Nhắc đến thủ dâm, nhiều người vẫn coi đó là hành vi riêng tư “đáng xấu hổ”. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh rằng thủ dâm ở cả nam và nữ là một hành vi sinh lý bình thường. Ngay cả thủ dâm, khi thực hiện đúng cách cũng mang lại nhiều lợi ích không ngờ. Vậy những cách thủ dâm cho nam giới là gì? Khi thủ dâm cần chú ý điều gì? Hãy cùng Vương Lực Đan chúng tôi giải đáp qua bài viết sau những bí kíp cách quay tay lâu ra để sung sướng tột đỉnh nhé.

Quay tay có xấu không?

Quay tay là hình thức kích thích bằng tay vào cơ quan sinh dục để tạo ra khoái cảm, thường đạt tới mức cực khoái. Đây được xem là hành vi tình dục không thâm nhập. Sự kích thích có thể đến từ bàn tay, ngón tay, vật dụng hàng ngày hay đồ chơi tình dục như máy rung, hoặc là sự kết hợp của tất cả những cái trên. Kích thích thủ dâm có thể là do bạn tự thực hiện hay được làm bởi đối tác (thủ dâm lẫn nhau).

Lợi ích của việc quay tay

Thủ dâm là một câu chuyện khá riêng tư. Rất ít người thừa nhận cũng như chia sẻ với người khác về việc mình đã thủ dâm như thế nào. Nhưng trên thực tế, thủ dâm cũng tốt cho sức khỏe và có nhiều mặt tích cực ví dụ như:

 • Giúp giảm căng thẳng, stress.
 • Khi đạt được khoái cảm, hormone endorphin sẽ được giải phóng, giúp bạn ngủ ngon hơn, tinh thần hưng phấn và vô cùng sảng khoái.
 • Là một cách để giải quyết ham muốn tình dục tức thời. Bạn sẽ tránh được các bệnh truyền nhiễm. Đây là những bệnh rất dễ mắc phải nếu bạn quan hệ tình dục không an toàn.
 • Đối với hôn nhân, thủ dâm giúp duy trì hạnh phúc gia đình vì có những thời điểm khi vợ không thể chiều chuộng bạn như mang thai, ngày đèn đỏ,…

5 cách quay tay để lâu ra sung sướng

Hướng dẫn 5 cách thủ dâm để lâu ra 1

Phương pháp ngưng – siết

Phương pháp ngưng – siết này rất đơn giản nhưng để có thể đạt được hiệu quả thì bạn cần kiểm soát, xác được được giai đoạn cực khoái của mình. Trong lúc thủ dâm thì bạn cần xác định được mình đang chuẩn bị sang giai đoạn cực khoái và cứ kích thích như vậy cho đến khi bạn cảm nhận được mình đang ở mức 7-8 trong mức thang cực khoái.

Khi bạn kích thích đến mức đó thì ngay lúc này bạn cần áp dụng phương pháp ngưng – siết. Phương pháp này được thực hiện bằng cách khi bạn thủ dâm và cảm nhận được cực khoái đang ở mức 7-8 thì bạn cần dùng tay siết chặt phần rãnh phần giữa thân dương vật và đầu dương vật trong khỏa vài giây để cho cảm giác cực khoái giảm xuống còn khoảng mức 4-5 thì lúc này bạn thả tay trong tầm khoảng 30 giây rồi thực hiện tiếp thao tác kích thích.

Bạn cần thực hiện phương pháp ngưng – siết này khoảng 3-4 lần trước khi bạn thực hiện kích thích đến mức cực khoái 10 và lúc này bạn hãy thả lỏng kích thích để xuất tinh. Có nhiều người sẽ thực hiện nhiều hơn 4 lần nhưng theo kinh nghiệm thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thực hiện 3 lần và xuất tinh ở lần thứ 4.

Phương pháp dừng – bắt đầu (Stop – Start)

Đối với phương pháp này thì cũng như phượng pháp ngưng – siết đã được chúng tôi nêu ở trên là bạn cũng cần xác định được giai đoạn cực khoái ở mức 7-8. Phương pháp dừng – bắt đầu có một chút sự khác biệt so với phương pháp trên có là thay vì bạn dùng tay để siết phần đầu dương vật thì đối với phương pháp này khi kích thích dương vật và bạn cảm nhận mức khoái cảm đã lên mức 7-8 thì bạn dừng hoàn toàn việc thủ dâm lại. Bạn dừng một thời gian cho đến khi cảm nhận được mức khoải cảm dịu lại mức 4-5 thì lại tiếp tục thực hiện kích thích thủ dâm cho đến khi lại lên mức 7-8 rồi bạn lại dừng lại hoàn toàn. Các bạn cần thực hiện khoảng từ 3-4 lần trước khi bạn kích thích đến mức 10 và xuất tinh.

Phương pháp dừng – bắt đầu ở trạng thái ướt

3. Phương pháp dừng - bắt đầu ở trạng thái ướt 1

Với phương pháp dừng – bắt đầu ở trạng thái ướt này nó sẽ không có sự khác biệt gì so với phương pháp chúng tôi đã chia sẽ ở trên. Chỉ có một khác biệt duy nhất bạn cần chú ý đó là phương pháp này bạn cần thực hiện trong nhà tắm dưới vòi hoa sen.Các phương thức thực hiện giống như chúng tôi đã nêu.

Đến đây bạn có thắc mắc phương pháp này khác biệt rất ít so với phương pháp trên vì sao lại chia ra mà không gộp lại. Lý do chúng tôi tác riêng 2 phương pháp này là, khi bạn thủ dâm dưới tác động của nước chảy của vòi hoa sen vào dương vật, điều này sẽ giúp cho bạn tăng được cảm giác chân thật như là khi bạn đang thâm nhập cậu nhỏ và trong cô bé, bởi vì khi vào trong cô bé bạn sẽ có cảm giác ẩm ướt. Đó chính là lý do mà mà chúng tôi chia và giới thiệu đến cách bạn phương pháp ngưng bắt đầu ở trạng thái ướt này.

Phương pháp thay đổi tư thế khi thủ dâm

4. Phương pháp thay đổi tư thế khi thủ dâm 1

Đối với phương pháp này thì có sự khác biệt đó là thay vì bạn chỉ thủ dâm ở một tư thế cố định như đứng thì phương pháp này bạn cần thay đổi. Và thời điểm bận thay đổi tư thế thủ dâm đó là khi bạn đã đặt khoái cảm 7-8, lúc này là lúc bạn cần thực hiện thay đổi. Nếu như bạn đang nằm thủ dâm thì khi đến mức 7-8 thì bạn hãy thay đổi sang tư thế khác như ngồi dậy, thay đổi vị trí trên giường hoặc trên ghế đều được. Bạn thậm chí có thể thủ dâm trong tư thế quỳ.

Việc thay đổi này mang đến cho bạn được 2 mục đính, đó là thay đổi sẽ tạo cho bạn cảm giác mới lạ, hưng phấn hơn và khi thay đổi này bạn sẽ không kích thích nữa từ đó mức cực khoái sẽ giảm dần về mức 4-5. Để đạt được hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi 3-4 tư thế khác nhau trước khi kích thích đặt cực khoái ở mức 10 và xuất tinh.

Phương pháp tính nhẩm

Phương pháp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó là phương pháp tính nhẩm. Nghe tên phương pháp bạn có thể sẽ cảm thấy khá lạ và có vẻ như không liên quan, nhưng thực sự rất liên quan đó. Bởi trâm trí có ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc xuất tinh và với phương pháp tính nhẩm này chính là làm cho tâm trí bạn bị phân tâm và bị đánh lạc hướng.

Khi bạn kích thích dương vật cho đến khi cảm thấy cực khoái đang ở mức 7-8 lúc này bạn cần giảm tối đa hoặc dừng mọi tác động kích thích lên dương vật như các phương pháp trên. Tuy nhiên với phương pháp này thì bạn vẫn kích thích nhưng khi gần đến mức 7-8 rồi thì bạn hãy làm tâm trí bị phân tâm hay đánh lạc hướng tâm trí không nghĩ đến việc thủ dâm nữa bằng cách thực hiện các phép tính nhẩm trong đầu một dãy số với các phép cộng, trừ, nhân, chia. Đây là một gợi ý và bạn có thể áp dụng nó một cách linh hoạt cho bản thân mình.

Chú Ý Khi Quay Tay Bạn Nên Biết

Nếu thủ dâm được thực hiện một cách khoa học sẽ có lợi nhưng quá lạm dụng sẽ dẫn đến các hệ lụy như: nghiện thủ dâm, suy nhược cơ thể, mất hứng thú với “chuyện ấy”… Để tránh tình trạng này diễn ra, bạn hãy ghi nhớ những vấn đề sau:

 • Chú ý đến tần suất thủ dâm. Việc này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sinh lý, sức khỏe của mỗi người và bạn có thể tham vấn ý kiến bác sĩ để rõ hơn.
 • Nên vệ sinh cá nhân kỹ lưỡng trước và sau quá trình thủ dâm, đặc biệt phải chú ý cắt móng tay sạch sẽ trước khi thủ dâm để tránh gây tổn thương hoặc khiến “cậu bé” bị viêm nhiễm.
 • Khi thủ dâm, nam giới nên ở trong không gian riêng tư để giữ cho tâm lý bản thân được thoải mái, thư giãn trước khi thực hiện.

Mẹo giúp nam giới tăng độ “sướng” khi quay tay

Chuẩn bị tốt cho mỗi lần “tự sướng”

Nhiều người thường lạm dụng hoặc nghiện thủ dâm vì xem nó như một cách để giải tỏa áp lực. Song việc cố gắng ép buộc bản thân phải “sướng” thật nhanh sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bạn vừa không thể thỏa mãn nhu cầu của bản thân, vừa gây tổn thương đến dương vật.

Chính vì vậy, hãy “dồn” những cảm xúc, ham muốn của bản thân đến một thời điểm nhất định. Sau đó, bạn nên chuẩn bị thật kỹ cho lần “tự sướng” này từ không gian, đến thời gian và những dụng cụ hỗ trợ (nếu có).

Có như vậy, việc thủ dâm mới đạt được kết quả tốt và mang lại những lợi ích cho sức khỏe nam giới. Buổi “tự sướng” của bạn sẽ dễ chịu và đạt đến cực khoái hơn bằng cách:

 • Giảm độ sáng trong phòng.
 • Chuẩn bị bộ phim khiêu dâm mà bạn yêu thích.
 • Nhẹ nhàng và từ từ trêu đùa bản thân mình.
 • Thả lỏng cơ thể và tận hưởng.

Tập thay đổi vị trí

Việc thường xuyên sử dụng một cách thủ dâm cho nam, ở cùng một vị trí sẽ khiến bạn nhàm chán. Bạn hoàn toàn có thể thêm phần thú vị vào cuộc vui của mình bằng cách thay đổi vị trí kích thích.

Ở các vị trí khác nhau đồng nghĩa sẽ mang lại cho bạn những cảm giác khác nhau. Chính điều đó sẽ giúp bạn đẩy sự khoái cảm đạt đỉnh hơn.

 • Nếu bạn đang ở trong tư thế đứng, hãy thử dựa mình vào cạnh quầy hoặc một bức tường nào đó và đẩy phần hông về phía trước.
 • Nếu bạn thích trong tư thế nằm, hãy thử ngồi dậy trên giường hoặc trên ghế và hành động.
 • Bạn đồng thời có thể thử những cách thủ dâm cho nam mà chúng tôi đã gợi ý ở trên để mang lại cảm giác mới lạ.

Làm chủ thời gian

Thủ dâm không phải là việc mà bạn làm nó một cách dồn dập, trừ lúc bạn cần thu thập mẫu tinh dịch. Thay vào đó, hãy hành động chậm lại và khám phá thêm những gì mà bạn cảm thấy thích thú nhất.

Tốc độ, vị trí hay những chuyển động tay, đồ chơi… là những thứ bạn có thể trải nghiệm để làm cho cuộc chơi thêm phần hưng phấn hơn. Hơn hết, việc làm chủ thời gian là cơ hội để bạn có thể khám phá thêm nhiều thứ giúp nâng tầm khoái cảm tốt hơn.

Những cách thủ dâm cho nam luôn phong phú và mới mẻ. Chính vì vậy, để tăng chất lượng cho những lần “tự sướng” của mình, nam giới có thể kết hợp và đổi mới cách thủ dâm để trải nghiệm cảm giác mới lạ.

Trên đây là top 5 cách quay tay lâu ra, và với những cách này mong rằng bạn sẽ có những phút giây riêng tư thật thú vị và sung sướng nhé. Đừng quên tham khảo những chú ý khi quay để quay tay an toàn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *