Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu của mình có lẽ đây là một câu hỏi được kha khá chị em thắc mắc. Khi giữa người nam và người nữ tìm thấy điểm chung gì đó ở nhau, họ sẵn sàng vì nhau mà làm tất cả. Trong thời gian yêu nhau hai người có lẽ chỉ nhìn thấy đối phương mà thôi. Khi yêu nhau sẽ không thể nào tránh được hai người hòa thành một cùng nhau.

Lý do lý giải tại sao con trai thích quan hệ với người yêu

Không kìm nén được nhu cầu, ham muốn của bản thân

Đối với các cặp đôi khi yêu thường có hành động nhạy cảm như ôm ấp, hôn, sờ xoạng vùng kín của người yêu… Điều này không có gì là xấu, đó là bản năng tình dục trong mỗi con người. Tuy nhiên, khi thực hiện những hành vi này, hormone Testosterone trong cơ thể nam giới thường được đẩy lên cao khiến dương vật trở nên nhạy bén, kích thích cương cứng, cơ thể trở nên nóng, bứt rứt và khó chịu. Những tác động trên khiến họ dễ dàng bị mất kiểm soát và mong muốn người yêu sẽ giúp mình “xả” bớt nhu cầu ham muốn bằng hình thức “Đồng ý làm chuyện ấy”. Đó là lý do khiến các chàng trai sau khi được ôm, hôn, sờ xoạng họ đều lấn lướt muốn chiếm đoạt “cái ngàn vàng” của bạn gái.

Chuyện quan hệ là sợi dây kết nối tình cảm, ràng buộc mối quan hệ dài lâu

Một người bạn trai – đàn ông chính trực, chung tình khi đã có thời gian tìm hiểu đối tượng dài lâu và muốn “về chung một nhà” với người thương trong tương lai không xa, họ sẽ trọn giải pháp “trói” người tình bằng “chuyện ấy”. Chuyện quan hệ ân ái lúc này là một sợi dây kết nối tình cảm, ràng buộc mối quan hệ dài lâu của hai người.

Mình cho rằng đây là trường hợp “ăn cơm trước kẻng” đáng ngợi khen và bạn gái nào đang sở hữu cho mình một anh chàng người yêu như vậy thì nên giữ thật chặt. Cùng đợi chờ đến “ngày chung đôi” hạnh phúc dài lâu, cô gái nhé!

Lần đầu làm chuyện ấy: Muốn thử “trái cấm” cùng người yêu

Với những chàng trai mới yêu lần đầu, còn nguyên “zin” thì chuyện yêu đương với tình đầu đúng thực sự là cuộc phiêu lưu kỳ thú. Các anh thường bị tác động bởi những người xung quanh rằng đã yêu là phải được ôm, hôn, sờ xoạng thỏa thích… Cuối cùng là phải được “chịch” (cụm từ có ý nghĩa tương tự như việc quan hệ tình dục). Chuyện quan hệ của các cặp đôi chích bông, còn “zin” giống như việc muốn thử cảm giác lạ, thử “trái cấm” một lần. Những  đối tượng này do thiếu hiểu biết về kiến thức tình dục dễ gây mắc sai phạm như quan hệ không vào được, mang thai ngoài ý muốn…

Thỏa mãn sở thích “Sở khanh”: Chinh phục phụ nữ

Có rất nhiều các anh chàng từng trải trong tình trường mang dòng máu “Sở khanh”. Với họ chuyện chinh phục được một cô gái và được lên giường cùng cô gái đó chỉ tương tự như một chiến tích tình trường của mình. Họ thích quan hệ với người yêu và trải nghiệm nhiều tư thế mới lạ hoặc chỉ quan hệ với những cô gái còn “zin” và “cướp cái ngàn vàng” rồi chia tay.

Sợi dây ràng buộc đối phương

Thật ra vấn đề quan hệ tình dục chỉ nên diễn ra khi có sự đồng ý của cả hai. Phụ nữ thường có tâm lý mềm yếu và hơi dè chừng. Luôn muốn làm người yêu của mình vui nên nguyện ý làm theo yêu cầu của bạn trai. Vì khi người con gái đã gật đầu đồng ý cũng đồng nghĩa với việc họ thật sự yêu người đàn ông của mình.

Sợi dây ràng buộc đối phương

Còn đối với những chàng trai việc quan hệ tình dục là một phần thể hiện sự chiếm hữu với đối phương. Đàn ông khi yêu một người thì luôn sợ đánh mất đối phương, vì vậy họ sẵn sàng dùng biện pháp này để trói buộc người yêu của mình. Tư tưởng của họ cho rằng nếu làm vậy cô ấy sẽ không rời đi, vì bây giờ cô ấy đã là của mình. Và chính chuyện quan hệ tình dục sẽ trở thành sợi dây ràng buộc cả hai.

Nhưng không mọi người à, vấn đề quan hệ sẽ chỉ tuyệt vời nếu cả hai bỏ qua những suy nghĩ như vậy trong đầu. Dành tất cả những cảm xúc mãnh liệt nhất cho nhau, không nề hà, không tính toán. Chỉ cần hai người yêu nhau và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho việc làm của mình mà thôi.

Thử người con gái của mình

Có lẽ thế kỷ 21 đã khác rất nhiều với thế hệ trước nhưng đàn ông vẫn là một loại động vật có tính chiếm hữu rất cao. Họ muốn thử xem liệu cô gái của mình đã ngủ với ai trước họ chưa, muốn thử xem phản ứng của bạn thế nào. Kiểu đàn ông như vậy khá là nguy hiểm.

Đàn ông tốt không hề hiếm, nhưng những kiểu bạn trai như trên cũng không hề ít. Những người như vậy có nguy cơ sẽ làm bạn tổn thương trong lai. Họ sẵn sàng kiểm soát bạn, trì triết bạn. Vậy nên hãy để ý xem bạn trai của mình có những dấu hiệu cực đoan như vậy không nhé!

Bạn gái vẫn an toàn hơn

Nhu cầu của đàn ông nhiều gấp 15 lần so với phụ nữ. Cấu tạo bộ não của đàn ông luôn xếp tình dục lên trước, thay vào đó phụ nữ lại để ý ít hơn về vấn đề này. Vậy đàn ông chọn quan hệ với bạn gái của mình cũng là một điều đương nhiên mà thôi. So với những người phụ nữ bên ngoài không biết rõ họ là ai, tiềm ẩn những nguy cơ nguy hiểm nào hay không. Thì bạn gái của mình không phải vẫn hơn sao.

Bạn gái vừa là người hiểu bạn trai của họ, cả hai đã có một thời gian làm quen với nhau. Biết rõ nhau liệu có bệnh gì liên quan đến đường tình dục hay không. Tất nhiên bạn trai của bạn sẽ luôn cho bạn lên vị trí số 1 rồi.

Chứng tỏ bản lĩnh của mình

Dù gì đi nữa đàn ông cũng chỉ là một đứa trẻ to xác. Cảm giác được bạn gái ngưỡng mộ về kích thước, lẫn thời gian sẽ làm chàng cảm thành tự hào và vô cùng hãnh diện. Thay vào đó những chàng gặp vấn đề như xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương, kích thước khiêm tốn hay có xu hướng tự ti với bản thân của mình.

Chứng tỏ bản lĩnh của mình
Chứng tỏ bản lĩnh của mình

Vì vậy để chứng tỏ bản thân “khỏe” họ sẵn sàng đưa bạn lên “lên đỉnh” để nhận được ánh mắt ngưỡng mộ của bạn. Ngoài ra việc giường chiếu còn là chứng cứ rõ nhất cho tình cảm của cả hai.

Con gái nên làm gì khi người yêu đòi quan hệ?

Muốn trả lời câu hỏi này, các bạn gái nên suy nghĩ và trả lời được các vấn đề sau:

 • Hai người đã yêu nhau được bao lâu? Mối quan hệ này có tiến xa không, hay chỉ yêu chơi?
 • Chàng trai bạn muốn dâng hiến có phải là người đáng tin, bạn yêu thật lòng?
 • Bạn đã có đủ kiến thức về sinh lý, chuyện ân ái không? Đã sẵn sàng trong chuyện quan hệ chưa, hay đồng ý chỉ vì ép buộc?

Nếu bạn cảm thấy tình yêu của hai người chưa thực sự bền và bản thân bạn còn chưa sẵn sàng để “ăn cơm trước kẻng” thì nãy nói lời từ chối thẳng thừng. Tuy nhiên, hãy nói lý do một cách khéo léo để bạn trai không phật ý. Trong tình huống bạn đã sẵn sàng để cùng chàng thử cảm giác lạ, hãy đồng ý. Nhưng, hãy nhớ sử dụng các biện pháp tránh thai bảo vệ.

Làm sao để nhận ra ham muốn mãnh liệt của bạn trai?

Tuy đàn ông là một sinh vật vụng về trong việc thể hiện cảm xúc. Nhưng cơ thể của họ sẽ không bao giờ nói dối. Thông qua những cử chỉ cơ thể sau bạn sẽ có thể biết được liệu chàng đang có ý với bạn hay không nhé:

Ánh mắt đắm đuối

Khi hai người tiếp xúc thân mật, chắc chắn bạn có thể nhận thấy được ánh mắt của chàng có gì đó rất khác mọi khi. Một ánh mắt như muốn nuốt chửng bạn, đắm đuối và luôn luôn hướng đến bạn. Với một ánh mắt như vậy chắc chắn là một tín hiệu đèn xanh cho thấy anh ta đang thực sự mê mệt bạn rồi.

Nhận biết qua hơi thở

Khi ham muốn tăng lên, nhịp tim của chàng ắt hẳn cũng đang đập rất nhanh. Từ đó hơi thử trở nên nhanh hơn, gấp gáp hơn. Chàng lại rất muốn bạn có thể lắng nghe được những quãng thở nhanh này của mình. Đây cũng là một trong những dấu hiệu mà các nàng nên để ý nhé.

Những biểu hiện lạ lùng

Tự dưng bạn sẽ thất chàng trai nhỏ của mình có những biểu hiện rất lạ khi ở cạnh bạn. Như cố tình đụng chạm vào bạn, hay đối với những chàng trai rụt rè hơn là cố gắng tránh né bạn. Có lẽ lúc này chàng đang thực sự muốn kiềm chế bản thân nên không muốn có những sự đụng chạm với bạn đó,

Khi chàng trở nên bối rối bởi những suy nghĩ trong đầu chân tay sẽ trở nên lóng ngóng. Làm gì cũng không hề để tâm vào công việc mà luôn suy nghĩ nếu chàng tiến thêm không biết bạn có giận hay không. Nên nếu bắt gặp trường hợp này bạn cũng đừng quá thắc mắc. Đây cũng là chuyện hết sức bình thường mà các chàng trai hay gặp mà thôi nhé!

10+ Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Chung Tình Với Bạn

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thường nhìn bạn trìu mến

Bản năng con trai khi yêu sẽ có những lúc trao tình qua ánh mắt. Ánh mắt anh nhìn bạn khi “yêu” có thể nói lên được những tâm tư anh giấu kín và cũng là một ngôn ngữ không lời thể hiện rõ nhất dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ. Anh như muốn nhìn sâu vào tâm hồn bạn và muốn thể hiện cho bạn biết rằng anh ấy rất yêu bạn.

Khi hai bạn đang ân ái, nếu chàng chỉ nhìn vào tường hoặc nhìn ra cửa sổ và tránh giao tiếp bằng mắt với bạn thì đây có thể là dấu hiệu chàng yêu bạn vì chuyện ấy. Bạn cũng cần cẩn trọng với những anh chàng không nhìn bạn khi giao tiếp bởi anh có thể đang nói dối và lợi dụng tình cảm của bạn.

Đàn ông yêu thật lòng khi hôn

Nụ hôn nồng cháy của cả hai bạn như là một cách đóng dấu tình cảm của chàng và bạn chỉ thuộc về một mình anh. Nụ hôn sâu giúp bạn cảm nhận được tình yêu mãnh liệt và những khao khát anh muốn có được bạn trong cuộc sống. Biểu hiện của người đang ông yêu bạn thật lòng là khi gần gũi với nhau, anh ấy thường sẽ dành cho bạn những nụ hôn sâu hoặc hôn nhiều nơi trên cơ thể bạn.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ trao cho người phụ nữ mình yêu cái hôn cháy bỏng để bạn thêm tin tưởng anh và khi cảm xúc mãnh liệt, cả hai bạn sẽ hòa quyện vào nhau và lên đỉnh dễ dàng.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ biểu hiện qua cách giao tiếp

Một biểu hiện đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ là anh sẽ hỏi để biết những cảm xúc của bạn khi quan hệ với chàng. Khi đàn ông yêu thật lòng, anh có thể hỏi bạn những câu hỏi sau trong lúc ân ái:

 • “Em có cảm thấy đau không?”,
 • “Anh có thô bạo với em quá không?”
 • “Em có muốn anh nhẹ nhàng với em hơn không?”
 • “Em có thấy thoải mái khi anh làm thế này không?”…

Nếu bạn muốn tìm cách thử đàn ông yêu thật lòng, hãy để ý đến cách anh ta giao tiếp khi quan hệ với người yêu. Người yêu bạn thật lòng thường quan tâm đến cảm xúc của bạn cũng việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của người anh yêu. Tương tự như vậy, anh cũng sẽ cho bạn biết những nhu cầu của anh để hai bạn hòa hợp với nhau hơn. Bạn cũng đừng quên dành tặng cho anh những lời khen nếu bạn cảm thấy thỏa mãn để anh tự hào vì đã lập một chiến tích nhé.

Anh tôn trọng bạn khi yêu

Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng thể hiện ở khía cạnh anh tôn trọng những tư thế quan hệ mà bạn thích. Không tôn trọng cảm xúc, cảm nhận của bạn là một trong những biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn. Ngược lại, người đàn ông yêu bạn thật lòng cũng không bắt ép bạn nếu như bạn cảm thấy không thoải mái khi quan hệ bằng miệng hay thực hiện một tư thế quá khó, mạnh bạo…

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ tôn trọng quyết định dùng bao cao su của bạn. Nếu bạn muốn dùng bao cao su để tránh mang thai ngoài ý muốn hoặc tránh được những bệnh lây qua đường tình dục thì anh cũng sẵn sàng chiều bạn. Trường hợp bạn muốn mang thai và có con thì chàng không ngại ngùng thả phanh thậm chí còn tìm hiểu thêm dấu hiệu sắp rụng trứng ở phụ nữ để canh ngày quan hệ dễ có con.

Cách thử đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ được biểu hiện là hãy xem chàng có sẵn sàng dừng cuộc mây mưa nếu bạn thấy khó chịu. Trường hợp chàng muốn “yêu” nhưng bạn thấy không khỏe thì chàng cũng dừng ngay việc đòi hỏi.

Anh yêu cả khuyết điểm của bạn

Dấu hiệu đàn ông yêu bạn khi quan hệ được biểu hiện rõ ở cách anh yêu thương cả những khuyết điểm của bạn. Bạn có thể tự ti vì mình có thân hình chưa hoàn hảo nhưng người yêu bạn thật lòng vẫn yêu thương bạn bởi đó là điều khiến bạn trở nên đặc biệt.

Nếu bạn có đôi chút vụng về khi không có kinh nghiệm giường chiếu và chưa biết cách làm thế nào để anh cảm thấy thỏa mãn thì chàng cũng sẵn sàng bỏ qua. Anh bao dung cả khi bạn làm những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi yêu bởi đó là nét tính cách riêng biệt của bạn.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ qua màn dạo đầu

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu? Nhu cầu sinh lý của đàn ông thường cao hơn phụ nữ. Điều này khiến chàng ham muốn làm chuyện ấy khi yêu. Tuy nhiên, đàn ông ích kỷ thường chỉ muốn nhanh chóng tiến tới “vùng cấm địa” của bạn và thực hiện những điều anh ta muốn nhằm thỏa mãn bản thân. Ngược lại, đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ nhẹ nhàng và từ từ kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của bạn.

Chàng có thể tạo không gian thoải mái để bạn sẵn sàng cho chuyện ấy như hẹn hò dưới ánh nến, xem một bộ phim lãng mạn, ngắm hoàng hôn trên bãi biển. Tuy không phải lúc nào chàng cũng tâm lý tạo ra những không gian lãng mạn nhưng anh luôn kéo dài màn dạo đầu để bạn cảm thấy mình được yêu thương.

Anh luôn tâm lý kéo dài màn dạo đầu để không làm bạn tổn thương về mặt cảm xúc cũng như anh cố gắng hiểu bạn và quan tâm đến bạn nhiều hơn.

Đàn ông yêu thật lòng có trách nhiệm với bạn

Ham muốn của đàn ông khi yêu là chinh phục và khám phá những điều mới lạ. Nếu hai bạn chỉ mới đang hẹn hò nhưng chàng lại muốn quan hệ trước hôn nhân thì anh có khả năng một đi không trở lại khi đã chinh phục được bạn.

Ngược lại, người đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ chịu trách nhiệm với những gì đã làm với bạn. Anh lên kế hoạch đám cưới, ra mắt bạn với gia đình và nếu bạn lỡ mang thai thì anh cũng không bỏ rơi bạn một mình.

Anh ôm bạn sau khi “yêu”

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ cũng là một trong nhưng tiêu chí để biết anh có yêu bạn thật lòng hay không. Người yêu thật lòng sẽ không bỏ bạn “bơ vơ” ở ngay nơi cả hai vừa ân ái. Ngược lại, thái độ của đàn ông yêu thật lòng sau khi quan hệ sẽ ôm bạn và muốn hỏi xem liệu bạn có cảm thấy thỏa mãn khi quan hệ hay chưa. Nếu bạn cảm thấy mệt sau chuyện ấy thì anh thậm chí có thể pha nước hoặc mua đồ ăn để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Anh vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Đàn ông thích quan hệ với người mình yêu sẽ luôn tắm rửa và vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi “lâm trận” bởi chàng luôn tôn trọng cảm xúc của bạn và không muốn bạn gặp các vấn đề về sức khỏe.

Bạn và bạn đời luôn cần nhớ vệ sinh cá nhân sạch sẽ cũng như kiểm tra vùng kín của mình đặc biệt là khi cả hai có quan hệ tình dục bằng miệng. Nếu vùng kín của cả hai có những biểu hiện bất thường như lở loét, mụn nước, ngứa rát thì đối phương có thể bị lây bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Biểu hiện của người đàn ông yêu bạn: Anh chiều bạn khi ân ái

Ngoài những lúc chàng đã quá mệt với công việc ban ngày thì anh luôn sẵn sàng thỏa mãn bạn. Thậm chí anh có thể gác lại công việc còn đang dang dở để ân ái với bạn khi bạn có nhu cầu về tình dục.

Chàng có thể đôi lần vì mệt mỏi và bận rộn mà từ chối quan hệ với bạn. Những lúc này bạn nên thông cảm và cả hai cùng lên lịch rảnh để có thể thỏa mãn cùng nhau. Trường hợp chàng từ chối chuyện ấy nhiều lần thì anh có thể đang gặp tình trạng giảm ham muốn tình dục.

Bật mí cách khiến “cuộc yêu” nồng nhiệt hơn

Ai cũng đều muốn “cuộc yêu” của mình trở nên tuyệt vời hơn. Hoặc cả hai muốn tạo cho nhau cảm giác mới lạ để giúp thăng hoa hơn trong tình yêu có thể thử những cách sau nha:

Bật mí cách khiến “cuộc yêu” nồng nhiệt hơn
Bật mí cách khiến “cuộc yêu” nồng nhiệt hơn
 • Thay đổi địa điểm: Địa điểm cũng là nơi giúp các bạn có thêm cảm xúc khi bắt đầu lâm trận đó, một địa điểm mới lạ sẽ giúp bạn và người yêu có cảm giác những lần đầu.
 • Sự đồng thuận: Sự đồng thuận luôn là vấn đề mấu chốt trong những cuộc yêu, nếu không có sự đồng thuận thì niềm vui sẽ giảm đi phân nửa đó nha.
 • Tạo không khí: Cả hai có thể cùng nhau xem phim, cùng nhau uống chút rượu để cơ thể thư giãn sau đó lao vào nhau.
 • Hóa trang: Đúng vậy hãy thử hóa thân thành những nhân vật sexy, với những bộ đồ táo bạo chắc chắn sẽ làm cho cả hai tăng thêm sự thích thú.
 • Tư thế: Tư thế là một trong những yếu tố quyết định cuộc vui này sẽ đi đến đâu, bạn có thể tìm kiếm tư thế thích hợp cho cả hai. Vừa giúp cả hai thoải mái vừa giúp bạn có thêm điểm cộng lớn trong mắt người yêu của mình.

Trên đây là những thông tin giúp bạn lý giải câu hỏi tại sao con trai thích quan hệ với người yêu. Với những bật mí trên mong rằng bạn cũng có thể đánh giá được ai là người chung tình yêu bạn để có thể đặt niềm tin của mình nhé. Chúc bạn có những tình yêu viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *