Tình dục là một nhu cầu cần thiết đối với cuộc sống mỗi con người. Khi lần đầu làm tình, hầu hết ai cũng cảm thấy hồi hộp và sợ đau vì chưa có kinh nghiệm và chuẩn bị kỹ năng cho một cuộc ân ái. Vậy những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu thường gặp là gì?

Những triệu chứng lần đầu ở con gái?

Các biểu hiện sau lần quan hệ tình dục đầu tiên của nam giới thường không rõ ràng điển hình nhất là cảm giác sung sướng, thỏa mãn kèm theo đó là cảm giác buồn ngủ, cơ thể giảm sút, mệt mỏi. Nhưng đối với chị em phụ nữ sau khi quan hệ tình dục lần đầu tiên sẽ có những biểu hiện rõ ràng. Đó là:

Đừng hoảng nếu bạn thấy 11 điều lạ này sau khi quan hệ tình dục

  • Dịch nhờn vẫn có thể tiết ra sau khi quan hệ.
  • Đỏ mặt
  • Có thể bị chuột rút (nếu không may mắn)
  • Cực kỳ buồn ngủ
  • Cảm thấy ngứa âm đạo
  • Âm đạo có vẻ to hơn trước
  • Đau và rát khiến bạn không thể đi lại bình thường
  • Màu tối hơn
  • Ngực to và tròn đồng thời phát triển hơn

Thay đổi sau khi mất trinh

Tình dục có thể gây ra một số biểu hiện tạm thời cho cơ thể như là: 

Thay đổi âm đạo

Sau khi làm tình sẽ làm thay đổi độ đàn hồi co giãn của âm đạo hoặc những người làm tình đều đặn trở nên lỏng lẻo nhưng thực tế thì cậu bé sẽ không thể ảnh hưởng tới tính đàn hồi của âm đạo.

Thay đổi ngực

Có nhiều người sau khi ân ái có thể khiến ngực của họ căng lên vì khi được kích thích sẽ làm gia tăng lượng máu đến ngực.

Vì sao khi mang thai núm vú bà bầu thường sẫm màu? - Bà bầu cần biết

Núm vú

Ở trạng thái kích thích tuần hoàn máu xung quanh núm vú sẽ tăng lên, lúc đó núm vú trở nên nhạy cảm hơn bình thường. 

Nội tiết tố

Trong khi làm tình, não tiết ra rất nhiều chất hóa học, bao gồm các hormone như endorphin, dopamine và oxytocin. Khi được kích thích thần kinh mạnh mẽ này có thể làm các nàng cảm thấy liên kết tin tưởng với người mà họ đã gần gũi.

Lần đầu có bị chảy máu không?

Có phải ai cũng ra máu trong lần quan hệ đầu tiên không? Trên thực tế, một nghiên cứu của Anh đã chỉ ra rằng có tới 63% phụ nữ quan hệ lần đầu tiên không bị chảy máu do đó điều này không chứng minh được người con gái vẫn còn hay mất trinh.

Quan hệ ra máu, hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân | Medlatec

Khi làm tình xong cô bé tiết ra chất gì?

Phụ nữ xuất tinh qua niệu đạo có thể tạo thành các giọt nước hoặc phun thành dòng nước. Đây không phải là nước tiểu và không có tác dụng bôi trơn. Nó chỉ xuất hiện khi đạt cực khoái nhưng nếu tiếp tục kích thích phụ nữ có thể xuất tinh nhiều lần.

Giải đáp: Nuốt dịch của phụ nữ có sao không? Có mùi vị gì?

 

Tại sao khi lần đầu làm tình xong con gái lại kêu đau?

Vậy tại sao con gái lại cảm thấy đau khi quan hệ lần đầu? Điều này xảy ra do khi cậu bé hoặc ngón tay đi vào âm đạo, màng trinh bị rách và căng ra.Ngoài ra còn do nàng chưa biết cách thả lỏng cơ thể hay chưa có một màn dạo đầu đầy đủ.

Dấu hiệu thay đổi của con gái sau lần yêu đầu

Thay đổi lớn nhất đó là cô bé có cảm giác to lên vì do ảnh hưởng của “cậu bé” trong lần “xâm nhập” đầu tiên, cô bé giãn rộng và mất đi trạng thái khép kín ban đầu.

 

Chảy máu khi quan hệ - nguyên nhân và cách xử trí

Lý do sau khi làm tình con gái lại mệt

Làm tình là hoạt động tiêu tốn nhiều sức như tập thể dục. Nếu có cảm thấy mệt hoặc đang trong chế độ giảm cân, nàng nên cân nhắc khi muốn ân ái với bạn đời. 

Sau lần yêu đầu tiên nàng có biểu hiện như thế nào?

Dưới đây là một số biểu hiện sau khi ân ái lần đầu của con gái:

Dễ bị chuột rút khi đạt cực khoái

Do lượng hormone khi đạt khoái cảm được giải phóng sẽ dẫn đến chuột rút và bên cạnh đó thì tử cung bị nghiêng cũng dẫn tới biểu hiện này .Trong trường hợp nếu như cơn đau do chuột rút kéo dài thì cần tìm những bác sĩ điều trị kịp thời.

Chuột rút bắp chân ban đêm: Nguyên nhân và cách khắc phục | Medlatec

Quần nhỏ có đốm đỏ bất thường

Theo thống kê có hơn 80% các chị em gặp phải gặp tình trạng đốm đỏ này ngay sau khi quan hệ lần đầu thì không cần quá lo lắng. Nguyên nhân là do màng trinh của các nàng bị rách khi bị xâm nhập dẫn tới ra một chút máu.

6 lý do chảy máu sau khi quan hệ và cách phòng tránh

Và điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào độ co giãn, cấu tạo của màng trinh hay lực xâm nhập, độ cương cứng của cậu bé để có thể làm xuyên rách màng trinh.

Độ rộng âm đạo thay đổi

Độ rộng của âm đạo sẽ thay đổi là một điều chắn chắn sẽ có sau khi quan hệ vì ảnh hưởng sự xâm nhập của cậu bé lần đầu sẽ làm cho “cô bé” bị giãn rộng và không còn trạng thái khép kín lúc đầu nữa. Nhưng độ khép kín của âm đạo sẽ trở lại bình thường ngay sau khi nghỉ ngơi vài tiếng.

Bị sưng vùng kín (môi lớn, môi bé) nguyên nhân cách khắc phục

Lần đầu có thể gặp tình trạng sưng âm đạo ngay sau khi gần gũi. Nguyên nhân chủ yếu là: Quan hệ quá mạnh, do ma sát lặp đi lặp lại quá nhiều, cô bé bị khô hạn.

Tuy nhiên khi bạn cảm thấy đau tức bụng dưới, đau rát vùng kín, xuất hiện có mùi lạ và nổi mụn nước thì có thể bạn đã bị bệnh tình dục. Nếu như vấn đề này kéo dài thì cần phải tiến hành điều trị.

Nam giới có những biểu hiện nào khi làm tình lần đầu tiên?

Nam giới có thể không có nhiều biện hiện khác sau lần đầu tiên. Vì các chàng có thể đã thủ dâm (quay tay) trước khi có lần đầu ân ái. Dấu hiệu nhận biết khi nam giới đã quan hệ tình dục là:

Cậu bé thường có màu sẫm hơn sau khi quan hệ tình dục lần đầu

Rất nhiều người cho rằng cậu bé của mình sẽ có màu sắc kém thu hút hơn sau khi quan hệ tình dục. Nhưng tình trạng này không phải tình trạng này chỉ xuất hiện trong lần đầu mà còn là điều hiển nhiên khi gặp ma sát quá nhiều hoặc thời gian kéo dài

Tình trạng này xuất hiện khi cậu bé đã “lâm trận” vùng da ở cậu bé của các chàng sẽ bị tối sẫm lại đặc biệt là phần đầu cậu bé.

Quan hệ lần đầu - Kinh nghiệm để không đau, hoàn hảo

Cậu bé dễ dàng cương cứng hơn sau khi quan hệ tình dục lần đầu

cậu bé dễ cương cứng hơn sau lần đầu là một trong những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu thay đổi rõ ràng nhất. Đa số các anh em đều nhận ra việc bản thân sẽ khó kiểm soát việc cương của cậu bé hơn sau lần đầu tiên ân ái.

Nguyên nhân là vì các anh em thường có nghĩ tới tình dục nhiều hơn, lúc đó testosterone cũng tăng lên khi ở gần  người yêu hoặc phụ nữ.

Ngoài ra, điều này còn khiến cho cậu bé luôn nằm trong tình trạng cương cứng khi gần gũi với bạn tình. Mặc dù khi vừa làm tình xong, chất prolactin có trong cơ thể rất nhiều và gây ra tình trang mệt mỏi và dễ ngủ. Tuy nhiên, khi ngủ dậy thì cơ thể lại xuất hiện ham muốn quan hệ trở lại.

Tại sao dương vật cương cứng vào buổi sáng

Xuất hiện cảm giác ngứa rát, căng cơ

Sau khi gần gũi bạn gái, lượng hormone oxytocin được giải phóng sẽ tạo ra cảm giác đau cơ nếu như bạn vận động mạnh. Cảm giác này xuất hiện cả ở phụ nữ khi quan hệ thì lượng oxytocin cũng giải phóng và gây ra những cơn đau thắt ở tử cung.

Nguyên nhân gây cương cứng dương vật kéo dài

Vừa mới có lần đầu thì cảm giác ngứa rát xảy ra là hiển nhiên. Nhưng khi triệu chứng kéo dài thì có thể là  các anh em đã bị mắc bệnh tình dục. Tuy nhiên, đa số xuất hiện những cảm giác ngứa ngáy, đau rát này xảy ra là vì lúc ma sát, cọ sát ở phần lông của vùng kín.

Sau khi xuất tinh lần đầu sẽ xuất hiện sự rò rỉ

Khi đàn ông thủ dâm sẽ không có tình trạng tinh dịch bị rò rỉ nhưng đối với việc làm tình, do những áp lực về tâm lý và kỹ năng còn chưa nhiều nên sẽ gặp biểu hiện này. Do đó việc tinh dịch bị rò rỉ hay tồn đọng lại bên trong cậu bé sau khi quan hệ tình dục là điều hoàn toàn bình thường xảy ra ở lần đầu tiên.

Trên đây là những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu thường gặp nhất khi quan hệ tình dục lần đầu ở nam và nữ. Nội dung này được chúng tôi chọn lọc để đưa ra thông tin hữu ích cho các cặp đôi nếu lỡ bỏ qua bất cứ điều gì hoặc muốn góp ý thêm về những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu khác thì để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *