phổ biến, giống như tên gọi của nó, trong tư thế này thì chàng và nàng nằm quay về một hướng, chàng sẽ tiếp cận nàng từ phía sau giống như hai chiếc thìa đặt cạnh nhau. Đây làm tư thế dành cho các cặp đôi thích làm tình một cách chậm rãi, thân mật. Trong tư thế này, các cặp đôi có sự tiếp xúc toàn thân với nhau chính vì vậy khoái cảm đem lại cho cả hai sẽ là rất mới lạ.

Ngoài ra, các chàng cũng có thể thì thầm vào tai nàng những lời yêu ngọt ngào hay những từ ngữ kích thích cả hai trong khi đưa cậu nhỏ thâm nhập vào bên trong nàng từ phía sau, chàng cũng có thể hôn nhẹ vào tai nàng, liếm vào dái tai sẽ giúp nàng dễ lên đỉnh hơn. Nàng có thể nâng chân cao hơn để cậu nhỏ có thể xâm nhập vào sâu hơn. Tay chàng xoa nắn nhẹ cặp vú của nàng làm cho nàng sung sướng tột độ, tay nàng đặt vào mông chàng hoặc có thể tự mát xa âm đạo để có thể đạt cực khoái. Nếu như nàng thích ngắm chàng trong khi làm tình thì có thể đặt một chiếc gương trước mặt nàng để cả hai có thể quan sát nhau.

Ngoài ra, chúng ta cũng thường biết đến tư thế úp thìa ở một dạng khác gọi là tư thế úp thìa đảo ngược. Trong tư thế này, nàng sẽ nằm nghiêng, gối hơi co về phía ngực, chàng nằm nghiêng phía sau nàng nhưng ngược đầu với nàng. Tư thế này là một tư thế lý tưởng để chàng âu yếm đôi bàn chân của nàng.

Vì sao các cặp đôi chọn kiểu úp thìa khi quan hệ tình dục?

Bạn đã biết tư thế úp thìa là gì thì sẽ không ngạc nhiên nếu các cặp đôi chọn tư thế này khi quan hệ tình dục vì có thể tạo ra khoái cảm thoải mái nhất. Nàng sẽ có được cảm giác an toàn và giảm đau rát khi làm tình với kiểu úp thìa, còn chàng lại thể hiện được sự mạnh mẽ và nam tính. Cả hai sẽ không phải dồn sức quá nhiều mà còn có thể kéo dài cuộc “yêu” lâu hơn, hưng phấn theo đó cũng tăng hơn so với các kiểu tư thế quan hệ tình dục khác.

Vì sự gần gũi về thể chất này nên cả có rất nhiều cơ hội để có thêm cảm giác rõ rệt. Nàng có thể cảm nhậ rõ từng centimét rằng chàng đang “thâm nhập” sâu như thế nào. Chàng có thể vuốt ve cơ thể nàng một cách trọn vẹn từ hôn cổ, vuốt ve núm vú, xoa bóp âm vật đến cọ xát đùi, chân…

Tiến sĩ Janet Brito, một nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép và là nhà trị liệu tình dục được chứng nhận ở Hawaii (Hoa Kỳ) cho biết, điều đó có nghĩa là với tư thế úp thìa (muỗng), các cặp đôi không bị giới hạn khả năng “yêu”người kia đến tận cùng.

Ngoài ra, tư thế úp thìa cũng là lựa chọn hoàn hảo đối với chị em khi mang thai. Bụng bầu to sẽ làm vướng víu nếu quan hệ ở đằng trước. Đối với tư thế này thì cả hai hoàn toàn tận hưởng cuộc “yêu” mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.

Các lợi ích đối với các cặp đôi khi thực hiện tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa đem lại sự chủ động cho cả hai bạn trong khi làm tình

Trong tư thế này, chàng có thể dễ dàng điều chỉnh nhịp độ trong mỗi lần nhấp và không hề gặp khó khăn khi đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong nàng. Ngoài ra, chàng có thể đưa tay đi khắp cơ thể nàng, tay xoa đôi nhũ hoa của nàng đồng thời có thể kích thích âm đạo cho nàng mau lên đỉnh hơn.

Trong khi đó, nàng có thể đáp trả lại cho mỗi cú nhấp của chàng bằng cách đẩy ngược lại để đem lại khoái cảm cho cả hai. Nàng có thể nâng chân cao hơn để tạo góc tốt hơn cho câu nhỏ vào sâu bên trong, đồng thời tay nàng có thể tự kích thích âm đạo giúp mình lên đỉnh, hoặc nàng có thể dùng tay tự sướng nếu hai bạn đang quan hệ bằng cửa sau. Ngoài ra, khi ở trong tư thế này, nàng có thể thoải mái thể hiện cảm xúc mà tránh được ánh mắt của chàng, nàng sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi thể hiện sự sung sướng của mình qua khuôn mặt.

Tư thế úp thìa giúp cả hai đảm bảo sức khỏe

Sau một ngày dài mệt mỏi với công việc thì tư thế úp thìa là một tư thế tuyệt vời để hai bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn bên nhau. Tư thế úp thìa không tốn sức của cả hai mà còn đem lại khoái cảm không ngờ. Điều này có được trong rất ít tư thế làm tình khác. Áp dụng tư thế úp thìa trước khi đi ngủ sẽ giúp hai bạn không còn phải lo lắng về công việc ngày mai hay phải dậy sớm để bắt đầu công việc.

Theo nghiên cứu thì tư thế úp thìa là một trong chín tư thế có lợi nhất cho sức khỏe khuyên được áp dụng cho các cặp đôi.

Tư thế úp thìa đem lại cho nàng cảm giác an toàn

Nàng ở tư thế nằm nghiêng và nằm trọn trong vòng tay của chàng, được tiếp xúc với đôi bàn tay rắn chắc và vòng ngực của chàng áp vào lưng tạo cho nàng cảm giác an toàn, thoải mái. Bên cạnh đó, hơi thở của chàng phả vào cổ, gáy nàng giúp nàng cảm nhận rõ hơn nhịp thở dồn dập của chàng đem lại sự kích thích đồng thời đôi bàn tay chàng luồn vào từ phía sau để tiếp cận đôi nhũ hoa của nàng làm cho nàng sung sướng không ngờ.

Tư thế úp thìa còn giúp cho nàng giảm sự đau rát vì chàng tiếp cận âm đạo từ phía sau và từ từ thâm nhập vào bên trong.

Tư thế úp thìa giúp chàng thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính

Tư thế úp thìa sẽ giúp chàng có thể bao bọc nàng trong vòng tay đồng thời vẫn có thể dễ dàng đưa nàng lên đỉnh. Chàng còn có thể nắm lấy eo nàng giúp cho những cú nhấp thêm phần uy lực, việc thụ thai đối với các cặp vợ chồng sẽ là việc đơn giản khi cả hai cùng đạt được khoái cảm.

Đối với các chàng bị xuất tinh sớm thì đây là một tư thế giúp các chàng kéo dài thời gian hơn và khẳng định bản lĩnh đàn ông. Do sự tiếp xúc nhẹ nhàng, không chỉ tập trung vào dương vật và âm đạo nên thời gian quan hệ của chàng sẽ được kéo dài một cách đáng kể.

Nàng sẽ làm gì trong kiểu úp thìa?

Ở tư thế úp thìa (tư thế úp thùa) khi quan hệ, nàng sẽ đẩy ngược lại mỗi khi chàng tiến vào. Nàng cũng có thể gập người về phía trước một chút hoặc nâng chân cao hơn hướng về phía bụng chàng để “cậu bé” có thể thâm nhập vào sâu hơn.

Để trải nghiệm các cảm giác mới khi quan hệ kiểu úp thìa, nàng có thể linh hoạt duỗi chân đưa lên cao; uốn cong 2 đầu gối; hoặc một chân co một chân gập lấy ống chân của chàng…

Với tư thế úp thìa, nàng có thể tự tay massage âm vật để tự giúp mình lên đỉnh hoặc dùng tay tự sướng nếu cả hai đang quan hệ cửa sau. Ánh mắt của chàng sẽ không thể nhìn thấy trọn vẹn sự sung sướng trên khuôn mặt nàng trong tư thế này, vậy nên nàng có thể thoải mái biểu lộ cảm xúc không chút ngại ngần.

Chàng sẽ làm gì trong tư thế úp thìa?

Tư thế úp thìa khi quan hệ vốn rất đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều sức lực của “đằng trai”. Chàng chỉ cần tiến vào ra khi nằm nghiêng người bên cạnh nàng mà thôi. Ngoài ra, chàng có thể dùng tay “khám phá” điểm G bên trong nàng, hay là vê núm ti của nàng – bảo đảm nàng sẽ rên rỉ trong thỏa mãn.

Đừng quên thì thầm vào tai nàng những lời yêu ngọt ngào hay từ ngữ kích thích khi chàng đưa “cậu nhỏ” thâm nhập vào từ phía sau. Tay chàng sẽ mơn trớn khắp cơ thể nàng, nhẹ nhàng rê nhẹ từng bộ phận nhạy cảm trên cơ thể vợ.

Chàng còn có thể nắm lấy eo nàng để tăng thêm phần uy lực cho những cú nhấp. Lúc này thì việc thụ thai của những cặp vợ chồng sẽ dễ dàng hơn khi cả hai lên đỉnh cùng lúc.

Hướng dẫn cách thực hiện tư thế úp thìa

Như đã giới thiệu lúc đầu, úp thìa nằm trong những tư thế quan hệ cơ bản. Cách thực hiện vì vậy cũng không quá khó khăn. Cụ thể, cả 2 người nằm xuống nghiêng về cùng 1 hướng. Đối tác tiếp nhận sẽ ở vị trí thìa bên trong, quay lưng vào mặt đối tác. Còn người thâm nhập nằm ở vị trí thìa bên ngoài để chuẩn bị xâm nhập từ phía sau. Kế tiếp thực hiện dạo đầu rồi quan hệ như bình thường.

Tư thế quan hệ úp thìa phổ biến hiện nay

Mẹo nho nhỏ là tư thế úp thìa vốn rất đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều sức lực của “đằng trai”. Vậy nên các anh chỉ cần nằm nghiêng người 1 chút bên cạnh nàng. Việc ra vào sẽ thuận lợi hơn, bớt đau đớn và thâm nhập sâu hơn. Quá trình quan hệ, các anh cũng có thể dùng tay chà xát xung quanh âm vật và âm hộ của nàng hay bộ vị nhạy cảm của đối tác nam.

Trong khi đó, chị em (đối tác) nằm trước cũng nên đẩy ngược lại mỗi khi chàng tiến vào. Có thể gập người về phía trước một chút hoặc nâng chân cao hơn hướng về phía bụng chàng để “cậu bé” có thể thâm nhập vào sâu hơn, sướng hơn. Đôi tay đồng thời có thể tự massage âm vật (dương vật với quan hệ LGBT) để tự giúp mình lên đỉnh hoặc dùng tay tự sướng nếu cả hai đang quan hệ cửa sau.

Phái mạnh ngoài ra cũng đừng quên thì thầm vào tai đối tác những lời yêu ngọt ngào hay từ ngữ kích thích khi đưa “cậu nhỏ” thâm nhập vào từ phía sau. Đôi tay có thể mơn trớn khắp cơ thể nàng, nhẹ nhàng rê nhẹ từng bộ phận nhạy cảm trên cơ thể đối tác và môi lưỡi ướt át cũng nhân cơ hội kích thích lên tai, gáy… Chắc chắn cuộc yêu sẽ ngập tràn khoái cảm mà không tốn quá nhiều sức lực.

Những điều cần lưu ý khi áp dụng tư thế úp thìa

Làm tình giúp cho các cặp đôi thăng hoa, giải tỏa căng thẳng, đem lại rất nhiều lợi ích về tinh thần. Tuy nhiên, việc làm tình không đúng cách có thể mang đến những mối nguy hại không ngờ. Sau đây là một số lưu ý cặp đôi cần lưu tâm khi áp dụng tư thế úp thìa.

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước và sau khi quan hệ

Việc giữ cơ thể cả hai sạch sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh đường tình dục. Nên tắm với nước ấm để giúp cả cô bé và cậu bé đều sạch sẽ, điều này còn có thể giúp tăng khoái cảm cho cả hai.

Có thể dùng nước hoa vùng cổ

Khi áp dụng tư thế úp thìa, chàng có cơ hội tiếp xúc với vùng cổ của nàng từ phía sau nhiều hơn, việc thêm một chút nước hoa cho cuộc yêu của hai bạn sẽ giúp cả hai thêm hưng phấn.

Làm nhẹ nhàng, tạo sự tiếp xúc một cách thân mật

Đúng như đặc điểm của tư thế úp thìa, khi áp dụng tư thế này vào cuộc yêu, chàng cần nhẹ nhàng xâm nhập vào bên trong nàng từ phía sau, đồng thời tạo sự tiếp xúc cơ thể kết hợp với việc hôn nhẹ lên vùng lưng, gáy của nàng để tạo sự thân mật, giúp nàng thư giãn.

Chủ động kích thích vào điểm G của nàng

Điểm G của nàng thông thường nằm ở phần sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Ngoài ra, các chàng có thể tìm vị trí điểm G của nàng bằng cách đưa ngón tay vào âm đạo với độ sâu khoảng 3cm và móc lên trên rồi quan sát biểu hiện của nàng. Điểm G thường hơi nhô ra và khi đã tìm đúng điểm G thì việc kích thích cho nàng lên đỉnh là rất dễ dàng.

7 kiểu úp thìa biến thể khi quan hệ cực sướng

1. Tư thế thìa trà

Để làm tình với tư thế thìa trà, nàng sẽ quỳ gối lên giường hoặc sàn nhà và mở rộng gối. Lúc này chàng cũng quỳ gối sau lưng nàng, cả hai sẽ nhìn về một hướng.

Chàng bắt đầu thâm nhập vào nàng từ phía sau, đôi tay choàng qua ôm lấy eo hay ngực hoặc luồn dưới tay nàng để nắm lấy vai nàng.

2. Tư thế vệ sĩ

Tư thế vệ sĩ là tư thế giao thoa giữ tư thế úp thìa và tư thế quan hệ đứng. Để thực hiện tư thế này, chàng và nàng sẽ cùng đứng thẳng người và nhìn về một hướng.

Chàng sẽ thâm nhập vào nàng từ đằng sau, choàng tay qua người nàng và giữ nàng gần hơn cho thân mật.

3. Tư thế cửa thiên đường

Tư thế cửa thiên đường là một “biến thể” của tư thế úp thìa khi quan hệ. Cả nàng và chàng sẽ cùng hướng mặt về một phía. Chàng sẽ nằm ngửa trên giường với đầu gối gập lại và chân đặt trên giường. Nàng sẽ nằm ngửa lên người chàng, đầu lệch sang một bên khi chàng thâm nhập vào nàng. Chân nàng cần dạng ra và gập lại sao cho có thể đặt lên giường để giữ cân bằng.

4. Tư thế úp thìa thẳng

Cũng là một trong những biến thể của tư thế úp thìa, khác là, khi thâm nhập từ phía sau, chàng và nàng sẽ cùng co đầu gối lại. Khi ấy, lực tác động từ phía sau sẽ mạnh và tạo nên những cú nhấp có nhịp điệu. Nhược điểm của tư thế này là đòi hỏi cả hai phải có sự dẻo dai và linh hoạt. Mẹ bầu không nên thử tư thế úp thìa thẳng này.

5. Tư thế thìa bọc (wrapped spoon)

Có vị trí tương tự với quan hệ tư thế úp thìa cơ bản, úp thìa bọc là kiểu tư thế cho phép cả chàng và nàng có sự gần gũi một cách ấm áp và nhẹ nhàng. Khác biệt của úp thìa bọc là nàng sẽ hơi cong chân một chút, đồng thời, chân của chàng và nàng sẽ sắp lồng vào nhau để chàng có thế vào từ phía sau một cách trọn vẹn nhất.

6. Kiểu úp thìa gập (bent spoon)

Với úp thìa gập, bạn nữ sẽ ở tư thế gập góc vuông còn bạn nam sẽ nằm nghiêng và thẳng chân. Góc độ này cho phép chàng vào rất sâu, đồng thời, chàng có thể ngắm nhìn rõ nét bờ vai và chiếc lưng nõn nà của người vợ. Tư thế này cũng khá giống với tư thế doggy nhưng khác là cả 2 đều nằm.

7. Tư thế úp thìa đảo ngược (bipolar spoon)

Biến thể úp thìa đảo ngược là tư thế úp thìa khác biệt nhất, giúp thêm “gia vị” khoái cảm cho cặp đôi nếu đã nhàm chán với các kiểu quan hệ úp thìa trước. Đặc biệt, tư thế này cho phép chàng âu yếm, ngắm nhìn đôi chân nàng và “cô bé” từ một góc nhìn mới. Dù vậy, tư thế thìa đảo ngược chỉ phù hợp với những bạn có dương vật thẳng vì để thực hiện động tác này, cậu nhỏ phải hơi hướng xuống một chút. Nó không phù hợp với những bạn nam có dương vật nhô cong lên.

Sự giao hợp khăng khít và những khoái cảm mà tư thế úp thìa khi quan hệ mang lại sẽ khiến cặp đôi cùng chìm đắm trong những khoái lạc thể xác và tinh thần. Hy vọng những chia sẻ của Vương Lực Đan sẽ giúp cho bạn áp dụng thành công tư thế thú vị này trong cuộc “yêu” của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *