BDSM là gì? BDSM là tốt hay xấu? có ảnh hưởng gì không? BDSM là kiểu tình dục khổ dâm, bạo dâm. Đây là BDSM là xu hướng tình dục mới trên thế giới, khi làm tình và phải hành hạ bản thân thì mới thỏa mãn được. BDSM có thể dẫn đến nhiều hệ lụy về sức khỏe của người thực hiện. Cùng Vương Lực Đan tìm hiểu cách BDSM nhưng không đau qua bài viết phía dưới nhé.

BDSM là gì?

Rất nhiều người thắc mắc BDSM là viết tắt của từ gì. Đây là một thuật ngữ được dùng rất nhiều và là viết tắt của từ: bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD), dominance (thống trị) và submission (quy phục) (D&s, D/s, hoặc Ds), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm) (S&M, S/M, hoặc SM). Tới bây giờ thì bạn có thể hiểu cơ bản đây là viết tắt của các từ Tiếng Anh nào và ý nghĩa của nó.

Tóm lại có thể hiểu BDSM là kiểu tình dục khổ dâm, bạo dâm. Trong đó một người chỉ có cảm giác bị làm nô lệ, bị trừng phạt, kỷ luật còn người còn lại đóng vai trò người ra lệnh, áp đặt, nhưng vậy họ mới thỏa mãn cho nhau. Đây được xem là cách thử những cảm giác lạ và thỏa mãn tính hoang dã trong khi quan hệ tình dục.

BDSM là xu hướng tình dục mới trên thế giới, khi làm tình và phải hành hạ bản thân thì mới thỏa mãn được.

BDSM là tốt hay xấu?

BDSM là một quan điểm tình dục và tùy mỗi người và mỗi quốc gia sẽ có đánh giá suy nghĩ không giống nhau. thành thử nếu như được sự đồng thuận từ cả hai phía thì sẽ cho người thực hiện khoái cảm và được xem là cách thức để cặp đôi có thể thăng hơn, tận hưởng khoái lạc trong tình yêu. tuy vậy nếu như không được sự đồng ý và hợp tác của nửa kia thì được xem là hành động lỗ mãng và khiến cho bạn tình sợ và mất hết cảm giác sướng lúc làm tình, ngược lại còn có tác dụng phụ là khiến cho người yêu sợ làm suy ra.

BDSM không buộc phải là phải hành hạ dã man hoặc bạo dâm, đơn giản bạn có thể sử dụng bịt mắt, trói tay hay mạnh hơn là đánh đít bạn đời thật mạnh để tăng thêm hưng phấn và cảm giác khỏe mạnh hơn.

Nếu như bạn có xu hướng BDSM thì buộc phải tìm hiểu cũng như được sự đồng ý của đối phương để có thể hòa hợp với nhau. Vì các gì chỉ xuất phát từ một phía đều không tốt và không bền chặt. Cũng như ngược lại nếu bạn không đồng ý thì sẽ không cần ép bạn ân ái làm bởi thế, không ít khi sẽ làm tổn thương về mặt tinh thần cũng như sẽ hậu quả không tốt đến tình cảm. đặc biệt hơn không đồng ý mà bị ép thực hiện sẽ được quy vào hành vi quấy rối tình dục cũng như bạo dâm.

Những lợi ích của BDSM là gì?

BDSM tồn tại một số mặt xấu thế nhưng nếu bạn biết cân đối điều chỉnh thì việc này vẫn đem lại cho bạn những lợi ích cực kỳ. và ngay sau đây bài viết sẽ cho bạn biết được những lợi ích quá lớn nếu như bạn lạm dụng BDSM.

Thỏa mãn được những cảm xúc nhu cầu cá nhân

Nếu bạn đã từng trải thông qua những trải nghiệm trong chăn gối với BDSM thì bạn sẽ có khả năng nghiện bởi những cảm xúc mà BDSM đem lại cho bạn trong lúc chuyện chăn gối. Bởi vì đây là những cảm xúc cực kỳ thú vị mới lạ cũng như việc quan hệ tình dục hoàn toàn không được đem đến cho bạn.

Bạn sẽ thăng hoa sung sướng hơn trong chuyện nam nữ khi khám phá được những khía cạnh mới hơn của bản thân mình. và khiến chăn gối được thăng hoa hơn thông qua đó tình cảm của các cặp đôi cũng phát triển thành ngày một một gắn kết bền vững hơn.

Hiểu rõ hơn về cơ thể

Quan hệ tình dục bình thường chỉ có vài kiểu kết hợp chủ yếu cũng như tuyệt đối không giúp bạn tìm hiểu ra một số khía cạnh mới lạ trong âu yếm. BDSM sẽ giúp cho bạn khám phá được toàn bộ một số nơi trên cơ thể trước đây chuyện chăn gối phổ thông không thể làm được.

Tại Sao BDSM Đúng Cách Lại Không Đau?

Hãy tưởng tượng, khi nàng hay chàng bị còng chân, hoặc tay rồi bịt mắt trong ánh đèn mờ ảo nó sẽ phấn khích đến mức nào? Nhìn có vẻ khổ nhục vậy nhưng thực chất người bị còng, bị xích, bịt mắt lại đang hưởng thụ vì chiếc còng hành hạ cứ nghĩ đau đớn khổ ải đó được làm từ chất liệu da phủ vải bông siêu mềm mại mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái.

Nhìn chiếc xích có vẻ mềm mại nhưng để chàng hay nàng thoát khỏi nó không dễ đâu nhé ! Khi đã bị xích với bộ Bdsm Nhưng Không Đau thì nàng hay chàng khó lòng mà thoát khỏi móng vuốt của con sói đã nhỏ dãi chờ mồi.

Với chiếc Còng, Xích đã rất khó thoát rồi, kết hợp với chiếc khăn bịt mắt cao cấp thì kế chuồn là nhiệm vụ bất khả thi. Nàng hay chàng sao có thể chạy khỏi mê cung bóng tối.

Hãy tưởng tượng với chiếc xích trên tay, đôi mắt bị bịt, chúng ta yêu cầu nàng hay chàng làm gì thì phải phục tùng làm theo, chờ chúng ta tha tôi. Bắt họ tạo hàng trăm tư thế, la hét xin tha trong khoái cảm tột độ của cả hai.

bdsm nhưng không đau 3

Nghe có vẻ rất đau khổ nhưng “Bdsm Nhưng Không Đau” với bộ đôi sản phẩm này nó lại rất đơn giản. Không cần phải quất nàng, vò đầu, rứt tóc mới là “Bdsm”. Với Bdsm, nàng của bạn vẫn khổ nhưng khổ theo cách điên dại, háo hức mà nếu không phải là người tình có tầm nhìn cũng không dễ mang lại cho nàng.

Bịt mắt, còng tay tra khảo bắt tình nhân làm theo vô điều kiện, nghĩ thôi đã thấy phê! Lúc này trong mắt chàng, nàng trở nên đẹp hoang dại, có vẻ có đau khổ trong khuôn mặt giả rối. Nàng của bạn lúc này thật hư phải không ?

bdsm nhưng không đau 4

Chất liệu còng được làm từ da cao cấp mang đến sự mềm mại và an toàn cho làn da, dù là da nhạy cảm. Xích được làm từ kim loại mạ cao cấp. Khi đã còng thì nàng của bạn đố mà thoát được nha.hehe.

Với chiếc bịt mắt, được thiết kế trên chất liệu vải nhung cao cấp, siêu mềm mại. Tuy làm bịt mắt nhưng nó mang lại sự mềm mại và êm ái nhất cho người sử dụng.

bdsm nhưng không đau 5

Bdsm Nhưng Không Đau là bộ sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu của chúng tôi với mục đích mang đến sự khác lạ và thăng hoa cao nhất với những khách hàng thân yêu. Những sản phẩm không chỉ khác lạ, dễ thăng hoa mà nó còn hướng đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

bdsm nhưng không đau 6

5 Cách Bdsm nhưng không đau an toàn

Như những giải thích khái quát về BDSM như trên, thì nghe có vẻ hành vị yêu kiểu BDSM rất đáng sợ. Vậy làm thế nào để yêu BDSM nhưng lại đảm bảo an toàn và không gây thương tổn, đau đớn thể xác. Sau đây là một số bí quyết được chia sẻ từ các chuyên gia tình dục học để gỡ rối cho vấn đề này.

BDSM không đau đớn như bạn tưởng

Bạn đừng nghĩ yêu BDSM phải thô bạo mới được. Chỉ cần thay đổi một chút cuộc yêu với một chiếc khăn bịt mắt, một bộ còng tay,…. Là cũng đã giúp cuộc yêu có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ rồi, không cần nhất thiết phải có hành vi bạo lực.

BDSM không cần đầu tư quá nhiều tiền

Yêu kiểu BDSM không phải chỉ cần đầu tư thật nhiều tiền để mua công cụ hỗ trợ là có tất cả. Yêu BDSM đơn giản, nhẹ nhàng với một cặp còng tay, một chiếc bờm tai thỏ, bộ đồ lót quyến rũ… cũng đủ để khiến cả hai vô cùng hưng phấn và nồng nhiệt rồi.

Cho đối phương biết gu BDSM của bạn

Đây là một trong những nhân tố rất quan trọng, cả 2 chỉ cần trò chuyện thẳng thắn với nhau là đã có thể tạo nên một kiểu BDSM tuyệt vời. Tránh việc các nàng sẽ thường bị các chàng ôm bốp, xâm nhập thô bạo đến phải khóc thét. Như sẽ không đạt được khoái cảm đích thực từ BDSM đem lại mà thậm chí sẽ làm rạn nứt tình cảm của cả hai.

Khúc dạo đầu nhẹ nhàng

Khúc dạo đầu nhẹ nhàng luôn là một bước quan trọng được khuyến khích trong mọi cuộc yêu, dù là BDSM hay không. Vì thế, bước dạo đầu sẽ rất quan trọng giúp cả hai thăng hoa trọn vẹn trong cuộc yêu cũng như giảm thiểu tình huống đau đớn.

BDSM có tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh hay không

Như đã đề cập cụ thể bên trên về BDSM thì đây có thể được xem là một kiểu quan hệ mang hơi hướng bạo dâm và thậm chí có thể gây tổn thương cho vùng kín cả 2. Khi đó vùng kín bị tổn thương sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng cũng như lây nhiễm các bệnh tình dục nguy hiểm như bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà hoặc bị viêm vùng kín.

Đây đều là những bệnh lý rất nguy hiểm do đó cả nam giới và nữ giới. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài mà còn gây nhiều hệ lụy trực tiếp đến khả năng sinh sản.

Vì vậy, nhiều chuyên gia khuyến cáo không nên thường xuyên áp dụng hành vi BDSM. Hoặc nếu có nhu cầu yêu kiểu BDSM thì cũng nên có chừng mực, vừa phải. Không nên có nhiều hành động quá mạnh bạo. Lưu ý luôn đảm bảo vệ sinh vùng kín cũng như đồ chơi tình dục sạch sẽ trước khi và sau mỗi cuộc lâm trận.

BDSM có ảnh hưởng gì không?

Ảnh hưởng trước tiên khi BDSM là họ phải gánh chịu một số ánh mắt soi mói kỳ thị từ mọi người, phải dấu diếm gia đình cha mẹ. Mặc dù BDSM không phải là cái gì đó sai trái, tuy nhiên với một xã hội còn không ít bảo thủ cũng như định kiến như Việt Nam thì rất khó được chấp nhận

Ảnh hưởng thứ hai là họ phải gánh chịu là đau đớn về mặt thể xác lúc bị hành hạ đánh đập, đau đớn về mặt tinh thần khi bị kỳ thị. Lâu dần các ảnh hưởng về mặt cơ địa và tinh thần này làm đảo lộn cuộc sống cũng như công việc, khiến cho họ phải đối mặt với stress và rơi vào trầm cảm.

Do bị ảnh hưởng văn hóa châu từ tranh ảnh, phim, sách báo nước ngoài bắt buộc nhóm người này có suy nghĩ vô cùng thoáng về tình dục. Điều này vô tình gây nên một số chứng bệnh lây qua đường tình dục tác động nặng nề đến tình huống sức khỏe. Hay tệ hơn nữa, nếu như họ không kìm chế được bản thân cũng như vươn lên là nghiện thì khá có thể họ sẽ phải đi bán dâm chỉ để đổi lấy khoái cảm.

Trên đây là thông tin về BDSM và cách BDSM không đau an toàn tại nhà dành cho cặp đôi khi quan hệ. Mong rằng bạn sẽ có những giây phút và an toàn cho cuộc ân ái nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *